Phun xăm mí mắt

Thay vì phải tốn thời gian cho việc kẻ mắt mỗi ngày thì phun xăm mí mắt chính là một lựa chọn hiệu quả cho những chị em gặp phải vấn đề “lười kẻ mắt”. Đây là một phương pháp đang được rất nhiều chị em ưa chuộng giúp cho đôi mắt được sâu hơn, sắt nét hơn trông thấy.

Phun xăm mí mắt

Phun Mí Inline

Phương pháp phun mí Inline là công nghệ phụ mí tạo đường mảnh sát chân đường mi giúp tạo nét tự nhiên cho đôi mắt điểm nhấn nhẹ nhàng và vẫn đẹp một cách tự nhiên.

Ở phương pháp này, các chuyên viên sẽ lấy đường viền mi dưới và mi trên của khách hàng làm chuẩn, vẽ một đường nhuyễn lên viền mi để đánh dấu rồi dùng máy xăm di chuyển theo đường đã vẽ.

Phun Mí Tạo Cười Mở Tròng

Phun mí mở tròng là kĩ thuật phun không có sự can thiệp của dao kéo như cắt mí mà nó sử dụng đầu bút siêu nhỏ chỉ khoảng 0.2mm để đưa mực vào thượng bì ở mí mắt, chỉ tác động đến phần thượng bì của da mà không hề gây ảnh hưởng đến mắt hay thị lực của mắt.

Tạo nên đường viền mí trên và mí dưới sắc nét, đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên chỉ trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo độ an toàn, không sưng, không đau, không gây biến chứng.

Vì sao bạn nên thực hiện Phun Xăm Mí Mắt tại Thẩm Mỹ Diamond?

  • Phun xăm mí mắt tại Thẩm Mỹ Diamond đảm bảo nhanh chóng, an toàn, không biến chứng, không tác dụng phụ.

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên viên phun xăm được đào tạo bài bản trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện.

  • Trang thiết bị và máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

  • Quy trình thực hiện đúng chuẩn bộ Y Tế.

  • Cam kết bảo hành cho từng dịch vụ.

  • Làm đẹp giá tiết kiệm, tương xứng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp.

  • Thấu hiểu và tư vấn chính xác mẫu, màu mực xăm phù hợp với phong cách thẩm mỹ của từng khách hàng.

  • Tuy đặc thù vùng mắt là vùng da nhạy cảm và khá nhỏ, nhưng nhờ có kỹ năng điều khiển kim xăm tốt nên các chuyên viên của Thẩm mỹ Diamond lướt kim nhẹ nhàng không gây chảy máu, tỉ mỉ từng chút một để tạo hình viền mi mắt theo ý muốn của khách nhanh chóng và không đau.

  • Hiệu quả lâu dài: sử dụng mực xăm có nguồn gốc tự nhiên, chất lượng cao và bền màu theo thời gian.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0933.32.31.32 hoặc 028.3932.1715 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.