Điêu Khắc Chân Mày Nam Phong Thủy Chỉ Từ 1Tr9

Sở hữu một cặp chân mày rậm được coi là điểm đặc trưng của nam giới. Đó cũng là lý do công nghệ điêu khắc chân mày nam nở rộ và trở thành xu hướng như hiện nay. Chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện. Nam giới sở hữu ngay cho mình cặp chân mày nam phong thủy phẩy sợi siêu thực, mạnh mẽ và đầy nam tính.

Điêu khắc chân mày nam

Chân mày nam giới như thế nào là đẹp?

Hàng lông mày đẹp góp phần quyết định sự cuốn hút và nam tính hơn trong đôi mắt người khác giới. Do đó, có 1 vài tiêu chí để đánh giá 1 cặp chân mày nam đẹp (Bao gồm đường chân mày, màu lông mày và khoảng cách giữa hai đầu mày)

xăm chân mày nam

– Đường chân mày đều và khá đậm, lông mày xếp thẳng hàng

– Dáng mày không cong vút nhưng cũng không hề cụt lủn.  

– Đàn ông lông mày rậm  sẽ rất có phúc tướng và cuốn hút

– Bên cạnh đó, cặp chân mày nam đẹp còn cần sự hài hòa với tổng thể khuôn mặt và có màu phù hợp với màu tóc cũng như màu da của người sở hữu.

– Ngoài ra, cặp lông mày đẹp còn được đánh giá dựa vào khoảng cách giữa hai phần đầu mày không lớn hơn chiều rộng của phần chân mũi.

Để sở hữu nhưng tiêu chuẩn trên. Điêu khắc chân mày nam là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay với các trường hợp lông mày thưa, ngắn, nhạt màu, đứt đoạn, không có dáng lông mày đẹp. 

Điêu khắc chân mày nam đẹp, phong thủy tốt

Khác biệt hoàn toàn với công nghệ xăm mày truyền thống, điêu khắc chân mày nam đẹp là phương pháp điêu khắc nhằm tạo ra các sợi lông mày tự nhiên như thật bằng cách sử dụng bút điêu khắc chuyên dụng trong phun xăm thẩm mỹ phẩy sợi với đầu khấc được bơm sẵn mực phun cao cấp thảo dược.

Phái mạnh luôn đặt tiêu chí tự nhiên lên hàng đầu, chính vì thế điêu khắc chân mày nam sẽ chú trọng và cho ra các sợi chân mày siêu thực, siêu tự nhiên. Đáp ứng đúng mong muốn của phái mạnh

xăm chân mày nam

Những sợi lông mày mới được chuyên gia phun xăm Thẩm Mỹ Diamond điêu khắc tỉ mỉ, có gốc có ngọn, dáng mày được cân nhắc và phù hợp với tướng số, khuôn mặt và mức độ hài lòng của khách hàng, có độ cong mềm mại tự nhiên, có nét mạnh mẽ của phái mạnh, xuôi theo chiều của sợi lông mày thật

điêu khắc chân mày nam

Điêu khắc chân mày nam phong thủy và ý nghĩa dáng mày

Có 3 kiểu chân mày tiêu biểu mà đa số nam giới rất ưa chuộng bởi không chỉ mang ý nghĩa đẹp mà còn mang ý nghĩa nhân tướng học tốt

1. Lông mày rậm: Hàng lông mày rậm khi có đầu chân mày và đuôi chân mày rậm như nhau

– Xét về nhân tướng học: Sở hữu lông mày rậm thường là người có tính cách mạnh mẽ, tự chủ trong cuộc sống, quyết đoán trong công việc. Đây được coi là tướng lông mày tài lộc, may mắn và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Điêu khắc lông mày nam

Điêu khắc lông mày rậm cho nam giới

2. Lông mày rồng: Hàng lông mày rồng khi có sợi lông mày dài, phần đầu lông mày mỏng, phần đuôi của lông mày cao hơn phần đầu.

– Xét về nhân tướng học:  Sở hữu dáng lông mày rồng sẽ có cuộc sống phú quý, giàu sang, hạnh phúc và thuận lợi mọi mặt.

Điều khắc lông mày nam

Người đàn ông sở hữu lông mày rồng thường rất thông minh và nghĩa khí

3. Lông mày kiếm: Đây là kiểu lông mày có dáng đặc biệt như 1 thanh đao hoặc lưỡi kiếm. điểm đặc biệt là sắc và nhọn. Tạo nên tướng mạo, khí chất ngút trời của người đàn ông

– Xét về nhân tướng học: Người đàn ông sở hữu dáng lông mày kiếm có trí tuệ thông minh, phong thái đĩnh đạc, đạo mạo và có nghĩa khí.

điêu khắc long mày nam

Lông mày kiếm

Điêu khắc chân mày nam phong thuỷ, khách hàng sẽ được chuyên gia điêu khắc tư vấn dáng mày, khi cảm thấy phù hợp sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mày đẹp, hợp phong thuỷ. Trên thực tế, với một bộ chân mày hài hòa với khuôn mặt, sẽ tạo ấn tượng tốt về người đối diện khi gặp bạn. Điêu khắc chân mày nam phong thuỷ sẽ tạo nên khí chất và tỏa ra phúc khí khiến người đối diện có thiện cảm, tạo nên sự tin tưởng, cuốn hút và từ đó các mối quan hệ làm ăn, tiền tài, tình duyên của bạn sẽ trở nên hanh thông và tốt đẹp.

Điêu khắc chân mày nam

Chuyên viên Thẩm Mỹ Diamond đang thực hiện điêu khắc chân mày cho khách hàng

Hình ảnh khách hàng thực tế điêu khắc chân mày

Hình ảnh khách hàng thực tế điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày nam bao lâu thì bong?

Nhiều khách hàng phản hồi với Diamond: “Điêu khắc chân mày nam bao lâu thì bong?” 

Thực tế khi khi mới thực hiện xong, vùng da điêu khắc sẽ có hiện tượng sưng đỏ nhẹ trong ngày đầu và giảm dần vào những ngày tiếp theo.

Tuỳ vào cơ địa của mỗi người mà có thời gian bong vảy khác nhau. Nhưng thông thường lông mày điêu khắc sẽ bong mày trong khoảng 5-7 ngày. Đây là quá trình diễn ra tự nhiên, khách hàng cho mày bong tự nhiên và không tự ý bóc vảy sẽ dễ gây sẹo, nhiễm trùng hoặc màu không được lên đều.

Quá trình phục hồi mày sau phun xăm:

Ngày 1: Màu lên sắc nét. Vùng da điều trị đỏ nhẹ, hơi rát. Không sưng, không đau.

Ngày 2: Màu lên đậm hơn so với thời điểm khách hàng vừa mới làm xong

Ngày 3-7: Vẫn ổn định màu. Mày trong quá trình kết mài và bắt đầu quá trình bong nên sẽ hơi ngứa

xăm chân mày nam

Ngày 7-10: Mày bắt đầu bong. Thời gian bong sẽ tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Ngày 10-20: Da mày vẫn còn non. màu chưa lên đều nên còn nhạt màu

Ngày 20-45: Da hồi phục. Màu điêu khắc bắt đầu ổn định, thu dáng và hài hoà, tự nhiên.

Điêu khắc chân mày nam bao nhiêu tiền?

Điêu khắc chân mày nam bao nhiêu tiền tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó phải kể đến cơ sở bạn chọn để điêu khắc chân mày, sử dụng loại mực điêu khắc nào, công nghệ tân tiến ra sao, chuyên viên thực hiện có đủ trình độ & chuyên môn cao,…

xăm lông mày nam

Điêu khắc chân mày Hairstroke – xu hướng điêu khắc hot nhất hiện nay đã có mặt tại Thẩm Mỹ Diamond

Bên cạnh sự quan tâm về giá cả dịch vụ điêu khắc chân mày, quý khách hàng nên lựa chọn cho mình địa chỉ điêu khắc chân mày nam đẹp, để kết quả làm mày như mong đợi, chuẩn dáng chuẩn màu.

Hiện nay, Thẩm Mỹ Diamond là một trong những trung tâm phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ hội tụ đầy đủ những yếu tố: Cơ sở vật chất, phòng ốc khang trang, hiện đại, chuyên viên điêu khắc tu nghiệp tại Hàn Quốc, mực phun cao cấp thiên nhiên, tư vấn dáng chân mày phong thuỷ, phù hợp với khuôn mặt của khách hàng. Đã nhận được hàng nghìn sự tin tưởng của khách hàng.

Điêu khắc chân mày nam ở đâu?

Lựa chọn điêu khắc chân mày ở đâu cũng khiến khách hàng đau đầu suy nghĩ. Hiện nay, trên thị trường rất nhiều cơ sở phun xăm hình thành và phục vụ nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng cả nam giới và nữ giới. Để nhanh chóng sở hữu 1 cặp chân mày điêu khắc siêu thực, tự nhiên, cá tính. Không chỉ mỗi khách hàng nữ cân nhắc lựa chọn, nhu cầu này nam giới cũng “khắt khe” lựa chọn để tìm đúng 1 địa chỉ điêu khắc chân mày nam đẹp, giá cả hợp lí, kĩ thuật chuyên nghiệp. Đặc biệt nhanh chóng, an toàn và bền đẹp lâu dài.

Thẩm Mỹ Diamond – 13 năm uy tín tận tâm cho bạn niềm tin trọn vẹn

TẠI SAO CHỌN ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY NAM TẠI THẨM MỸ DIAMOND?

– Kỹ thuật điêu khắc – phun xăm chân mày được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc

– Chuyên viên phun xăm – điêu khắc nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại Hàn Quốc

xăm chân mày nam

– Trang thiết bị và máy móc hiện đại nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật bản,…

– Làm đẹp giá tiết kiệm, tương xứng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp

– Thấu hiểu và tư vấn chính xác mẫu, màu mực xăm phù hợp với phong cách thẩm mỹ của từng khách hàng.

– Nhanh chóng, an toàn, không tác dụng phụ

– Hiệu quả lâu dài: sử dụng mực xăm có nguồn gốc tự nhiên, chất lượng cao và bền màu theo thời gian.

– Cùng cách phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp, tận tâm cùng không gian xanh ấm cúng, tiện nghi sẽ giúp quý khách hàng tận hưởng trọn vẹn cảm giác thư giãn, thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp.

Khách Hàng Nói Gì Về Dịch Vụ Điêu Khắc Chân Mày Tại Thẩm Mỹ Diamond?

Công việc của mình là kinh doanh và gặp đối tác. Chân mày mình vốn mỏng, ngắn và thưa, nếu nhìn xa gần như là không thấy. Được bạn bè giới thiệu, mình đã chọn điêu khắc chân mày Nano 6D tại Thẩm Mỹ Diamond và giờ thì mình đã có được 1 cặp chân mày đậm, rõ từng sợi mày mà còn nhìn rất tự nhiên. Mình rất ưng ý với dáng mày hiện tại. Sợi mày siêu thực khiến mình quên mất mình vừa mới thẩm mỹ chân mày. 

Biết được hiệu quả như thế, mình đã thực hiện nó rất lâu rồi. Thật sự cảm ơn Diamond rất nhiều

Anh H. D (Doanh nhân, TP. HCM)

Điêu khắc chân mày nam

Điêu khắc chân mày nam

Trong suốt thời gian qua, Thẩm Mỹ Diamond đã điêu khắc + phun xăm thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ chân mày nam nữ, mang đến cho khách hàng vẻ đẹp rạng ngời trong từng đường nét với chi phí dịch vụ hợp lý. điêu khắc chân mày nam siêu thực, Ưu đãi 50%, đảm bảo mang đến cho khách hàng một dáng mày đẹp, nam tính hiệu quả thẩm mỹ tối ưu hoàn toàn xứng đáng để khách hàng “gửi trọn niềm tin”.

Sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng chính là động lực để Thẩm Mỹ Diamond không ngừng phát triển các dịch vụ làm đẹp chuẩn 5 sao, giúp bạn luôn xinh đẹp và tự tin trong cuộc sống.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0933.32.31.32 hoặc 028.3932.1715 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Trả lời