Cách làm trắng da an toàn, nhanh chóng

Ngày càng có nhiều phương pháp trắng da ra đời nhưng đâu là mới là cách làm trắng da an toàn, hiệu quả? Tại trung tâm chống lão hóa và thẩm mỹ Diamond, với liệu trình làm trắng chuẩn y khoa, trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ đáp ứng được nhu cầu làm trắng toàn thân hoặc làm trắng da mặt cho những khách hàng khó tính nhất.

Cẩn Thận Với Cách Làm Trắng Da Siêu Tốc

Trên thị trường xuất hiện các sản phẩm dưỡng da được quảng cáo có tác dụng làm trắng da siêu tốc thu hút sự quan tâm của khá đông chị em phụ nữ, đặc biệt là các bạn gái trẻ, đó chính là kem trắng da siêu tốc. Tuy nhiên, chất lượng và độ an toàn của sản phẩm này vẫn còn là một câu hỏi lớn, bởi sự mập mờ về nguồn gốc xuất xứ…

Thông thường các sản phẩm trắng da siêu tốc cho hiệu quả trong thời gian ngắn từ 7 – 10 ngày, đây chính là “sức hấp dẫn lớn” với ai mong muốn làm trắng da nhanh chóng. Trong hầu hết các sản phẩm làm trắng da siêu tốc này điều chứa thủy ngân, chất lột tẩy mạnh và Corticoid – một trong những chất gây teo cơ và ung thư hàng đầu. Chính vì vậy, sau một thời gian sử dụng sẽ khiến cho lớp thượng bì của da bị tổn thương, bị bào mỏng, dễ kích ứng gây bỏng da ở mức độ nhất định về lâu dần gây nguy hiểm đến sức khỏe, ung thư da thậm chí là hoại tử da.

Cách Làm Trắng Da Mặt Hiệu Quả

Ngày nay có vô số cách làm trắng da mặt hiệu quả như: sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, dùng kem trắng da, uống viên dưỡng trắng hoặc nhờ đến các phương pháp làm trắng da mặt bằng công nghệ cao… Tùy theo làn da và điều kiện của từng người mà có thể chọn cách làm trắng da mặt phù hợp.

Nếu bạn đã có da mặt vốn trắng sẵn, ít khuyết điểm thì có thể chọn cách làm trắng da mặt bằng thiên nhiên như: đắp mặt nạ, dùng kem dưỡng trắng da tại nhà…

Với da mặt cháy nắng, trắng không đều màu, muốn làm trắng da mặt nhanh chóng nên sử dụng liệu trình ủ dưỡng nuôi trắng da ngọc trai kết hợp với viên uống trắng da và dùng kem trắng da bôi ngoài…

Nếu không may mắn sở hữu làn da đen bẩm sinh, hoặc da có quá nhiều khuyết điểm bạn nhất định phải nhờ đến phương pháp làm trắng da mặt bằng công nghệ cao như truyền trắng, tiêm dưỡng chất làm trắng kết hợp với tẩy ủ, dùng kem dưỡng, uống viên trắng da để nhanh chóng thu được hiệu quả làm trắng da mặt như ý muốn trong thời gian nhanh nhất.

Làm Trắng Da Toàn Thân An Toàn

Bên cạnh làm trắng da mặt thì cách làm trắng da toàn thân an toàn cũng nhận được sự quan tâm của nhiều chị em. Bởi sẽ rất khập khiễng nếu có sự đối lập giữa da mặt trắng mịn với da toàn thân đen sạm.

Vùng da toàn thân tuy ít khuyết điểm, nhưng khó để làm trắng hơn da mặt bởi khả năng thẩm thấu dưỡng chất kém, dễ bị bỏ quên trong các bước dưỡng trắng da tại nhà.

Cách làm trắng da toàn thân đơn giản nhất là sử dụng các loại sữa dưỡng thể, bôi kem trắng da toàn thân hoặc uống viên trắng da. Tuy nhiên những phương pháp này thường mất nhiều thời gian, không cho hiệu quả cao đối với người có da đen lì bẩm sinh.

Để làm trắng da toàn thân an toàn, hiệu quả nhanh nhất bạn nên sử dụng biện pháp tắm trắng, ủ trắng toàn thân với dược liệu từ thiên nhiên, kết hợp cùng liệu trình tiêm trắng, truyền trắng…