Điều trị trẻ hóa da xóa nếp nhăn hiệu quả

Đối với người phụ nữ, quá trình lão hóa khiến họ luôn cảm thấy lo lắng. Điều này đã không còn là vấn đề đáng lo lắng với trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy giúp xóa nếp nhăn và trẻ hóa da hiệu quả.

Đối với người phụ nữ, quá trình lão hóa như quả bom nổ chậm, khiến họ luôn cảm thấy lo lắng, mất tự tin, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Điều này đã không còn là vấn đề đáng lo lắng với trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy giúp xóa nếp nhăn và trẻ hóa da hiệu quả.

Theo các bác sĩ đầu ngành về da liễu tại thẩm mỹ Diamond: “Collagen đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp da được săn chắc và tươi trẻ. Khi collagen mất đi, da bị thiếu cấu trúc nâng đỡ. Bề mặt da bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, lỗ chân lông to và da mất tính đàn hồi. Kích thích sản sinh collagen là giải pháp tối ưu cho việc điều trị chống lão hóa”.

Ngoại trừ phẫu thuật căng da, còn lại hầu hết các công nghệ căng da mặt không phẫu thuật như RF, Laser… chỉ tác động vào lớp da, mà chưa thể tác động sâu đến lớp cơ bên dưới.

Công nghệ trẻ hóa da hiệu quả

Điều trị trẻ hóa da xóa nếp nhăn hiệu quả

Quá trình trẻ hóa da hiệu quả

Ultherapy là một công nghệ mới sử dụng sóng siêu âm tập trung vi điểm, có hiệu quả tốt trong việc điều trị trẻ hóa và săn chắc da không xâm lấn. Ultherapy dùng sóng siêu âm hội tụ dạng vi điểm (Micro-Focused Ultrasound), có thể tác động sâu đến lớp cân cơ, lại có thể tạo ra một nhiệt độ làm cho cơ co rút, săn chắc lại và đồng thời nhiệt độ cao này cũng tác động kích thích tái tạo và sinh mới collagen để làm đồng bộ trẻ hóa da

Đây là công nghệ duy nhất được FDA chứng nhận trong việc nâng da vùng mặt, nâng cơ mặt, làm căng da mặt, căng da trán, xóa nhăn mắt, nâng cung chân mày, xóa nhăn cổ và dưới cằm… Sau điều trị, có thể quay trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Hiệu quả trẻ hóa da biểu hiện rõ rệt và có khả năng kéo dài từ 1- 2 năm tùy cơ địa mỗi người.

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi sử dụng máy Ultherapy giả. Việc sử dụng máy giả với mức sóng không ổn định sẽ làm gián đoạn sự kích thích tăng sinh và tái tạo collagen, làm đứt gãy liên kết collagen, da mất đi tính đàn hồi, khiến da lão hóa nhanh hơn. Vì thế bạn cần lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà còn mang lại hiệu quả tối đa.

GỌI TƯ VẤN HOẶC ĐẶT HẸN 

0909 45 06 45

Trung tâm chống lão hóa và

thẩm mỹ công nghệ cao Diamond