Phẫu thuật nâng mũi S line

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đang ngày càng phổ biến hơn trong xã hội hiện đại. Trong số các phương pháp thẩm mỹ mũi đang thịnh hành hiện nay thì phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.

phẫu thuật nâng mũi s line

Câu hỏi: Mũi em hơi thấp và ngắn, vì vậy em đang có dự định đi phẫu thuật. Tìm hiểu trên mạng thì em thấy rất nhiều người khuyên là nên đi nâng mũi S line. Vậy bác sĩ cho em hỏi, phẫu thuật nâng mũi S line là như thế nào và có ưu điểm gì? Em cảm ơn rất nhiều! (Tuyết Hương, 22 tuổi, quận 2 – THPHCM)

Trả lời:

Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc “phẫu thuật nâng mũi S line là như thế nào và có ưu điểm gì?” về cho chúng tôi. Xin được giải đáp thắc mắc trên của bạn như sau:

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đang ngày càng phổ biến hơn trong xã hội hiện đại. Đây là biện pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để hoàn thiện hơn vẻ đẹp ngoại hình. Trong số các phương pháp thẩm mỹ mũi đang thịnh hành hiện nay thì phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.

Vậy phẫu thuật nâng mũi S line là như thế nào?

Phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt hay mũi hỏng sau nâng. Phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn sinh học định hình – chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay và sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng (thường là sụn vành tai) giúp khắc phục triệt để tình trạng lộ sóng, bóng đỏ, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, cân đối với khuôn mặt của từng khách hàng.

Phẫu thuật nâng mũi S line có nhưng ưu điểm gì?

So với các phương pháp nâng mũi cổ điển thì phẫu thuật nâng mũi S Line có ưu điểm là có thể tạo hình chiếc mũi từng phần hoặc kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau như: thu gọn xương mũi bè, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, dựng trụ vách ngăn, nâng cao sống mũi, chỉnh hình mũi hếch… giúp khách hàng có chiếc mũi đẹp toàn diện và tự nhiên như thật.

  • Sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo nhưng có độ võng hình chữ S nên rất mềm mại thanh tú, không lộ chất liệu độn dưới da. Do vậy, khi nhìn vào người đối diện sẽ không biết là có sự can thiệp của phẫu thuật.
  • Đầu mũi được kéo dài và thu nhỏ bằng sụn tự thân, định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người phương Tây. Đầu mũi thon dài và hơi nhô ra trước trông tự nhiên không khác với mũi thật. Đây là một nét độc đáo của phẫu thuật nâng mũi S Line.
  • Bên cạnh đó, trụ mũi còn được tăng cường, đẩy nhô ra trước nên làm cho đầu mũi có chỗ tựa như mái nhà (đầu mũi) được chống bởi các cột nhà (trụ mũi) vững chắc. Do đó kết quả của phẫu thuật nâng mũi S line sẽ được duy trì lâu dài, bền vững theo thời gian.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác về phương pháp Nâng Mũi S-line hay các phương pháp thẩm mỹ khác có tại Diamond, vui lòng liên hệ Hotline: 0909 45 06 45 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.