Phục hồi trẻ hóa làn da tuổi thanh xuân với công nghệ Ultherapy

Công nghệ Ultherapy là một bước đột phá trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc da sau nhiều năm nghiên cứu.

Công nghệ Ultherapy là một bước đột phá trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc da sau nhiều năm nghiên cứu. Bằng cách can thiệp cả bên trong lẫn bên ngoài bề mặt da, phương pháp này có khả năng xóa nhăn và nâng cơ vô cùng tuyệt vời. Đây là công nghệ thẩm mỹ an toàn đã được tổ chức FDA kiểm nghiệm và sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Làn da của bạn đang dần xuất hiện nhiều nếp nhăn và chảy xệ?

– Bạn cảm thấy lo lắng với làn da nhiều dấu hiệu lão hóa mỗi khi soi gương?

– Bạn đã áp dụng nhiều phương pháp để cải thiện làn da nhưng vẫn không thấy hiệu quả?

 

Nếu bạn đang gặp một trong những vấn đề trên thì phương pháp trẻ hóa da Ultherapy chính là món quà nhan sắc tuyệt vời dành riêng cho bạn.

Nguyên nhân gây lão hóa da :  Bạn biết không?

  • Khi chúng ta còn trẻ da thường săn chắc và mịn màng bởi thành phần collagen và elastin chiếm 70% cấu trúc da nên làn da vẫn còn có độ đàn hồi tốt. Nhờ đó, chúng thực hiện nhiệm vụ nâng đỡ cơ da. Thế nhưng, kể từ độ tuổi 30 trở đi, bạn sẽ nhận thấy dấu hiệu lão hóa dần rõ rệt. Lúc này, các bó sợi bắt đầu già cỗi và đứt gãy nên bị suy giảm chức năng. Do đó, da sẽ bắt đầu hình thành nếp nhăn và chảy xệ.
  • Giải pháp đẩy lùi lão hóa mà chúng ta cần làm là can thiệp từ sâu bên trong cấu trúc da. Mắt xích quan trọng nhất ở đây chính là tác động trực tiếp đến các bó sợi collagen và elastin. Đồng thời, phải tiến hành sắp xếp và tái cấu trúc lại tổ chức tế bào da nhằm phục hồi sức sống.
  • Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều phương pháp nhằm kích thích sản sinh collagen nhưng hầu hết chỉ can thiệp ở bề mặt da mà chưa tác động bên trong để “sửa chữa” những thương tổn từ bên trong. Vì thế, chúng chưa thực sự mang đến hiệu quả đẩy lùi lão hóa vượt trội cho làn da.

Khả năng vượt trội của công nghệ Ultherapy     

Sự ra đời của công nghệ Ultherapy đã khắc phục được những hạn chế trên. Với nguyên tắc sử dụng sóng siêu âm hội tụ dạng vi điểm, phương pháp này sẽ tác động đến lớp cân cơ SMAS nhằm sắp xếp lại các tổ chức da để giảm thiểu chảy xệ. Đồng thời, nguồn năng lượng từ sóng siêu âm sẽ làm nóng ấm vùng da ở ngưỡng nhiệt độ 60-65 độ C. Đây được xem là điều kiện lý tưởng để làn da tái cấu trúc và sản sinh collagen, elastin. Các bó sợi mới săn chắc hơn được hình thành sẽ nâng đỡ vùng da lão hóa. Nhờ đó các nếp nhăn được làm mờ rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.

Với tính năng không laser, không phẫu thuật, công nghệ Ultherapy chính là lựa chọn an toàn cho mọi đối tượng muốn phục hồi làn da như tuổi thanh xuân. Đặc biệt, đây sẽ là giải pháp cho những khách hàng bận rộn muốn đẩy lùi dấu hiệu lão hóa mà chỉ mất khoảng 60 phút tiến hành. Sau khi điều trị, bạn có thể quay trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Hiệu quả trẻ hóa biểu hiện rõ rệt và có khả năng kéo dài từ 1- 2 năm tùy cơ địa mỗi người. Phương pháp trẻ hóa da Ultherapy sẽ giúp cải thiện các vùng da như da mặt, da trán, da cổ, hai bên má, xung quanh mắt hoặc miệng….

Quy trình trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy

Dưới sự đảm nhiệm của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quá trình trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy sẽ được tiến hành theo các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Kiểm tra mức độ lão hóa làn da.
  • Bước 2: Tư vấn lựa chọn phương pháp tối ưu.
  • Bước 3: Phân tích và phác họa liệu trình điều trị phù hợp với từng vùng da lão hóa.
  • Bước 4: Dùng công nghệ Ultherapy nhẹ nhàng tác động vào sâu bên trong da