Chi phí sửa mũi gồ giá bao nhiêu?

Dáng mũi gồ khiến bạn mất tự tin, e ngại khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Bạn đang tìm kiếm giải pháp chỉnh sửa mũi gồ đẹp tự nhiên, an toàn. Nhưng bạn đang lo ngại, liệu chi phí sửa mũi gồ có mắc không? Mức giá sửa mũi bị gồ bao nhiêu là hợp lý? Tìm hiểu ngay

/mui-go-nguyen-nhan-cua-su-kem-sac-diamond

Mũi gồ nguyên nhân của sự “ kém sắc

Dáng mũi gồ có phần xương nhô lên ở giữa sống mũi như hình dáng yên ngựa không chỉ khiến cho khuôn mặt  mất đi tính thẩm mỹ mà theo nhân trắc học người sở hữu dáng mũi gập ghềnh này thường rất hay gặp phải trắc trở về đường tình duyên lẫn công danh, sự nghiệp

Tình trạng mũi gồ thường gặp do xương mũi không thẳng, chỉ gò lên một điểm nhỏ ở giữa sống mũi. Ngoài ra dáng mũi gồ nhiều có dáng mũi ngoặc, đầu mũi dài cong xuống cảm giác giống như hình yên ngựa. Mũi gồ nhìn cảm giác như chiếc mũi gãy, méo mó và thiếu đi nét thanh thoát, hài hoà cho khuôn mặt.

truong-hop-nen-chinh-sua-mui-go-diamond

Sửa mũi gồ chỉ 60 phút đẹp tự nhiên nhờ nâng mũi cấu trúc 

Người có dáng mũi bị gồ luôn ước mơ dáng mũi cao, thẳng và tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt. Đặc biệt là lựa chọn giải pháp phù hợp dáng mũi gồ an toàn và mang đến kết quả mong muốn.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi chỉnh cấu trúc mài gồ xương mũi,  giúp tạo dáng mũi cao, thẳng tăng sự tự nhiên khuôn mặt. Với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ mài gồ mũi bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉnh cấu trúc xương mũi, cánh mũi. Ngoài ra có thể bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học nâng cao phần sống mũi giúp nâng cao sống mũi tự nhiên. 

Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc cần đòi hỏi kỹ thuật, tay nghề bác sĩ chuyên môn cao. Tại thẩm mỹ Diamond luôn đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế. Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng, an toàn, và theo dõi sức khỏe khách hàng sát sao trong quá trình tiến hành. Chăm sóc hậu phẫu cũng đòi hỏi điều dưỡng có nghiệp vụ chuyên môn cao, chăm sóc và xử lý vết thương tại nhà thật tốt  mang đến dịch vụ an toàn và kết quả tốt nhất cho các khách hàng. Nên bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chỉnh sửa mũi gồ an toàn, uy tín tại Thẩm mỹ Diamond. 

Chỉnh sửa mũi gồ hết lận đận tình duyên & khởi sắc trong công việc

chi-phi-sua-mui-go-gia-bao-nhieu

Chi phí chỉnh sửa mũi gồ giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng, mũi của bạn gồ ít hay gồ nhiều và phân tích chi tiết sau đó đưa ra phương pháp điều trị sửa mũi phù hợp cho mức chi phí sửa mũi gồ giá bao nhiêu (Khi đó, các chuyên viên sẽ báo giá trực tiếp trước cho khách hàng).

Giá sửa mũi bị gồ phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ: cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thì mức chi phí có thể cao hơn là những địa chỉ thẩm mỹ chui, chưa được cấp phép, thiếu chuyên môn. Vì thế, để đảm bảo hiệu quả cũng như sự an toàn thì khi lựa chọn các chị em không nên lưu tâm quá nhiều đến chi phí mà thay vào đó nên ưu tiên lựa chọn cho mình những địa chỉ uy tín và đã được nhiều người tin tưởng áp dụng.

→ Thường chỉnh sửa mũi gồ giá khoảng 10 – 30 triệu ( tuỳ thuộc vào dáng mũi hiện tại của bạn ) 

Chỉnh sửa mũi gồ có thay đổi vận mệnh tướng số?

Sửa mũi bị gồ ở đâu đẹp, an toàn tại TP.HCM? 

khách hàng chỉnh sửa mùi gồ tại thẩm mỹ diamond

Khách hàng chỉnh sửa mũi gồ tại Thẩm mỹ Diamond

chinh-sua-mui-go-nam-gioi-diamond.

Trước – sau thực hiện chỉnh sửa mũi ở nam giới tại Thẩm mỹ Diamond

Nâng mũi – chỉnh sửa mũi tại Thẩm mỹ Diamond có những quyền lợi gì?

  • Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị theo phác đồ chuyên biệt dành riêng cho từng khách hàng.

  • Quy trình thăm khám, điều trị được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn một chiều, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế

  • Chăm sóc khách hàng hậu phẫu tận tình, hỗ trợ khách hàng chăm sóc vết thương tại nhà và tại cơ sở

  • Cơ sở có giấy phép chứng nhận hành nghề và đủ tiêu chuẩn cơ sở vật tư thiết bị y tế đạt chuẩn cấp phép của Bộ Y Tế.

→  Như vậy, với những tiêu chí trên, bạn đã không còn phân vân chỉnh sửa mũi gồ hết bao nhiêu tiền, có đắt không nữa nhé. Bởi mức giá nâng/ sửa mũi tại Thẩm mỹ Diamond hoàn toàn phù hợp với chất lượng kết quả, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hy vọng, câu hỏi Chi phí sửa mũi gồ giá bao nhiêu? đã không còn thắc mắc của bạn sau khi đọc xong bài viết trên đây. Hãy nhớ, cảnh giác những cơ sở thẩm mỹ có mức giá quá rẻ, tránh việc sửa đi sửa lại nhiều lần, tốn kém hơn. 

bac-si-chinh-sua-mui-go-tai-diamond

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Anh – chuyên khoa Thẩm mỹ tạo hình

giay-phep-bac-si-thuc-hien-chinh-sua-mui-go.

Nếu bạn muốn biết Chi phí sửa mũi gồ giá bao nhiêu? đừng ngại mà hãy nhấc máy lên liên hệ Hotline: 0909.45.06.45 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hẹn thăm khám miễn phí với bác sĩ bạn nhé!

Chỉnh sửa mũi gồ hết lận đận tình duyên & khởi sắc trong công việc