PHƯƠNG PHÁP GIẢI QUYẾT “RÂU RỒNG” CHO LÀN DA LÃO HOÁ TUỔI TRUNG NIÊN

Là khách hàng thân thiết của Thẩm Mỹ Diamond, Chị Trang đã có những chia sẻ sâu sắc về quá trình làm đẹp và bí quyết để trở thành người phụ nữ “không tuổi” nhờ giải quyết tình trạng nếp nhăn râu rồng do quá trình lão hoá và tuổi tác đã theo chị suốt bao năm qua.

Đặt chỉ nâng cơ

 

ĐẶT CHỈ TÁI SINH ĐA TẦNG – Phương pháp thẩm mỹ KHÔNG PHẪU THUẬT sẽ là giải pháp hữu hiệu mang đến hiệu quả rõ rệt ngay sau khi thực hiện.

“Càng tìm hiểu về làm đẹp, tôi càng thấy thế giới chăm sóc và thẩm mỹ da vô cùng hữu hiệu. Suốt mười mấy năm lo âu về lão hóa và những nếp nhăn, tôi không ngừng tìm kiếm những giải pháp làm đẹp hiệu quả nhất cho làn da của mình”

căng da

Chị Trang đã đi rất nhiều nơi với mong muốn giải quyết tình trạng làn da lão hoá của mình

Chị Trang tâm sự với Diamond rằng bản thân đã đi rất nhiều nơi với mong muốn xoá nhăn, căng da mặt và trẻ hoá da. Chị được tư vấn về những phương pháp phẫu thuật căng da, cắt da dư, mỡ thừa gây chùng nhão. 

Tuy nhiên, chị là người chưa dám thực hiện những ca phẫu thuật lớn, có sự can thiệp từ dao kéo. Khi đến tư vấn tại Thẩm Mỹ Diamond, chị đã được giới thiệu đến phương pháp đặt chỉ tái sinh đa tầng, không cần phẫu thuật xâm lấn đau đớn, hiệu quả cao, duy trì lâu dài.

Chị Trang  vui vẻ chia sẻ như trong clip “Chị quá hài lòng, quá happy. Vấn đề là giải quyết được 2 cái cục “nợ đời” của chị dưới này đã đeo bám chị, bây giờ đã được giải thoát đi rồi. Chị thấy quá ok.

Khi chưa làm thì mình cũng tin 50:50. Nhưng mà giờ thì tin TUYỆT ĐỐI 100%”

Hãy cùng theo dõi video để biết giải pháp giải quyết nếp nhăn vùng khóe miệng lão hoá theo tuổi tác và thời gian như thế nào nhé.

Một đoạn clip chia sẻ ngắn ghi lại cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ đặt chỉ tái sinh đa tầng, nhưng đối với Diamond, đây chính là những lời cổ vũ, động viên, niềm tin quý báu mà khách hàng đã dành cho Diamond.

Chị Trang hoàn toàn hài lòng về kết quả thẩm mỹ của mình

BẰNG CÁI TÂM, CÁI TÌNH & CÁI NGHỀ CỦA MÌNH. Thẩm Mỹ Diamond mong muốn được mang đến những phương pháp làm đẹp hiệu quả, đúng nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

Với đội ngũ Bác Sĩ hơn 12 năm tuổi nghề. khách hàng được đảm bảo 100% TƯ VẤN, THĂM KHÁM & THỰC HIỆN bởi ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA ĐẦU NGÀNH CẢ NƯỚC.

Với sự hỗ trợ của các kỹ thuật làm đẹp hiện đại, tân tiến. Chúng tôi giúp bạn khơi nguồn và nuôi dưỡng hành trình tìm lại vẻ đẹp thanh xuân của mình.

Đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc cùng Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Thẩm Mỹ Diamond tại buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ đặt chỉ ngày 24/11/2019.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0909 45 06 45 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí. 

THẨM MỸ DIAMOND – NƠI BẠN ĐẶT NIỀM TIN