Chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đang băn khoăn tìm chọn thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp, vậy tại sao không tham khảo ngay thẩm mỹ Diamond? Đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi với những công nghệ nội soi hiện đại, cho phép Bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi có khuyết điểm cần chỉnh sửa. Giúp bạn nhanh chóng sở hữu cánh mũi thu gọn, lỗ mũi hạt chanh nhỏ nhắn và dáng mũi hài hoà hơn.

Thu gon canh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là gì? Đối tượng nào nên thực hiện thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu khắc phục hiệu quả tình trạng cánh mũi to, bè rộng ra hai bên, lỗ mũi lớn và kém duyên, với phương pháp này sẽ  mang đến dáng mũi cân đối, hài hòa cho vẻ đẹp gương mặt thanh thoát. Tuy phương pháp này không can thiệp đến cấu trúc mũi nhưng phần nào thu gọn cánh mũi thêm phần thon gọn và hài hoà cân đối khuôn mặt hơn. 

Các trường hợp sau bạn nên thực hiện thu nhỏ cánh mũi:

 • Nam, nữ có cánh mũi to bè, dày và thô cứng.

 • Lỗ mũi mất cân xứng nhưng không muốn can thiệp nâng mũi cấu trúc

Nhược điểm thu nhỏ cánh mũi:

 • Không cải thiện được khuyết điểm sống mũi gồ, thấp tẹt, đầu mũi hếch

 • Không phù hợp với người có bệnh lý. 

Bạn cần lưu ý trường hợp sau không nên áp dụng thu nhỏ cánh mũi và bạn cần được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ y khoa:

 • Khách hàng đang gặp vấn đề về tim mạch

 • Người có tâm lý bất ổn.

 • Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt.

 • Đang bị nhiễm trùng.

 • Người đang uống thuốc chống đông máu. 

Để đảm bảo an toàn khách hàng trước khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi hoặc phẫu thuật các phương pháp khác sẽ được xét nghiệm tổng quát cơ thể.

Thu nhỏ đầu mũi

Các phương pháp thu gọn cánh mũi chuẩn 

phương pháp thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Sau khi thăm khám tình trạng sức khỏe và mũi của bạn, Bác sĩ tại trung tâm Thẩm mỹ Diamond sẽ tư vấn về phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi phù hợp với tình trạng hiện tại.

 • Nếu cánh mũi của bạn quá dày và to: Cần cắt bớt phần cánh mũi ở ngay sát chân mũi rồi cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 • Nếu mũi của bạn rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng: Cuộn cánh mũi từ bên trong, tạo lỗ mũi hạt chanh và dáng mũi thon gọn chữ A.

Quy trình thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Diamond được diễn ra tại bệnh viện lớn với đội ngũ Bác sĩ hàng đầu và ứng dụng của công nghệ nội soi hiện đại, cho phép Bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi có khuyết điểm cần chỉnh sửa. Đồng thời giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật, không gây xâm lấn hay tổn thương đến các vùng khác và hoàn toàn không để lại sẹo.

THU GỌN ĐẦU MŨI VÀ CÁNH MŨI BAO NHIÊU TIỀN?

Thu nhỏ cánh mũi mất thời gian bao lâu?

Thu nhỏ cánh mũi tại thẩm mỹ viện Diamond chỉ mất thời gian khoảng 20 phút, bác sĩ sẽ gây mê và thực hiện quá trình phẫu thuật. Vì đây là một tiểu phẫu nhỏ khá nhẹ nhàng và ít đau, không để lại sẹo, hồi phục nhanh chóng.

Sau khi thực hiện, bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường, sau 5-7 ngày mũi của bạn đã có thể hồi phục trở lại và từ ngày thứ 10 trở đi kết quả thẩm mỹ sẽ ổn định, đẹp tự nhiên.

Chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Với đời sống tinh thần, kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu thẩm mỹ nữ giới tăng lên rõ rệt. Chính vì thế sự xuất hiện nhiều cơ sở thẩm mỹ chui, phi pháp rầm rộ. Khách hàng ham giá rẻ nên có khá nhiều trường hợp mũi bị biến dạng, nhiễm trùng sau phẫu thuật. 

Quy trình thu gọn cánh mũi tại  Thẩm mỹ Diamond được diễn ra tại bệnh viện lớn với đội ngũ Bác sĩ hàng đầu và ứng dụng của công nghệ nội soi hiện đại, cho phép Bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi có khuyết điểm cần chỉnh sửa. Đồng thời giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật, không gây xâm lấn hay tổn thương đến các vùng khác và hoàn toàn không để lại sẹo.

Do đó, bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín và an toàn để đảm bảo hiệu quả của phương pháp.

Thẩm mỹ Diamond với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa II giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và mắt thẩm mỹ tinh tế chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên như ý muốn.

THU GON CÁNH MŨI Ở ĐÂU ĐẸP, UY TÍN TP.HCM? 

Hình ảnh trước – sau thu nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Diamond

khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi diamond

Quy trình thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Diamond được diễn ra tại bệnh viện lớn với đội ngũ Bác sĩ hàng đầu và ứng dụng của công nghệ nội soi hiện đại, cho phép Bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi có khuyết điểm cần chỉnh sửa. Đồng thời giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật, không gây xâm lấn hay tổn thương đến các vùng khác và hoàn toàn không để lại sẹo.

Sau khi thực hiện, bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường, và sau 5-7 ngày mũi của bạn đã có thể hồi phục trở lại và từ ngày thứ 10 trở đi kết quả thẩm mỹ sẽ ổn định, đẹp tự nhiên.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Ngoài ra, bạn có thể quan tâm thêm dịch vụ và chương trình khuyến mãi duy nhất chưa từng có tại Thẩm mỹ Diamond

NÂNG MŨI HÀN QUỐC GIẢM 40%

 NÂNG MŨI MEGA GIẢM 50%

GỌI TƯ VẤN HOẶC ĐẶT HẸN