Nâng mũi S line có an toàn không

Phẫu thuật nâng mũi S line có an toàn không? Biến chứng sau phẫu thuật hay thẩm mỹ làm đẹp là điều mà không có bất kỳ ai mong muốn…

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mũi cháu rất xấu, vừa thấp lại vừa to bè nên đang định đi nâng mũi S line. Tuy nhiên, cháu phân vân không biết phẫu thuật nâng mũi S line có an toàn không? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu với ạ. Cháu cảm ơn rất nhiều! (Ngọc Hạ, 20 tuổi, Tiền Giang)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hạ!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về cho Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond. Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn trên của bạn như sau:

Biến chứng sau phẫu thuật hay thẩm mỹ làm đẹp là điều mà không có bất kỳ ai mong muốn. Tuy nhiên, không có phẫu thuật nào là an toàn 100% cả, trong đó vẫn tồn tại 1% rủi ro hay để lại biến chứng. Nếu bạn thực hiện nâng mũi S line ở một trung tâm thiếu thốn về cơ sở vật chất, bác sĩ tay nghề kém, sai kỹ thuật thì khả năng gặp phải rủi ro là rất cao. Nên bạn hỏi nâng mũi s line có an toàn không là điều dể hiểu!

Nâng mũi S line tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng lại rất phức tạp, đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm. Do vậy, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình thì việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín có bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi là điều hết sức cần thiết trước khi đi nâng mũi.

Vậy nâng mũi S line ở đâu an toàn tại TPHCM?

Hiện nay, tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung có rất nhiều địa chỉ nâng mũi xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người. Tuy nhiên, không phải trung tâm, thẩm mỹ viện nào cũng có thể giúp bạn nâng mũi S line an toàn. Bởi vậy, để tìm được một địa chỉ phẫu thuật nâng mũi an toàn và uy tín, trước tiên bạn cần chọn một trung tâm có giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp, điều này chứng tỏ cơ sở đó đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của Sở Y tế. Đồng thời, phải có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

Vì sao nên chọn tư vấn phẫu thuật tại Diamond?

Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Diamond được chứng nhận là top 10 thẩm mỹ viện và spa uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, kinh nghiệm 30 năm trong ngành thẩm mỹ y khoa, cái nhìn thẩm mỹ tinh tế, độ chuẩn xác cao kết hợp đội ngũ bác sĩ khoa hồi sức cấp cứu đầy lòng nhiệt huyết, được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong nước và quốc tế… Diamond sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

– Thực hiện tư vấn, phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp tại Diamond đều là những bác sĩ chuyên khoa II giỏi, đến từ các bệnh viện uy tín hàng đầu hiện nay như: Bệnh viện Từ Dũ, Da Liễu, Ung Bướu, Chợ Rẫy, Đại học Y Dược…

– Đặc biệt, sự kết hợp giữa các bác sĩ chuyên khoa II có trình độ chuyên môn cao kết hợp cùng đội ngũ gây mê hồi sức, cấp cứu cứu túc trực 24/24 sẽ giúp bạn giảm thiểu một cách tối đa mọi rủi ro trong phẫu thuật.

– Hơn nữa, mọi dịch vụ làm đẹp ở Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond đều tuân theo một quy trình chuẩn hóa, khoa học, đáp ứng đúng yêu cầu của Bộ Y tế. Do đó, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

=> Do vậy, lựa chọn Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond đồng nghĩa là bạn đã được “bảo hiểm” cho sức khỏe của chính mình. Hãy giao phó trọng tránh phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình vẻ đẹp của bạn cho đội ngũ bác sĩ chuyên khoa II Bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Diamond

Website: www.thammydiamond.com