Trẻ hóa tự thân PRP – Hồi sinh làn da tươi trẻ sau 1 liệu trình

Trẻ hóa da tự thân PRP (Platelet Rich Plasma – huyết tương giàu tiểu cầu) được đánh giá và chứng minh là phương pháp trẻ hóa da toàn diện với tác động đa chiều giúp hồi sinh làn da tươi trẻ hiệu quả CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH. Tại Việt Nam, Trung Tâm Chống Lão Hóa và Thẩm mỹ Công Nghệ cao Diamond là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong ứng dụng trẻ hóa – điều trị da với công nghệ PRP.

Công Nghệ PRP – Chinh Phục Nhiều Siêu Sao Hollywood

Các siêu sao Hollywood nổi tiếng với sự cầu toàn, khó tính, luôn đặt cao tiêu chí an toàn và hiệu quả khi chọn phương pháp làm đẹp  và rồi họ đã bị chinh phục hoàn toàn bởi công nghệ PRP. Victoria Beckham là một trong những tín đồ “cuồng” PRP, vũ khí lợi hại giúp bà mẹ 4 con “đa-zi-năng” có thể giữ được làn da tươi trẻ, loại bỏ hoàn toàn tàn nhang và nám sau sinh đó chính là thường xuyên thực hiện liệu trình làm đẹp, tái tạo da với PRP. Không chỉ tạo nên cơn sốt với các qúy cô xinh đẹp, PRP còn chinh phục được nhiều quý ông tại “thiên đường điện ảnh thế giới”, điển hình nhất nam tài tử Brad Pitt đã xem PRP chính là “thần dược” giúp bản thân luôn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ cùng làn da tươi trẻ khi xuất hiện trước công chúng.

Hiệu Quả Thực Sự Của Công Nghệ PRP?

Được giới thiệu là giải quyết tận gốc mọi vấn đề liên quan đến làn da, nhưng công dụng chính xác của công nghệ PRP là gì? nó có thực sự thần thánh như lời đồn hay không? vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tại Trung Tâm Chống Lão hóa và thẩm mỹ Diamond chúng tôi đã ứng dụng công nghệ PRP vào liệu trình trẻ hóa da, điều trị sẹo, điều trị nám, làm da căng bóng, trắng hồng… và thu được kết quả ngoài mong đợi, qua đó đã chứng minh được hiệu quả đa năng của phương pháp “làm đẹp kiểu ma cà rồng” này, nổi bật nhất là:

Trẻ Hóa – Điều Trị Da Toàn Diện Với Công Nghệ PRP

Đầu tiên bác sĩ sẽ lấy  từ 10 – 30ml máu của khách hàng, đựng trong bộ KIT chuyên dụng và cho vào máy ly tâm, sau quá trình ly tâm tách chiết thu được sản phẩm là huyết tương chứa lượng tiểu cầu cao gấp 3 – 7 lần so với bình thường ( chiếm đến 94%).

Tiếp đó sẽ sử dụng công nghệ siêu vi điểm tác động lên bề mặt da cần điều trị và đưa huyết tương giàu tiểu cầu này vào sâu bên trong da. Vì được tách chiết tự thân nên sau khi đẩy ngược lại vào cơ thể huyết tương giàu tiểu cầu sẽ nhanh chóng thích ứng và thực hiện nhiệm vụ đào thải những tế bào già cỗi, kích thích sản sinh ra tế bào mới, tiến hành tái tạo,phục hồi tế bào da tổn thương, điều hòa phiên mã sản xuất collagen làm tăng hàm lượng Collagen trong cơ thể.

Trẻ Hóa, Điều Trị Da Bằng Công Nghệ PRP Ở Đâu Hiệu Quả Và An Toàn?

Với công nghệ PRP thì vấn đề an toàn phải được đặt lên hàng đầu vì liên quan rất nhiều đến kỹ thuật tách chiết tế bào máu, đảm bảo được thực hiện hoàn toàn trong môi trường vô trùng, tránh gây nhiễm khuẩn da. Trung tâm Chống Lão Hóa và Thẩm Mỹ Diamond với nguyên lý làm đẹp chuẩn y khoa, được biết đến là địa chỉ trẻ hóa – điều trị da bằng công nghệ PRP hiệu quả và an toàn nhất, dựa trên những tiêu chí sau:

Trực tiếp tư vấn và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ, tiến sĩ Da Liễu, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Chuyên – Tiến sĩ chuyên khoa Da Liễu tu nghiệp lâu năm tại đại học Y Khoa Kansai, Nhật Bản.

Được chuyển giao trực tiếp công nghệ PRP chính hãng từ Hoa Kỳ, sử dụng bô Kit chuyên dụng giúp giải phóng hoàn toàn các tế bào tăng trưởng bên trong mẫu máu.

Quy trình khép kín, chuẩn y khoa, đầu kim được sử dụng 1 lần duy nhất, quá trình điều trị được diễn ra hoàn toàn trong môi trường vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

An toàn, không xâm lấn, không tác dụng phụ, phác đồ riêng phù hợp với từng người, có thể sinh hoạt bình thường trong và sau liệu trình mà không cần nghỉ dưỡng.

Hiệu quả đa tác động: trẻ hóa da, se khít lỗ chân lông, da căng bóng, mịn màng, trắng hồng, điều trị sẹo – mụn, điều trị nám…

Quy Trình Trẻ Hóa – Điều Trị Da Bằng Công Nghệ PRP