Tắm trắng toàn thân an toàn

Tắm trắng toàn thân để giúp làn da thay đổi từ xạm màu, sần, thô ráp … thành làn da trắng mịn tự nhiên an toàn không bị vàng lông, không làm lớp bảo vệ của da bị mỏng đi , không gây ung thư da, hơn thế nữa không có tác dụng phụ

– Để giúp làn da thay đổi từ xạm màu, sần, thô ráp … trở nên trắng mịn tự nhiên và không bị vàng lông, không làm lớp bảo vệ của da bị mỏng đi , không gây ung thư da, hơn thế nữa không có tác dụng phụ ….

– Có rất nhiều phương pháp và sản phẩm mà Thẩm Mỹ Diamond ứng dụng giúp loại bỏ chất sừng và làm trắng da dần theo thời gian.

– Hiện nay tại Trung Tâm Diamond, chúng tôi sử dụng sản phẩm chiết xuất từ lá dâu tằm kết hợp với tinh chất cô đặc từ sữa non trở thành phác đồ làm trắng da toàn thân hiệu quả. Trị liệu này thích hợp với những làn da sần, thô ráp, xạm… Đặc biệt với sự kết hợp ủ toàn thân thẩm thấu sâu bằng ánh sáng đỏ giúp dưỡng chất đưa vào da 100% và kích thích sản sinh thêm collagen ….

– Tắm trắng toàn thân với liệu pháp kết hợp từ Bột yến mạch nhập khẩu của Pháp hòa lẫn với sữa giúp thay da trắng mịn và phục hồi độ ẩm. Trị liệu này dành cho da khô – nhạy cảm

– Đối với làn da bị thâm mụn vùng lưng hay bị xạm từng vùng do sự thay đổi nội tiết sau sanh… Thẩm Mỹ Diamond sẽ thiết kế trị liệu khép kính giữa tắm trắng toàn thân và liệu pháp đưa Vàng nano vào da cùng tổng hợp các dưỡng chất Vitamin tổng hợp A,C,E…. giúp xóa thâm mụn và toàn thân trắng mịn kể cả những vùng nhạy cảm do khách hàng yêu cầu ….

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tắm trắng da an toàn của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ đường dây nóng : 0909 45 06 45

đăng ký thẩm mỹ diamond