Đâu là cách làm trắng da toàn thân an toàn, hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều cách làm trắng da từ đơn giản tại nhà đến những liệu trình cao cấp tại thẩm mỹ viện. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả, không gây tác dụng phụ, bạn nên chọn cách làm trắng da toàn thân an toàn được tư vấn và thực hiện bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Cách Làm Trắng Da Toàn Thân Từ Thiên Nhiên

Cách làm trắng da toàn thân từ thiên nhiên được xem là biện pháp đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà. Về cơ bản thì làm trắng da toàn thân từ thiên nhiên được xem là phương pháp an toàn, tuy nhiên hiệu quả không cao vì chỉ tác dụng ở phần ngoài da.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm làm trắng da toàn thân được quảng cáo chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, chị em nên tìm hiểu kỹ về thành phần, nguồn gốc xuất xứ trước khi dùng để tránh những tác dụng phụ ngoài mong muốn, ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe.

  • Tắm trắng toàn thân

Tắm trắng da toàn thân là phương pháp có lịch sử lâu đời được nhiều người ưa chuộng. Tùy theo nhu cầu và tình trạng da mà bạn chọn giải pháp phù hợp với bản thân như tắm trắng toàn thân bằng dược liệu quý hay tắm trắng phi thuyền.

Tắm trắng toàn thân với dược liệu quý là giải pháp làm đẹp an toàn, cho hiệu quả cao. Các thành phần dược liệu thường được sử dụng thường là: noãn thực vật, ngọc trai, tảo biển…Kết hợp với sữa non và vitamin giúp làm mềm tế bào thượng bị và muối khoáng tẩy đi các lớp tế bào chết, có tác dụng giúp da trắng sáng giảm khô ráp và mờ đốm nâu. Ngoài ra có thể sử dụng hỗn hợp vitamin A, trái cây và tinh chất nano collagen, giúp cho làn da trắng sáng hồng hào, chống lão hóa và duy trì sự mịn màng, khỏe mạnh cho làn da.

Về cơ chế, tắm trắng phi thuyền sử dụng nguồn năng lượng tập trung từ các loại ánh sáng có bước sóng phù hợp trong thẩm mỹ. Ánh sáng này sẽ kích thích sản sinh Collagen tự nhiên, phá hủy sắc tố melanin làm sạm da, đồng thời tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất của da, kích thích từ bên trong và phù đều khắp cơ thể.

  • Tiêm trắng, truyền trắng da toàn thân

Dung dịch tiêm trắng, truyền trắng da toàn thân chứa thành phần chủ yếu là Vitamin C, glutathione. Khi đưa vào cơ thể sẽ giúp da trắng dần lên nhờ ức chế quá trình sản sinh melanin. Tiêm trắng, truyền trắng đang là phương pháp được ưa chuộng trên toàn thế giới vì hiệu quả vượt trội, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Không chỉ có tác dụng làm trắng, mà còn có khả năng cải thiện sức khỏe làn da, ngăn ngừa lão hóa.

Lưu ý cần nhớ khi tiêm trắng, truyền trắng da toàn thân là nên chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế thấp nhất những rủi ro, biến chứng có thể xảy ra.