Kỹ thuật nâng mũi S line

Thời gian gần đây hàng loạt giới trẻ ưu chuộng nâng mũi S line. Các bác sĩ của thẩm mỹ Diamond sẽ tư vấn thêm cho mọi người biết về kỹ thuật nâng mũi s line này

Câu hỏi: Mũi của em hơi to và ngắn nên khiến cho gương mặt trở nên mất cân đối, do đó em đang có ý định đi phẫu thuật. Tìm hiểu trên mạng, em thấy kỹ thuật nâng mũi S line hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng. Mong bác sĩ tư vấn thêm cho em về kỹ thuật nâng mũi này. Em cảm ơn rất nhiều! (Vũ Nguyệt Ánh, 25 tuổi, Gò Vấp – TPHCM)

Trả lời:

Bạn Nguyệt Ánh mến!

Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc về cho chúng tôi. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi đã và đang trở thành xu hướng thẩm mỹ làm đẹp được nhiều khách hàng, đặc biệt là chị em phụ nữ ưa chuộng. Trong đó, nâng mũi S line với nhiều ưu điểm vượt trội như chỉnh hình mũi đẹp toàn diện, mềm mại hình chữ S, cao thanh tú; khắc phục triệt để mọi biến chứng, an toàn và tồn tại vĩnh viễn được giới chuyên môn đánh giá rất cao cùng đông đảo khách hàng lựa chọn.

Kỹ thuật nâng mũi S line có gì khác biệt ?

Một khi đã nâng mũi là phải làm sao cho mũi hài hòa, phù hợp với tổng thể gương mặt và nâng mũi S line là kỹ thuật đảm bảo đem lại tất cả những hiệu quả ấy, do vậy nó mới được ưu tiên lựa chọn.

Mũi S line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S line là điểm chân mày trán, điểm góc mũi trán và đầu mũi.

Kỹ thuật nâng mũi S Line sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi, kết hợp chỉnh hình đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn…), giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi mọi biến chứng sau nâng như lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi….

Với kỹ thuật S Line bạn sẽ không còn phải lo lắng về yếu tố thẩm mỹ cũng như sự an toàn và độ lâu bền sau nâng.

Vì sao chọn nâng mũi S line 

Hãy giao phó trọng tránh phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình vẻ đẹp của bạn cho đội ngũ bác sĩ chuyên khoa II Bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Diamond

Website: www.thammydiamond.com