Thu gọn cánh mũi

Cánh mũi rộng sẽ khiến gương mặt không được thanh thoát, làm giảm độ cao của mũi đặc biệt khi nhìn trực diện. Hiện nay, với phương pháp thu gọn cánh mũi tại Thẩm Mỹ Diamond, bạn sẽ có thể sở hữu dáng mũi và cánh mũi thon gọn, bền vững như ý chỉ sau 1 LẦN THỰC HIỆN.
Thu Gọn Cánh Mũi Công Nghệ Mới 
Chương Trình Khuyến Mãi Lên Đến 40%

Thu gọn cánh mũi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa

Tại Thẩm Mỹ Diamond

 Để tạo ra tính hoàn hảo nhất trong Thẩm mỹ tạo hình, Thẩm mỹ Diamond yêu cầu không chỉ có chiếc mũi cao mà còn có được cánh mũi thon gọn với đầu mũi cao, bay bổng thì mới tạo ra được chiếc mũi hoàn hảo trên khuôn mặt của khách hàng.

Hiểu rõ được những khuyết điểm xấu ở trên chiếc mũi của bạn, Thẩm mỹ Diamond không ngừng thiết kế cho bạn một chiếc mũi không chỉ cao sang xịn mà còn hoàn hảo. Thay vì, chỉ làm một chiếc mũi cao thì bất kỳ bác sĩ nào cũng có thể làm được những chiếc mũi cao kết hợp với cánh mũi thon gọn, đầu mũi dài và bay bổng thì sẽ tạo nên chiếc mũi xinh đẹp nhất. 

Thẩm mỹ Diamond, tạo nên chiếc mũi không những đẹp hoàn hảo mà còn đạt chuẩn tỉ lệ vàng: Chiều cao – Góc cạnh – Tỉ lệ – Đường nét.

 CHỈ LÀM MỘT LẦN – KẾT QUẢ VĨNH VIỄN – CAM KẾT THẨM MỸ TRỌN ĐỜI

Các dáng mũi nên thực hiện Thon Gọn Cánh Mũi

Trường hợp đầu mũi to do sụn:

Đầu mũi to do sụn mũi bè và tù thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt xương sụn cho thon gọn lại theo kích thước đã xác định từ trước. Sau đó sẽ cố định 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên để nâng cao đầu mũi.

Đầu mũi to do mô mềm ( mỡ thừa) thì các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ mỡ thừa.

Trường hợp cánh mũi to và thô:

 Bác sĩ tiến hành rạch 2 đường nhỏ dưới chân cánh mũi, rồi loại bỏ một phần da hoặc sụn ở cánh mũi.

Hiệu quả trước & sau khi Thu Gọn Cánh Mũi

  • Cánh mũi nhỏ gọn và thanh tú, tạo được sự cân đối 2 bên cánh mũi

  • Đường khâu được thực hiện khéo léo không để lại sẹo

  • Đảm bảo an toàn, hạn chế sưng bẩm tối đa, thời gian phục hồi nhanh, kết quả duy trì bền vững.

Thẩm Mỹ Diamond – Địa Chỉ Thu Gọn Mũi uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

 Thẩm mỹ Diamond tự hào là TOP 10 Thẩm mỹ – Spa uy tín hàng đầu TP. Hồ Chí Minh được áp dụng công nghệ hàng đầu Việt Nam và nhận chuyển giao công nghệ Hàn Quốc tiên tiến bậc nhất. Trong đó, Nâng mũi bọc sụn tự thân được xem là phương pháp mới nhưng hiệu quả cao và có nhiều bước cải tiến hơn so với những phương pháp cũ, nhằm khắc phục được những lỗi kỹ thuật trước đó giúp cho khách hàng ngày càng tin tưởng và tự tin với ngoại hình xinh đẹp của chính mình.

Thấu hiểu được những nỗi khổ của khách hàng sau khi nâng mũi bị lỗi hoặc có ngoại hình tự ti, Thẩm mỹ Diamond luôn luôn lắng nghe khách hàng, từng ngày không ngừng thay đổi trong cách tư vấn, kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc khách hàng giúp cho khách hàng ngày càng hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ Diamond.

Đây cũng được xem là một trong những thành tựu thành công nhất trong suốt 10 năm hoạt động và phát triển không ngừng của Thẩm mỹ Diamond.

bác sĩ nguyễn ngọc anh

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Anh – chuyên khoa Thẩm mỹ tạo hình

giấy phép chứng nhận chuyên khoa

 Để sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn hảo và tự tin trong mắt mọi người, bạn hãy đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và chần chờ chi nữa hãy nhấc máy lên gọi điện cho chuyên gia tư vấn Hotline: 0909 45 06 45 hoặc INBOX THÔNG TIN + SỐ ĐIỆN THOẠI qua khung chat bên dưới để nhận được tư vấn nhanh nhất từ các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ Diamond.