Phương pháp triệt ria mép đơn giản và hiệu quả nhất

Ria mép (râu) đối với phái mạnh là nét đẹp cá tính mà bất cứ người đàn ông nào cũng mơ ước có được. Tuy nhiên, đối với phái đẹp thì ria mép lại là nỗi ám ảnh. Vậy đâu là cách loại bỏ ria mép hữu hiệu nhất?

Vi ô lông vùng mép dày khiến phụ nữ trông nam tính hơn, kém duyên dáng hơn, khiến họ mất tự tin mỗi khi giao tiếp. Hiểu được tâm lý chung ấy, chúng tôi xin mách bạn một vài phương pháp xóa bỏ ria mép một cách an toàn và hiệu quả sau đây:

Sử dụng dao cạo: Đây là phương pháp dễ áp dụng và tiện lợi nhất. Tuy nhiên, nhược điểm cũng nhiều nhất vì sau khi cạo lớp ria mép sẽ mọc lại nhanh chóng, thậm chí còn đậm và cứng hơn và có thể gây tổn thương tới da.

Triệt lông ria mép bằng cạo sẽ khiến lông mọc nhanh hơn.

Waxing lông ria mép: Cách này đơn giản nhưng dễ gây kích ứng da, nhất là đối với những làn da mỏng và nhạy cảm.

Sử dụng kem tẩy lông: Đây cùng là phương pháp được nhiều chị em áp dụng để loại bỏ ria mép. Trong kem tẩy lông có chứa các chất làm bẻ gẫy các liên kết giữa các sợi, làm chúng tự rụng. Tuy nhiên, cách này hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người vì có thể gây dị ứng với những người có làn da nhạy cảm. Ngoài ra, dùng kem tẩy lông cũng chỉ duy trì được một thời gian, ria mép sẽ mọc lại nhanh chóng.

Các công thức triệt lông từ thiên nhiên: Một số loại thực phẩm có công dụng triệt ria mép ở phái đẹp khá hiệu quả như: lòng trắng trứng, bột nghệ + sữa tươi, cà chua, đu đủ… Cách này lành tính, không lo bị dị ứng nhưng thường cũng không duy trì hiệu quả được lâu dài, sau một thời gian ngắn ria mép sẽ mọc lại nhanh chóng.

Phương pháp triệt ria mép tận gốc, an toàn nhất:

Để triệt ria mép ở phụ nữ triệt để, cần tác động sâu vào bên trong nang lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào da, phá bỏ mọi cấu trúc mầm nhú của nang lông, đồng thời ngăn chặn nguồn nuôi dưỡng tế bào lông, làm cho lông không mọc được trở lại.

Công nghệ ánh sáng New E-light giải pháp tối ưu giúp loại bỏ ria mép vĩnh viễn, an toàn nhất.

Hiện nay, công nghệ triệt lông New E-light được FDA Hoa Kỳ chứng nhận được coi là giải pháp triệt ria mép và lông ở các vùng khác trên cơ thể như: tay chân, vùng kín…an toàn và cho hiệu quả tối ưu nhất. Với ưu điểm vượt trội của sự kết hợp tinh tế giữa ánh sáng IPL và sóng RF sẽ đi sâu và tác động vào vùng da cần điều trị giúp bạn loại bỏ đến 99% vi ô lông vùng mép một cách nhẹ nhàng không đau, da sáng mịn, đẹp tự nhiên…

Tại Trung tâm chống lão hóa và thẩm mỹ công nghệ cao Diamond, công nghệ triệt lông này đang được áp dụng rất thành công, giúp bạn tự tin hơn với vùng ria mép nhẵn mịn như ý.

Xem thêm cách triệt ria mép hiệu quả