Điều Trị Sẹo Tận Gốc – Hiệu Quả Sau 1 Liệu Trình

Ứng dụng công nghệ hiện hiện đại nhất cùng với sự thăm khám và điều trị trực tiếp bởi Bác Sĩ Da Liễu, đặc biệt có Tiến Sĩ Nguyễn Thị Hồng Chuyêntu nghiệp lâu năm tại bệnh viện Kansai Nhật Bản, Trung Tâm Chống Lão Hóa và Thẩm Mỹ Diamond đã thành công khi điều trị sẹo tận gốc cho hàng ngàn khách hàng CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH

Nguyên nhân gây sẹo

Sẹo là hiện tượng tự nhiên trong quá trình tự làm lành vết thương của cơ thể. Có nhiều nguyên nhân gây nên sẹo như di chứng của những bệnh ngoài da: trái rạ, thủy đậu, sẹo mụn để lại do chữa trị không đúng cách… ngoài ra còn 1 số nguyên nhân do chấn thương, bệnh tật, bỏng hay do phẫu thuật, sau khi da lành thường sẽ để lại sẹo. Sau khi da bị tổn thương càng nhiều thì thời gian lành càng lâu và sẹo càng dễ xuất hiện. Sẹo hình thành khi mô da bị tổn thương ở lớp trung bì, quá trình tự làm liền sẹo bị ức chế, cơ chế tự “làm đầy” collagen, acid hyaluronic bị thiếu hụt, dẫn đến tình trạng các vết sẹo có nguy cơ tồn tại vĩnh viễn.

Theo các chuyên gia da liễu tại Thẩm Mỹ Diamond – Thẫm mỹ viện trị sẹo uy tín hàng đầu Việt Nam, điều trị sẹo cần chữa trị ngay, đặc biệt là vết sẹo lồi theo thời gian sẽ có màu đỏ hoặc đỏ sậm hơn so với da xung quanh rất khó chữa trị do da đã trở nên “lì” và mất khả năng tái sinh làm đầy sẹo đối với sẹo lõm. Tuy nhiên, sẹo lâu năm do thương tổn trên da để lại vẫn có thế điều trị tại thẩm mỹ Diamond với phương pháp điều trị sẹo rỗ, điều trị sẹo lõm, điều trị sẹo lồi hiện đại theo cơ chế kích thích quá trình làm đầy sẹo tự nhiên của cơ thể cũng như cung cấp các dưỡng chất cần thiết để tăng khả năng tái sinh tế bào của vùng da bị sẹo.

Hiệu qủa điều trị sẹo tại Trung Tâm Chống Lão Hóa và Thẩm Mỹ Diamond:

 • Làm đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm, khôi phục 90% – 100% bề mặt da ( tùy tình trạng da)

 • San bằng sẹo lồi, sẹo do vết thương, sẹo do tai nạn để lại.

 • Thúc đẩy quá trình tái tạo làn da mới, bề mặt da hồng hào và mịn màng hơn

 • Tăng sinh Collagen tầng sâu giúp da thêm săn chắc, duy trì vẻ tươi trẻ của làn da

Phương pháp điều trị sẹo tận gốc hiệu quả nhất

Bước sóng 10.600nm từ tia laser Co2 tác động sâu đến lớp hạ bì, kích thích quá trình tăng sinh Collagen sẽ nhanh chóng làm đầy sẹo. Công nghệ này được sử dụng phổ biến trong quá trình điều trị sẹo lõm, điều trị sẹo rỗ.

 • Điều trị sẹo tận gốc bằng công nghệ Mesotherapy:

Các đầu kim siêu nhỏ tác động trực tiếp lên da tạo ra các tổn thương giả, đồng thời tạo ra các đường truyền giúp các dưỡng chất phù hợp thẩm thấu hiệu quả, từ đó đẩy nhanh quá trình tái tạo làn da sẹo, giúp da hồng hào trẻ trung hơn.

 • Điều trị sẹo hiệu quả bằng công nghệ Bio Plus:

Công nghệ Bio Plus là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 bao gồm: Công nghệ ánh sáng vi điểm Matric, tế bào mô sinh học và năng lượng sóng RF mang tới tác động kép vượt trội, điều trị sẹo hiệu quả nhanh nhất và triệt để nhất.

 • Điều trị sẹo an toàn, không đau bằng công nghệ HS độc quyền Hàn Quốc:

Cơ chế tác động của công nghệ HS là bóc tách tái tạo da vi điểm, tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, đồng thời đưa các tế bào gốc sau khi được xử lý li tâm sẽ được cấy vào sâu bên trong giúp tăng sinh các tổ chức liên kết da. Từ đó cho hiệu quả điều trị sẹo lồi, bề mặt da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn.

Ngoài ra tại Trung Tâm chống lão hóa và Thẩm Mỹ Diamond còn có phác đồ điều trị kết hợp đa công nghệ, xóa sẹo nhanh chóng sau 1 liệu trình, đồng thời còn giúp da tươi sáng và mịn màng hơn.

Trị sẹo tận gốc, hiệu quả nhanh hãy đến Trung Tâm Chống Lão và Thẩm Mỹ Diamond

 • Trực tiếp tư vấn và điều trị sẹo bởi bác sĩ Bác Sĩ Da Liễu, đặc biệt có Tiến Sĩ Nguyễn Thị Hồng Chuyên – tu nghiệp lâu năm tại bệnh viện Kansai Nhật Bản.

 • Liên tục cập nhật và ứng dụng những công nghệ điều trị sẹo hiện đại nhất vào quá trình trị liệu.

 • Trực tiếp nhận chuyển giao công nghệmáy móc điều trị sẹo chính hãng từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản.

 • Phác đồ trị sẹo độc quyền phù hợp với tình trạng sẹo, cấu trúc da, điều kiện tài chính của từng người vì thế bạn không cần lo về giá cả mà vẫn thụ hưởng được chất lượng điều trị chuẩn quốc tế của chúng tôi

Quy trình điều trị sẹo tại Trung tâm Chống Lão Hóa và Thẩm Mỹ Diamond