Nâng Chân Mày – Khắc Phục Sụp Mí Không Phẫu Thuật

Chân mày chảy xệ, mí mắt sụp, da vùng trán và thái dương có hiện tượng “rũ xuống” là một trong những lý do chủ yếu khiến đôi mắt kém linh hoạt, tạo sự khắc khổ già nua cho gương mặt. Với bước đột phá mới công nghệ nâng chân mày bằng chỉ không phẫu thuật sẽ giúp trẻ hóa đôi mắt toàn diện khắc phục tình trạng sụp mí, làm mờ nếp nhăn quanh mắt chỉ với 1 lần điều trị.

Lấy Lại 10 Năm Tuổi Xuân Chỉ Sau 20 Phút Nâng Cung Chân Mày Bằng Chỉ

 

Trước khi điều trị ta có thể thấy rõ khách hàng gặp phải tình trạng mí mắt sụp nặng ảnh hưởng đến tầm nhìn, chân mày chảy xệ, nếp nhăn sâu ở đuôi mắt, vùng thái dương xuất hiện nếp nhăn, da kém săn chắc…

Sau khi thăm khám và lắng nghe khách hàng chia sẻ muốn cải thiện triệt để tình trạng sụp mí, nâng cung chân mày sau 1 lần, nhưng không phẫu thuật do sợ đau. Bác sĩ đã quyết định chọn biện pháp nâng chân mày bằng chỉ với ưu điểm làm đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài, không để lại bất kỳ dấu vết can thiệp thẩm mỹ nào sau điều trị.

Chỉ sau 20 phút điều trị khách hàng đã bị thuyết phục hoàn toàn về hiệu quả đạt được ngoài mong đợi, không chỉ loại bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí, chân mày được nâng cao, mà còn làm mờ nếp nhăn đuôi mắt, da vùng thái dương săn chắc, hết chùng nhão. Nhờ vậy mà đôi mắt trở nên linh hoạt, tươi trẻ, giúp gương mặt như trẻ ra 10 tuổi.

Vì Sao Nâng Chân Mày bằng chỉ cho hiệu quả cao trong điều trị sụp mí?

Phương pháp nâng cung chân mày bằng chỉ mang lại hiệu quả cao tương đương với cách phẫu thuật truyền thống nhưng khách hàng không phải chịu đau đớn, sưng phù hay bất kỳ vết thương nào sau thực hiện.

Nâng chân mày bằng chỉ đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao thực hiện các kỹ thuật đặc biệt để luồn các sợi chỉ sinh học có thành phần chính là Collagen vào đúng các vị trí cần tác động để kéo chân mày chảy xệ hướng về phía trên trán,  cũng như căn chỉnh hợp lý đảm bảo sự cân chỉnh giữa 2 chân mày và quan trọng là loại bỏ được phần da dư gây sụp mí mắt nhưng cũng không được kéo dư da tránh tình trạng mắt xếch. Do vậy vấn đề quan trọng hàng đầu – quyết định sự thành công của một ca nâng cung chân mày bằng chỉ là phải chọn đúng bác sĩ chuyên khoa, cũng như trung tâm thẩm mỹ uy tín.

Tại trung tâm chống lão hóa và thẩm mỹ Diamond căng chỉ nâng cung chân mày sẽ được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Đồng thời chúng tôi ứng dụng loại chỉ thế hệ mới nhất chứa thành phần Collagen tự nhiên tương thích với cơ thể  với 3 tác động: bổ sung – kích thích sợi mô collagen có sẵn trong da tự sản sinh, tăng cường tái sinh mô tế bào tự nhiên giúp chống lão hóa từ bên trong, làm đầy nếp nhăn – nâng cung chân mày – cải thiện sụp mí.

 Nâng cơ chống chảy xệ

4 Lý Do Khiến Nâng Chân Mày Bằng Chỉ Để Cải Thiện Sụp Mí Mắt Được Nhiều Người Lựa Chọn

Nâng chân mày bằng chỉ không phẫu thuật đã hoàn toàn thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất, kẻ cả những trường hợp có cung chân mày sa trễ nặng, mí mắt sụp sâu nhờ 4 ưu điểm sau:

  • Không phẫu thuật, không biến chứng, đẹp tự nhiên

Thủ thuật đơn giản, không cắt rạch, tác động sâu đến mô mềm bên trong, chỉ sau 20 phút cặp chân mày đã được nâng cao tự nhiên, đạt tỷ lệ hoàn hảo cho gương mặt.

  • Hiệu quả đa tác dụng

Không chỉ có tác dụng nâng cao chân mày, mà phương pháp này còn cho hiệu quả trong điều trị sụp mí, làm mờ nếp nhăn vùng mắt, chống lão hóa hiệu quả từ bên trong, tăng sinh Collagen cho toàn bộ vùng da quanh mắt.

  • Kết quả duy trì lâu dài

Nhờ sử dụng loại chỉ cắt nên nên có thể tác động sâu đến các vị trí điều trị cho hiệu quả duy trì trong thời gian dài, hạn chế tối đa tình trạng mí mắt tái sụp sau điều trị.

  • Giúp gương mặt trẻ đẹp hơn

Nâng cung chân mày, điều trị sụp mí được xem là giải pháp hoàn hảo nhất giúp tổng thể gương mặt nhanh chóng trở nên trẻ đẹp hơn nhờ đôi mắt tinh anh cùng thần thái rạng ngời.