Sẹo Lồi Lâu Năm Có Điều Trị Hết Không Chi Phí Khoảng Bao Nhiêu

Chào Trung tâm thẩm mỹ Diamond, cách đây 8 năm tôi có thực hiện phẫu thuật cắt bỏ bướu tuyến giáp bên cổ trái, sau đó tại vùng mổ có để lại vết sẹo lồi rất lớn. Dù đã dùng kem trị sẹo nhưng không có hiệu quả nên tôi muốn điều trị sẹo lồi bằng công nghệ cao, nhưng còn băn khoăn không biết sẹo lồi lâu năm có điều trị hết không, chi phí khoảng bao nhiêu và điều trị trong bao lâu? ( Chị Nga, 38 tuổi – TP.HCM).

Chào chị Nga,

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Trung Tâm Thẩm Mỹ Diamond. Với câu hỏi của chị, các bác sĩ xin được trả lời như sau:

Sẹo lồi được hình thành do sự tăng sinh quá mức của Collagen trong quá trình làm lành vết thương, khả năng phát triển của vết sẹo tỷ lệ thuận với thời gian, chính vì thế để điều trị dứt điểm sẹo lồi lâu năm cần nhiều thời gian hơn và thường tốn kém hơn. Các phương pháp điều trị sẹo lồi phổ biến như: bôi kem, uống thuốc, áp lạnh, dùng nguyên liệu tự nhiên… đều gây mất nhiều thời gian lại không cho hiệu quả như mong đợi.

Trị sẹo lồi lâu năm không phải là điều dễ dàng bởi các mô sẹo, sự liên kết collagen đã tồn tại lâu năm dưới da nên khó có thể phục hồi trở lại bằng phương pháp thông thường. Để điều trị hiệu quả, cần phá hủy chân sẹo dưới da và làm phẳng chúng đồng thời phải đảm bảo làm sao da vùng sẹo phải đều màu với làn da xung quanh.

Với điều trị sẹo lồi công nghệ cao như: tiêm tiêu sẹo hoặc dùng Laser Co2 Fractional phá hủy sự liên kết giữa mô sẹo khiến sẹo lồi trở nên bằng phẳng với bề mặt da được xem là giải pháp tối ưu và an toàn nhất hiện nay. 2 phương pháp này chuyên đặc trị sẹo lồi lâu năm do phẫu thuật ( sinh mổ, mổ tim, phẫu thuật hở hàm ếch, cắt bướu), tai nạn, cơ địa sẹo lồi…kết quả sau 1 liệu trình có thể cải thiện hơn 85% sẹo, tái tạo da vùng sẹo trở nên mềm mịn,sáng màu, săn chắc, hết nhăn nheo….

 điều trị sẹo bằng Laser Co2 Fractional

Do đó chị Nga cứ yên tâm đến điều trị sẹo lồi lâu năm bằng công nghệ cao tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Diamond.

Về câu hỏi chi phí điều trị sẹo lồi khoảng bao nhiêu và sau bao lâu thì khỏi thì chúng tôi không thể nào trả lời chính xác được. Bởi còn tùy vào diện tích vết sẹo, tình trạng sẹo và cấu tạo da của chị như thế nào bác sĩ mới có thể lên phác đồ điều trị phù hợp ( nên dùng công nghệ gì, liệu trình thực hiện bao nhiêu lần…) rồi mới báo giá cụ thể. Vì vậy, tốt nhất chị nên dành thời gian ghé tới Trung Tâm Thẩm Mỹ Diamond để được khám – tư vấn miễn phí và nhận được báo giá chi tiết.

Mong sớm gặp chị tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Diamond vào một ngày gần nhất.

 4 điều cần lưu ý khi điều trị sẹo