Xóa Xăm Chân Mày Bằng Laser – Trực Tiếp Bác Sĩ Da Liễu Thực Hiện

Xóa xăm bằng laser là cách hiệu quả và nhanh chóng nhất để xóa những hình xăm không như ý muốn. Một đôi chân mày xăm cũ, hỏng, màu trổ xanh trổ đỏ hay bị phai màu,… sau 1 lần laser xóa xăm sẽ được xóa sạch mực xăm. 100% quá trình thực hiện bởi đội ngũ Bác Sĩ CK. Da Liễu Thẩm Mỹ Diamond thực hiện.

Xóa xăm lông mày bằng Laser là gì?

Xóa xăm lông mày bằng Laser là phương pháp dùng ánh sáng tia Laser đi đến những hắc sắc tố, mực xăm trên da, phá vỡ chúng thành những phân tử nhỏ sau đó đào thải ra ngoài bằng cơ chế tự nhiên.. Đây cũng là phương pháp phổ biến nhất để đổi dáng chân mày mới, xóa vết xăm cũ hư hỏng hay trổ xanh trổ đỏ mất thẩm mỹ. Liệu pháp này đặc biệt mang đến hiệu quả cao, không ảnh hưởng đến gốc lông và vùng da dưới chân mày.

Ưu điểm xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser

  • An toàn: Tia Laser bắt chính xác màu mực xăm trên da mà không làm ảnh hưởng đến lông mày và vùng da dưới chân mày, không ảnh hưởng đến mắt.
  • Không để lại sẹo: Bác Sĩ Da Liễu sẽ điều chỉnh thông số của máy laser xóa xăm phù hợp với tình trạng chân mày và thuộc tính của mực xăm, hoàn toàn không để lại sẹo
  • Hiệu quả cao: Với sự linh hoạt của các bước sóng trong máy laser (phổ biến 2 bước sóng xóa sắc tố màu mực xăm là bước sóng 1064nm và 532nm) sẽ giúp nhanh chóng loại bỏ mực xăm đến 98%
  • Dáng lông mày trở về như cũ: Xóa xăm mực cũ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của dáng mày tự nhiên và có thể chỉnh dáng lông màu mới theo ý muốn
  • Thực hiện nhẹ nhàng, không cần nghỉ dưỡng: Quá trình thực hiện xóa xăm lông mày bằng laser nhẹ nhàng, lông mày sẽ chỉ hơi ửng đỏ, sau khi thực hiện xong bạn có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là ưu điểm lớn của công nghệ xóa xăm chân mày bằng laser

Hình ảnh hiệu quả sau khi xóa xăm lông mày bằng Laser

[HOT] Chương trình xóa xăm lông mày mới nhất tại Thẩm Mỹ Diamond

MIỄN PHÍ XÓA XĂM 100% CHO CHÂN MÀY BỊ CŨ, HƯ, XẤU hay TRỔ XANH, TRỔ ĐỎ

Một chương trình khuyến mãi phi lợi nhuận nhằm tri ân khách hàng của Thẩm Mỹ Diamond khi muốn thay đổi dáng mày mới với các gói dịch vụ phun mày tại Diamond

– Không châm chích, không đau rát, không tổn thương da

– Thao tác nhẹ nhàng, êm ái

– Triệt tiêu tận gốc mực cũ, loại bỏ mực trổ xanh trổ đỏ đến 90-98% kể cả nền mực cũ khó xử lý nhất

– Dáng lông mày trở về như cũ, không hại gốc lông, không ảnh hưởng mắt

– Không nghỉ dưỡng, khách hàng có thể làm đẹp ngay sau khi xóa xăm

– Tái tạo vẻ đẹp tự nhiên, xóa bỏ sự tự ti GỌI NGAY: 0933 32 31 32 để được tư vấn và đăng ký nhận khuyến mãi!

Xóa xăm có để lại sẹo không?

Trong các loại màu mực, màu mực đen trong phun xăm chân mày là màu dễ xóa nhất bởi nó có thể hấp thụ được tất cả các bước sóng laser và dễ dàng bị phá vỡ. 

Ngoài ra, tại Thẩm Mỹ Diamond đã trang bị đầy đủ các dòng máy với công nghệ laser hiện đại, tân tiến có khả năng tập trung vào các sắc tố cần xóa, tùy vào màu mực đậm hay nhạt, Bác Sĩ Da Liễu sẽ căn chỉnh bước sóng phù hợp nhất để mang đến hiệu quả tối ưu cũng như giúp giảm thiểu tối đa các tổn thương không đáng cho vị trí vùng da cần điều trị. 

Liệu trình xóa xăm lông mày bằng laser an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo trên da của bạn.

Tại Thẩm Mỹ Diamond, chúng tôi sử dụng công nghệ Laser đã được FDA (Hoa Kỳ), CE (châu Âu) phê duyệt, chứng nhận “an toàn tuyệt đối”.

Xóa xăm bằng công nghệ Laser – Tại Diamond, trực tiếp Bác Sĩ chuyên khoa Da Liễu thực hiện

Ngoài yếu tố công nghệ thì người thực hiện xóa xăm quyết định đến hiệu quả xóa xăm chân mày của bạn. Để quá trình thực hiện một cách nhẹ nhàng, hiệu quả cao và không để lại sẹo. 

Thẩm Mỹ Diamond với đội ngũ Bác Sĩ chuyên Khoa Da Liễu sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện xóa xăm chân mày bằng công nghệ Laser cho khách hàng. 

Bác Sĩ Da Liễu điều chỉnh bước sóng Laser phù hợp tùy theo từng tình trạng màu lông mày của khách hàng, trao đổi với bạn về nguy cơ có sẹo hoặc các nguy cơ khác có khả năng xảy ra khi tiến hành điều trị. Theo dõi liệu trình 1:1 với Bác Sĩ Da Liễu sẽ khiến bạn yên tâm khi làm đẹp với chúng tôi.

Nhìn chung, xóa xăm mày bằng laser là một phương pháp lý tưởng để loại bỏ những chân mày xăm cũ, lỗi, lông mày trổ xanh, trổ đỏ và phù hợp với những người muốn thay đổi một dáng mày mới đẹp hơn, phong thủy hơn. 

Nếu bạn còn những thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về phương pháp xóa xăm công nghệ laser, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *