Nâng mũi S line bằng Tutoplast

Bạn từng nghe về nâng mũi s line bằng tutoplast, vậy bạn có biết tutoplast là gì và Nâng mũi S line bằng Tutoplast áp dụng cho những đối tượng nào?

Hiện nay, nâng mũi S line được xem là giải pháp thẩm mỹ mũi ưu việt nhất, giúp khắc phục triệt để mọi yếu điểm của những phương pháp cũ, mang lại cho khách hàng một dáng mũi chuẩn chữ S, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn, 2 lỗ mũi tạo hình hạt chanh, lỗ mũi kín, tồn tại vĩnh viễn.

Tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi S line đã và đang được ứng dụng rất thành công, thu hút đông đảo khách hàng quan tâm.

Tuy nhiên, thực tế phẫu thuật nâng mũi tại các trung tâm, thẩm mỹ viện cho thấy có tới hơn 30% bệnh nhân không có đủ sụn vách ngăn hoặc sửa mũi nhiều lần làm biến dạng đầu mũi… Những trường hợp như vậy thì việc nâng sửa mũi lại bằng sụn vách ngăn sẽ không đạt hiệu quả cao. Do vậy, giải pháp nâng mũi S line bằng Tutoplast ra đời được xem như là bước đột phá công nghệ cho những trường hợp trên.

Vậy Tutoplast là gì?

Tutoplast là sụn sườn đồng loại sau khi đã được loại bỏ toàn bộ tế bào miễn dịch và trở thành sụn sườn trơ có chức năng như mảnh ghép thô. Tutoplast được dùng để bao bọc đầu mũi hoặc toàn bộ vùng mũi, giống như một tấm đệm nhẹ nhàng, bảo vệ mũi khỏi những biến chứng phát sinh.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, Tutoplast là sản phẩm thay thế sụn tự thân tốt nhất hiện nay. Kích thước của sụn sẽ được tính toán đo đạc nhằm đảm bảo kích thước vừa đủ để cấy ghép vào mũi, giúp nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi kể cả khi mũi quá ít sụn vách ngăn hoặc không còn sụn vách ngăn vì đã phẫu thuật sửa mũi quá nhiều lần khiến đầu mũi biến dạng hoàn toàn.

Nâng mũi S line bằng Tutoplast áp dụng cho những đối tượng nào?

  • Sụn tự thân không đủ dùng
  • Đầu mũi quá yếu do khiếm khuyết sụn
  • Đã từng phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn gây biến dạng đầu mũi
  • Đầu mũi bị co kéo, ngắn do phẫu thuật mũi nhiều lần trước đó
  • Mũi hếch bẩm sinh từ sụn vách ngăn và xương mũi.

Nâng mũi S line bằng Tutoplast ở đâu?

Có thể nói phẫu thuật nâng mũi S line bằng Tutoplast là một bước đột phá mới về công nghệ thẩm mỹ mũi. Nâng mũi S line bằng Tutoplst không chỉ cho dáng mũi đẹp tự nhiên theo kiểu Á Đông mà quan trọng hơn là nó an toàn tuyệt đối sau khi thực hiện. Tư vấn nâng mũi S line bằng Tuloplast tại Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì:

  • Thực hiện tư vấn, phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp tại Diamond đều là những bác sĩ chuyên khoa II giỏi, đến từ các bệnh viện uy tín hàng đầu hiện nay như: Bệnh viện Từ Dũ, Da Liễu, Ung Bướu, Chợ Rẫy, Đại học Y Dược…
  • Đặc biệt, sự kết hợp giữa các bác sĩ chuyên khoa II có trình độ chuyên môn cao kết hợp cùng đội ngũ gây mê hồi sức, cấp cứu cứu túc trực 24/24 sẽ giúp bạn giảm thiểu một cách tối đa mọi rủi ro trong phẫu thuật.
  • Hơn nữa, mọi tư vấn dịch vụ làm đẹp ở Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond đều tuân theo một quy trình chuẩn hóa, khoa học, đáp ứng đúng yêu cầu của Bộ Y tế. Do đó, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

=> Do vậy, lựa chọn Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond đồng nghĩa là bạn đã được “bảo hiểm” cho sức khỏe của chính mình. Hãy giao phó trọng tránh phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình vẻ đẹp của bạn cho đội ngũ bác sĩ chuyên khoa II Bệnh viện lớn trên toàn quốc.

TRUNG TÂM THẨM MỸ NÂNG MŨI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Để biết trường hợp của mình có nâng mũi S line bằng Tutoplast hay không, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond để được các chuyên gia, bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0909.45.06.45 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí