NÂNG CƠ VÀ TRẺ HOÁ DA TOÀN DIỆN VỚI ULTRA V BOOSTER X MESOTHERAPY: TIẾN BỘ MỚI TRONG CÔNG THỨC BOOSTER COCKTAILS

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng các công nghệ, giải pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả & tiên tiến để phục vụ nhu cầu làm đẹp của hàng triệu người tiêu dùng Việt – Thẩm Mỹ Diamond mang đến giải pháp nâng cơ và trẻ hoá toàn diện với căng chỉ Ultra V Booster x tiêm Mesotherapy: Công thức cải tiến mới Booster Cocktails.

Vừa qua, hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc, phiên khoa học “Ultra V Booster x Mesotherapy: Tiến bộ mới trong công thức Booster Cocktails” đã diễn ra vào ngày 21/09/2022 với sự góp mặt của gần 1.200 Bác Sĩ, chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, cùng hơn 80 bài báo cáo về chăm sóc và thẩm mỹ Da Liễu. Trong đó, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Thị Hồng Chuyên – Bác Sĩ chuyên khoa Da Liễu tại Thẩm Mỹ Diamond là một trong những báo cáo viên và ban chủ tọa tại phiên khoa học lần này.

Công thức Booster Cocktails là gì?

Booster nằm trong top những loại tinh chất dưỡng da không thể thiếu, mang hiệu quả chăm sóc, trẻ hóa da chuyên sâu và xử lý các tình trạng bất thường của da. Dưỡng chất tăng cường mang tên Booster mang vai trò hỗ trợ, phát huy tác dụng của các phương pháp khác., củng cố các yếu tố về sức đề kháng và đàn hồi của da, ngăn chặn các vấn đề về da xuất hiện.

Ứng dụng những lợi ích của Booster mang đến cho làn da, Công thức Booster Cocktails là một tiến bộ mới trong phiên khoa học trong hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc lần này nói riêng cũng như ngành Da Liễu nói chung.

Công thức Booster Cocktails được kiểm định và nghiên cứu thành công khi mix các hợp chất (được phép kết hợp trong y khoa) lại với nhau. Khi đó hợp chất Booster Cocktails có khả năng trẻ hoá da tốt hơn gấp nhiều lần so với dưỡng chất thông thường.

Với nghiên cứu tiến bộ từ đội ngũ các Bác Sĩ trong hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc đã cho ra đời kỹ thuật tiêm Mesotherapy các hợp chất nuôi dưỡng trong công thức Booster Cocktails. Đây là một trong những thành công liên quan đến việc áp dụng tác dụng của Booster trong việc tái tạo và kết hợp với các phương pháp điều trị thẩm mỹ để có được kết quả tối ưu nhất.

Sự kết hợp giữa chỉ Ultra V Booster và Mesotherapy – Giải pháp nâng cơ và trẻ hoá da toàn diện

Ngày nay, căng chỉ da là một phương pháp căng da không phẫu thuật phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều nước trên thế giới, được giới chuyên môn đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như phương thức thực hiện với xu hướng không phẫu thuật, không xâm lấn nhiều.

Trong phiên khoa học tại hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc đã chỉ ra rõ ứng dụng thẩm mỹ đa dạng của các loại chỉ có rất nhiều tác dụng như: nâng cơ, trẻ hoá, xoá nhăn, chỉ nâng mũi, góp phần làm thon gọn mặt, giảm má bầu và nọng cằm, cải thiện những dấu hiệu lão hoá tại vùng nhạy cảm như vùng mắt: vết chân chim, chảy xệ, da chùng nhão,…

Một giải pháp được đưa ra trong phiên khoa học với sự kết hợp đột phá của căng chỉ Ultra V và tiêm Mesotherapy các hợp chất trong công thức cải tiến mới Booster Cocktails – Giải pháp nâng cơ và trẻ hoá da toàn diện. Đây được coi là một tiến bộ mới mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao hơn gấp nhiều lần so với thực hiện riêng lẻ.

**Cơ chế hoạt động của chỉ Ultra V Booster

Chỉ Ultra V ứng dụng đa dạng, mang đến kết quả thẩm mỹ tự nhiên, ít xâm lấn, không phẫu thuật, phù hợp với nhiều đối tượng yêu thích làm đẹp không phẫu thuật, ít đau đớn, ít xâm lấn. 

Phương pháp giúp cải thiện những dấu hiệu lão hoá trên gương mặt như nếp nhăn, kết cấu da lỏng lẻo, da chảy xệ, mất đàn hồi. Ngoài ra chỉ Ultra V còn được ứng dụng trong nâng mũi, nâng mũi bằng chỉ giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao hài hoà, tự nhiên và mềm mại, là lựa chọn hàng đầu cho những trước hợp e ngại phương pháp phẫu thuật dao kéo và những biến chứng về sau.

** Cơ chế hoạt động của Mesotherapy với công thức mix hợp chất cải tiến Booster Cocktails

Làn da sau tuổi 30 mang các dấu hiệu lão hóa nhẹ dễ nhận thấy như: da khô thiếu nước, nếp nhăn li ti vùng trán, giữa chân mày, rãnh cười mũi má, khóe miệng, kèm theo da giảm độ săn chắc, đàn hồi, theo thời gian sẽ gây mất thẩm mỹ và giảm sự tự tin của phái đẹp khi còn rất trẻ.

Nguyên nhân lão hóa liên quan đến những thay đổi trong cấu trúc phân tử của DNA, Protein và Lipid. Việc dùng các chất phục hồi sinh học từ Hyaluronic Acid, Acid Amin và Vitamin giúp tái tạo trẻ hóa da chuyên sâu, giúp cung cấp các chất dưỡng ẩm và nuôi dưỡng các tế bào để khôi phục mạnh mẽ sự trẻ trung, tươi trẻ cho làn da.

Như đã trình bày về tác dụng của Booster ở trên, dòng Booster Cocktails được các bác Sĩ mix những hợp chất cần thiết cho da để đạt hiệu quả cộng hưởng, mang đến tác dụng vượt trội hơn, ưu việt hơn. Bằng cách tiêm Mesotherapy các hợp chất mix trong công thức Booster Cocktails, làn da sẽ được tiếp nhận dưỡng chất trực tiếp, nâng cao được hiệu quả trẻ hoá da toàn diện. 

Công nghệ Ultra V Booster x Mesotherapy: Giải pháp da liễu dẫn đầu xu hướng

Khi khách hàng thực hiện dịch vụ căng chỉ để nâng cơ và trẻ hoá khuôn mặt, ngay sau đó sử dụng kết hợp tiêm Mesotherapy công thức cải tiến Booster Cocktails để nuôi dưỡng, tăng sinh thêm collagen, elastin, làm đầy các vùng lõm trên gương mặt trong cùng 1 liệu trình với hiệu quả sử dụng và thời gian nghỉ dưỡng ngắn hơn rõ rệt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp kết hợp căng chỉ và tiêm Mesotherapy ứng dụng trong thẩm mỹ và chống lão hoá toàn cầu. Tuy nhiên, hợp chất được mix khi sử dụng phương pháp tiêm Mesotherapy cần được giới khoa học cấp phép hợp chất nào được sử dụng và đội ngũ Bác Sĩ ứng dụng thành công công thức đó, cũng như khách hàng cần lựa chọn thương hiệu chỉ uy tín, an toàn để mang đến hiệu quả tốt nhất. 

Hiệu quả nâng cơ và trẻ hoá toàn diện cùng ULTRA V BOOSTER X MESOTHERAPY

Cập nhật kết quả khách hàng nâng cơ, trẻ hoá da và xoá nhăn cùng với căng chỉ Ultra V kết hợp tiêm Mesotherapy với công thức Booster Cocktails.

  • Giảm xập xệ, da được nâng lên và trẻ hoá
  • Phục hồi, nuôi dưỡng làn da chảy xệ, chùng nhão
  • Làn da căng bóng, mịn màng, trẻ hoá
  • Trẻ hơn từ 5-7 tuổi, da khoẻ khoắn và săn chắc

Kết quả sẽ còn cải thiện rõ rệt hơn theo thời gian, khi chỉ tự tiêu và kích thích tăng sinh collagen.

Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Thị Hồng Chuyên – Báo cáo viên và ban chủ tọa tại phiên khoa học ULTRA V BOOSTER X MESOTHERAPY: Tiến bộ mới trong công thức BOOSTER COCKTAILS

Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Thị Hồng Chuyên – Một trong những Bác Sĩ chuyên khoa Da Liễu của Thẩm Mỹ Diamond đã góp mặt trong các phiên khoa học tại hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc để cập nhật và ứng dụng những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, nhằm mong muốn mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất đến cho khách hàng.

Căng da và trẻ hoá da toàn diện tại Thẩm Mỹ Diamond, khách hàng đừng lăn tăn vì chúng tôi có: 

  • Đội ngũ Bác Sĩ Da Liễu đến từ các bệnh viện hàng đầu cả nước như: Từ Dũ, Hùng Vương, Đại Học Y Dược, bệnh viện Da Liễu,…
  • Tất cả công nghệ, máy móc đều được nhập khẩu từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu  Âu,..
  • Thẩm Mỹ Diamond trang bị đầy đủ các phòng điều trị vô trùng, quy trình làm đẹp Chuẩn Y Khoa, nơi làm đẹp sang trọng, thoải mái, phù hợp với phong cách của phụ nữ Á Đông
  • Mỗi khách hàng đều có phác đồ điều trị riêng tùy thuộc vào tình trạng của mình, Bác sĩ xác định chính xác da bạn đang lão hoá ở mức độ nào để hỗ trợ điều trị cho hiệu quả tối ưu.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn phục vụ tận tình, chu đáo.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp qua HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0909.45.06.45.