Điều cần biết về nâng mũi S line

Sau đây là một số điều cần biết về nâng mũi S line mà bạn nên “bỏ túi” nếu muốn được sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, an toàn nói không với biến chứng.

Đa phần người Á Đông đều sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt và không mấy hài hòa. Chính vì vậy, sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên luôn là mơ ước của nhiều người. Và để hiện thực hóa giấc mơ này, rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến với công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc nhằm có được chiếc mũi cao mềm mại, đẹp tự nhiên.

Sau đây là một số điều cần biết về nâng mũi S line mà bạn nên “bỏ túi” nếu muốn được sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, an toàn nói không với biến chứng.

Thế nào là dáng mũi S line?

Một chiếc mũi được gọi là S line khi có hình dáng thanh tú với sống mũi cao, thẳng, độ võng chuẩn, mềm mại; chóp và 2 cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ, khoảng cách từ hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối. Đặc biệt, dáng mũi đạt chuẩn S line phải hài hòa và góp phần tôn lên các đường nét trên gương mặt.

Phương pháp nâng mũi S line hiệu quả và an toàn

Hiện nay, nâng mũi S line theo công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm nổi bật được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành ưu tiên áp dụng, giúp mang lại cho bạn chiếc mũi cao thanh tú, mềm mại, đẹp tự nhiên, đạt kết quả vĩnh viễn, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn.

Những ai nên nâng mũi S line?

Phương pháp nâng mũi S line theo công nghệ Hàn Quốc thường được áp dụng đối với những trường hợp sau:

– Mũi thấp, tẹt, cánh mũi to dày;

– Mũi ngắn, hếch, dài khoằm;

– Đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống;

– Sống mũi bị lệch hoặc những người muốn sửa mũi hỏng sau khi nâng mũi;

– Mũi bị chấn thương do tai nạn hay những người mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp.

ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI S LINE

Tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc mũi đẹp sau nâng

Để dánh giá một chiếc mũi đẹp, người ta dựa vào rất nhiều yếu tố, trong đó sự hài hoà, cân đối với khuôn mặt là điều quan trọng. Bên cạnh đó, một chiếc mũi đẹp  còn đòi hỏi phải có các đặc điểm như: sống mũi cao thẳng, mềm mại và có độ võng tự nhiên; đầu mũi thon gọn (chóp nhọn), 2 lỗ nhỏ và cánh mũi cân đối.

Nâng mũi S line có khả năng chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S, đầu mũi thon gọn cao và tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi là hình hạt chanh hiện đang được rất nhiều nhiều người ưa chuộng.

TIÊU CHUẨN CỦA MỘT CHIẾC MŨI ĐẸP HOÀN HẢO

Những lưu ý khi quyết định nâng mũi S line

Trước khi quyết định phẫu thuật cải thiện mũi của mình, các bạn nên chú ý tới các vấn đề như tìm hiểu sâu về kiến thức, phương pháp nâng mũi, tham khảo ý kiến chuyên gia để đạt được hiệu quả cao nhất.

Yếu tố quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn địa chỉ nâng mũi S line uy tín, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Hiện nay, Thẩm mỹ Diamond là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn được nhiều người lựa chọn giúp bạn có được chiếc mũi cao mềm mại, đẹp tự nhiên. Chính vì vậy, bạn có thể đến trực tiếp Diamond để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí về phương pháp nâng mũi S line hiệu quả và an toàn nhé!

 

Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cũng như nhận được sự tư vấn từ đội ngũ Bác sĩ BV ĐH Y Dược, 115, Chợ Rẫy, khách hàng vui lòng gọi tới HOTLINE 0909 45 06 45.

GỌI TƯ VẤN HOẶC ĐẶT HẸN