Trị dứt điểm sẹo rỗ lâu năm bằng bóc tách sẹo siêu vi điểm

Nguyên nhân điều trị sẹo rỗ thất bại hoặc sẹo nhanh chóng tái phát sau 1 thời gian là vì chưa cắt đứt hoàn toàn chân sẹo xơ cứng dưới da. Do đó, bóc tách sẹo siêu vi điểm được xem là giải pháp hữu hiệu nhất giúp điều trị tận gốc sẹo rỗ lâu năm nhanh chóng chỉ sau 1 liệu trình.

4 cách trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất

Bóc Tách Sẹo Siêu Vi Điểm Là Gì?

Bóc tách sẹo là thủ thuật thẩm mỹ chuyên dùng để điều trị tận gốc sẹo rỗ, sẹo lõm được áp dụng rộng rãi trên thế giới . Phương pháp này mang lại hiệu quả cao cho những trường hợp bị sẹo rỗ nặng, sẹo rỗ lâu năm đã từng chữa trị bằng nhiều cách mà không khỏi.

Trong đó bóc tách sẹo siêu vi điểm là kỹ thuật đòi hỏi sự chuẩn xác tuyệt đối, do bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện bằng cách chia nhỏ vùng chân sẹo lớn để bóc tách, tránh gây thương tổn tới những vùng da không có sẹo. Bóc tách sẹo siêu vi điểm sẽ cắt đứt hoàn toàn sự liên kết giữa từng chân sẹo xơ cứng nhỏ nhất khỏi bề mặt da, giải phóng da khỏi chân sẹo, giúp dưỡng chất dễ dàng di chuyển đến vùng bị sẹo rỗ và làm đầy vết sẹo rỗ hiệu quả nhanh chóng.

Vì Sao Bóc Tách Sẹo Rỗ Siêu Vi Điểm Có Thể Điều Trị Sẹo Tận Gốc

Có không ít người đã điều trị sẹo rỗ nhiều nơi, bằng nhiều phương pháp khác nhau trong suốt một thời gian dài nhưng không thể nào làm đầy vết sẹo, hoặc đã từng điều trị sẹo rỗ thành công tuy nhiên không lâu sau đó sẹo lại nhanh chóng tái phát.

Dưới mỗi vết sẹo rỗ đều có một chân sẹo xơ cứng ngăn chặn quá trình đưa dưỡng chất đến bề mặt da. Nếu trong quá trình trị sẹo rỗ chân sẹo không được điều trị triệt để sẽ tiếp tục phát triển ngày càng xơ cứng và mở rộng diện tích ảnh hưởng theo thời gian, khiến vết rỗ – lõm bị kéo xuống ngày càng sâu gây khó khăn cho việc điều trị. Vì vậy bóc tách sẹo rỗ đóng vai trò quan trọng cho việc ngăn chặn sẹo rỗ tái phát sau điều trị.

Trong khi đó bóc tách sẹo siêu vi điểm là giải pháp cắt đứt hoàn toàn chân sẹo, loại bỏ sự liên kết mô sẹo với bề mặt da giúp cung cấp dưỡng chất đến vùng da sẹo và nhanh chóng làm đầy chúng.

Cơ Chế Làm Đầy Sẹo Rỗ Bằng Bóc Tách Sẹo Siêu Vi Điểm

Sau khi sát khuẩn vùng điều trị bác sĩ sẽ sử dụng 1 đầu kim y khoa khoa xuyên sâu vào lớp hạ bì qua 1 vết đâm vi điểm để cắt đứt chân sẹo xơ cứng, mà không để lại bất kì thương tổn trên bề mặt da.

Lúc này trong cơ thể xảy ra quá trình làm lành vết thương mình bằng cách sản sinh collagen tại vùng da điều trị, đồng thời các dưỡng chất được đưa từ ngoài vào trong sẽ hỗ trợ và đẩy nhanh quá trình làm đầy vết sẹo rỗ.

Lưu Ý Cần Nhớ Khi Trị Sẹo Rỗ Bằng Bóc Tách Siêu Vi Điểm

  • Cần chọn bác sĩ Da Liễu khi trị sẹo rỗ bằng bóc tách siêu vi điểm: Bởi đây là một thủ thuật có vẻ đơn giản nhưng đòi hỏi tính chuyên môn và mức độ chuẩn xác cao nhằm tránh sự xâm lấn không đáng có.

  • Chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín: Qúa trình bóc tách sẹo rỗ siêu vi điểm bắt buộc phải diễn ra trong môi trường vô trùng, dụng cụ thực hiện phải đảm bảo chuẩn y khoa nhằm hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm trong và sau quá trình điều trị. Như vậy mới có thể đem lại hiệu quả cải thiện sẹo rỗ cao nhất.

  • Chăm sóc da đúng cách sau khi trị sẹo rỗ bằng bóc tách siêu vi điểm: Cũng giống như những phương pháp khác sau bóc tách sẹo rỗ cần duy trì độ ẩm và cung cấp dưỡng chất cho da, bổ sung nhiều rau củ quả, dùng xịt khoáng, hạn chế thức khuya, không sử dụng chất kích thích, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời….

  • Tuân thủ đúng phác đồ và chỉ dẫn của bác sĩ: Thông thường sau 1 lần đầu tiên bóc tách sẹo rỗ hiệu quả đạt được 50% – 70% tuy nhiên không vì thế mà bỏ ngang liệu trình, nếu muốn trị sẹo rỗ tận gốc cần tuân thủ đúng phác đồ và tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ.

  • Nên kết hợp bóc tách sẹo rỗ siêu vi điểm với các công nghệ khác: Sau khi chân sẹo được cắt đứt, vùng bị sẹo cần một lượng dưỡng chất lớn để tái tạo lại làn da mới, vì vậy nên sử dụng thêm các công nghệ cao đưa dưỡng chất vào sâu dưới da giúp vết sẹo nhanh chóng được làm đầy.

 Hết sẹo rỗ tận gốc – Giá chỉ từ 2,5tr

Hiện tại Trung tâm thẩm mỹ Diamond đang có phác đồ điều trị sẹo kết hợp nhiều công nghệ như: Bóc tách siêu vi điểm, lăn kim điều trị sẹo sẹo, chữa sẹo rỗ bằng PRP…được chính tay bác sĩ, tiến sĩ da liễu thiết kế chuyên biệt dựa trên tình trạng sẹo, độ sâu của vết rỗ, cấu trúc da từng người…Nhờ vậy mà chỉ trong một thời gian ngắn, có thể cải thiện hơn 90% tình trạng sẹo rỗ (tùy theo cơ địa mỗi người) đồng thời tái tạo làn da mới mịn màng, căng bóng, trắng hồng tươi trẻ hơn.

Để tiết kiệm chi phí điều trị sẹo rỗ bằng phác đồ kết hợp nhiều công nghệ hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi lên đến 50%. Gọi Hotline: 0909 45 06 45 để được tư vấn miễn phí với chuyên gia.