Triệt lông vĩnh viễn – Tẩy lông hiệu quả triệt để

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn dễ dàng loại bỏ những vùng lông rậm rạp trong thời gian ngắn. Với năng lượng mạnh mẽ từ tần số điện từ và ánh sáng sinh học sẽ tác động chính xác đến từng nang lông cho hiệu quả SAU 1 LIỆU TRÌNH mà không gây thương tổn trên bề mặt da.

Trị Lông Sai Cách Tưởng Vô Hại Nhưng Hậu Quả Không Lường

Triệt lông tại nhà bằng cách nhổ, cạo, tẩy lông bằng thuốc hay waxing… là là biện pháp đơn giản, tiện lợi được nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên mặt trái của phương pháp này là dễ gây xước da, tổn thương da… khiến vùng da bị viêm nhiễm, trở thành nơi trú ẩn của vi khuẩn, gây nên tình trạng viêm nang lông, thậm chí khiến lông mọc ngược vào bên trong. Còn đối với những phương pháp triệt lông hiện đại nếu không chọn đúng tần số phù hợp sẽ gây ra tình trạng bỏng rát cho vùng da điều trị.

Vậy Đâu Là Phương Pháp Triệt Lông Vĩnh Viễn An Toàn, Hiệu Quả?

Triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser hay IPL vẫn được đánh giá là phương pháp triệt lông vĩnh viễn, an toàn hiệu quả bởi có thể tác động chính xác đến từng nang lông, khiến chúng yếu dần không thể hấp thụ được chất dinh dưỡng nhằm ngăn ngừa triệt để tình trạng lông mọc lại sau điều trị, đồng thời còn giúp nuôi dưỡng vùng da điều trị trở nên mịn màng, sáng màu hơn.

Lưu ý quan trọng cần nhớ khi triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser và IPL là nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín sử dụng loại máy chính hãng và bắt buộc phải có đội ngũ chuyên viên điều trị được đào tạo chuyên môn cũng như có kinh nghiệm trong triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Hiện tại Trung tâm thẩm mỹ Diamond đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên và được khách hàng đánh giá là địa chỉ triệt lông vĩnh viễn, an toàn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 công nghệ Diode Laser triệt lông tận gốc

Hiệu Quả Triệt Lông Vĩnh Viễn Bằng Công Nghệ Cao

Ưu Điểm Vượt Trội Của Triệt Lông Vĩnh Viễn Bằng Diode Laser Và IPL So Với Những Phương Pháp Khác

  • Năng lượng điều trị tác động vào tận sâu bên trong giúp tiêu diệt tận gốc sự sinh trưởng của nang lông, đồng thời ngăn chặn sự hình thành của gốc lông mới. Do đó sẽ hạn chế tối đa tình trạng lông mọc lại sau điều trị.

  • Công nghệ Diode Laser và IPL đã được FDA Hoa Kỳ công nhận về độ an toàn, hiệu quả cũng như tương thích trên da. Trong và sau quá trình điều trị  bạn sẽ cảm nhận sự nhẹ nhàng, dễ chịu mà không gây ra bất kỳ biến chứng hay cảm giác đau rát nào, không để lại biến chứng trên vùng da điều trị.

  • Chỉ sau 4 -6 lần điều trị, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả tối đa, ngay cả trên những vùng rậm lông nhất mà không cần phải mất nhiều thời gian wax, tẩy nhổ lông….

  • Triệt lông tận gốc bằng công nghệ cao còn hỗ trợ điều trị tình trạng viêm nang lông, cải thiện bề mặt da trở nên mịn màng, bớt sần sùi đồng thời giảm tiết mồ hôi, da trắng sáng hơn.

Vùng Nào Có Thể Triệt Lông Vĩnh Viễn Bằng Công Nghệ Cao Diode Laser Và IPL

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao như Diode Laser và IPL đã đạt chứng nhận về mức độ an toàn cho mọi vùng da trên cơ thể, kể cả ở những nơi nhạy cảm nhất như da mặt hay vùng bikini… do đó bạn có thể yên tâm triệt lông vĩnh viễn toàn thân bằng 2 công nghệ trên mà không phải lo sợ sẽ xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

Tại trung tâm thẩm mỹ Diamond, tùy theo vị trí triệt lông vĩnh viễn và tình trạng lông của từng người mà chuyên viên điều trị sẽ lên liệu trình riêng cho từng người với phác đồ chuyên biệt được kết hợp thêm nhiều công nghệ khác cho hiệu quả đa tác dụng như ý muốn của khách hàng.

Thông thường chỉ sau 4 – 6 lần triệt lông vĩnh viễn bạn đã có thể thấy rõ hiệu quả của liệu trình khi lông bắt đầu mọc thưa, yếu dần và tự rụng đi, thậm chí không mọc lại.