GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ CAO – CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO AN TOÀN , KHÔNG TIÊM CHÍCH

Có lẽ trong mỗi chúng ta, dù là giới tính nào, Nam hay Nữ đều mong muốn có một thân hình đẹp, gọn gàng và khỏe mạnh.
Ngày nay, không chỉ nữ giới thực hiện các liệu trình thon gọn cơ thể mà tỷ lệ nam giới sử dụng dịch vụ thon gọn tại các đơn vị thẩm mỹ viện cũng rất nhiều.
Những nhu cầu này hoàn toàn là tất yếu cho việc hoàn thiện cơ thể, tạo sự tự tin cho con người trong mọi sinh hoạt của cuộc sống.

giảm béo công nghê cao

Tuy nhiên, để hiểu đúng, hiểu đủ và thực hiện an toàn với những liệu trình giảm mỡ, hủy mỡ trên cơ thể con người thì không phải ai cũng có thể trang bị tốt cho mình một lượng thông tin chính xác, chuẩn y khoa. 

Bởi lẽ, về mặt y học, các từ ngữ chuyên môn đôi khi sẽ làm cho người sử dụng khó hiểu. Do đó, cần có diễn giải một cách gần gũi với thực tế và dễ hiểu hơn để cung cấp tới người sử dụng. 

Nhận thấy rõ tầm quan trọng của việc diễn giải ấy, THẨM MỸ DIAMOND sẽ cung cấp những thông tin dễ hiểu nhất về “LIỆU PHÁP GIẢM BÉO AN TOÀN, HIỆU QUẢ, KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG TIÊM CHÍCH BẰNG CÔNG NGHỆ LIPOSONIX” đến bạn.

TÌM HIỂU VỀ CÔNG NGHỆ LIPOSONIX

Liposonix là gì?

Liposonix là hệ thống duy nhất ứng dụng công nghệ cải tiến của sóng siêu âm hội tụ cường độ cao (HIFU) trong điều trị thon gọn cơ thể với kết quả điều trị đã được chứng minh trên lâm sàng. Công nghệ HIFU dựa trên thực tế nghiên cứu rằng, khi nhiệt độ đạt ngưỡng 56 độ C (trên 1 giây) năng lượng sóng siêu âm sẽ làm hoại tử các mô mỡ nằm dưới da một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

giảm béo công nghệ cao

Liposonix – Bước đột phá trong phá huỷ mô mỡ vĩnh viễn

Siêu âm tập trung cường độ cao xuyên qua năng lượng siêu âm tập trung và thể tích tại Độ sâu chính xác (1,2 cm) trong các lớp chất béo dưới da nhằm vào các mô mỡ gây ra tình trạng không có ảnh hưởng đến nhiệt độ. Các cấu trúc xung quanh như lớp biểu bì, mạch máu và dây thần kinh sẽ không bị hư hỏng. Trong khi đó, các chất chuyển hóa (triglyceride, acid béo) của tế bào bên trong cơ thể sẽ tự động thông qua lưu thông máu và thoát nước bạch huyết mà không gây hại cho cơ thể con người.

Cơ chế tác động loại bỏ mỡ

Sự khác biệt lớn nhất của công nghệ Liposonix so với các công nghệ khác là về cường độ và mức độ an toàn, hiệu quả cao. Liposonix sử dụng sóng cao tần, kết hợp dòng điện xoay chiều để tạo ra hiệu ứng nhiệt mạnh mẽ phá hủy chất béo ở nhiều vùng và nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, đặc biệt là vùng bụng và sườn.

Giảm béo công nghệ cao

Cơ chế tác động loại bỏ mỡ mô phỏng của công nghệ Liposonix

Phương pháp điều trị bằng công nghệ Liposonix tập trung năng lượng ở độ sâu cụ thể trong chất béo mà không làm tổn thương mô xung quanh hoặc các khu vực không nhắm mục tiêu. Phương pháp điều trị này có thể được tùy chỉnh để nhắm trúng đích, trúng mục tiêu cần giải quyết các rắc rối về mỡ thừa tại các vùng cụ thể, hoặc làm việc trên các khu vực điều trị lớn trong một phiên duy nhất. Kết quả Sau một giờ điều trị bạn sẽ loại bỏ mỡ nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Giảm béo công nghệ cao

Ưu điểm

  • Không tiêm chích , không gây tê, không phẫu thuật, không xâm lấn.
  • Không sẹo, không đau, không biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • An toàn, hiệu quả, mỡ tự phân huỷ & không gây ra bất kỳ tổn thương nào trên cơ thể.

giảm béo công nghệ cao

Phác đồ điều trị đi kèm sau điều trị với công nghệ Liposonix

Hiệu quả

giảm béo công nghệ cao

  • Sau 60 phút điều trị sẽ giảm ít nhất 2,5cm tương ứng 1 size quần
  • Sau 4 – 6 lần điều trị, 5 – 8cm chất béo sẽ được loại bỏ.
  • 8 – 12 tuần các mô mỡ bị phá huỷ, đào thải dần ra khỏi cơ thể theo quá trình tự nhiên.

Lời kết

Trong cuộc sống, đạt được sự tự tin trong mỗi con người là rất quan trọng song để đạt được sự tự tin đó phải có sự hiểu biết. Mong rằng bài viết của chúng tôi – những người làm thẩm mỹ CHUYÊN NGHIỆPCHUYÊN MÔN sâu luôn cung cấp những thông tin chân thực tới khách hàng. 

Một lần nữa chúng tôi khẳng định: Các liệu trình giảm béo XÂM LẤN như HÚT MỠ thường đem lại những rủi ro nhất định và mất thời gian hồi phục sau điều trị đáng kể.

Phương pháp điều trị với Liposonix là TUYỆT ĐỐI không xâm lấn và bệnh nhân có thể tiếp tục các hoạt động sinh hoạt thường ngày ngay lập tức sau khi điều trị mà không cần nghỉ dưỡng. 

Kết hợp với chế độ ăn uống, thể dục – thể thao chắc chắn các bạn sẽ có một thân hình khỏe, đẹp và thon gọn phù hợp với thể trạng của mình.

THẨM MỸ DIAMOND – NƠI BẠN ĐẶT NIỀM TIN