Các loại sụn nâng mũi S line

Bạn đang có ý định nâng mũi bọc sụn, nhưng không biết phương pháp này có an toàn và mang lại hiệu quả cao hay không? Và các loại sụn nâng mũi S Line nào đang được nhiều khách hàng ưa chuộng, ưu nhược điểm các loại sụn là gì.Vậy nên bài viết này nhằm chia sẻ cho các bạn kiến thức chuyên sâu về cách lựa chọn loại sụn phù hợp nhất.

các loại sụn nâng mũi s line diamond

Sụn nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân. Phần sụn tự thân sử dụng có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, có thể là sụn vách ngăn của mũi. Mục đích của phương pháp này mang lại là một dáng mũi cao, thon gọn đẹp tự nhiên mà không để lại dấu tích phẫu thuật nào

Các loại sụn nâng mũi S Line phổ biến

Các loại sụn nâng mũi s line phổ biến diamond

Sụn sinh học định hình 

Sụn sinh học định hình là loại sụn nâng mũi S Line nhân tạo tốt nhất hiện nay, có độ tương thích cao với cơ thể và có độ bền cao, thường được dùng để nâng mũi S line giúp mũi đẹp tự nhiên và mềm mại. Các loại sụn nhân tạo sinh học định hình thường được sử dụng là:

– Silicone: Đây là chất liệu được dùng rộng rãi và phổ biến nhất trong ngành thẩm mỹ viện làm đẹp. Silicone có ưu điểm là rất dễ tạo hình, chi phí thấp, dễ thay thế, được thiết kế với nhiều form dáng, kích cỡ khác nhau phù hợp với gương mặt. Bên cạnh đó, silicone còn có độ bền, tính trơ cao nên hình dáng luôn luôn được giữ nguyên. Đặc biệt, chất liệu sụn sinh học định hình silicon hai khấc tạo sự mềm mại và cho dáng mũi tự nhiên nhờ khớp nối hai khấc.

– Chất liệu PTFE: Đây là chất liệu sụn nhân tạo mới nhất hiện nay, có khả năng thích ứng cao với cơ thể, không bị di lệch, không lộ miếng độn dưới da, giúp bạn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

Trên đây là các loại sụn nâng mũi s line tại Thẩm mỹ Diamond. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa II giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và mắt thẩm mỹ tinh tế chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi S line cao thanh tú, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân

nâng mũi s line bằng sụn tự thân

Loại sụn nâng mũi S Line này được lấy từ chính cơ thể khách hàng, có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, do đó không xảy ra tình trạng đào thải chất liệu, đồng thời giúp bảo vệ mũi và đầu mũi khỏi các biến chứng như lộ sóng, lệch sóng, bóng đỏ, nhiễm trùng… một cách hiệu quả.

Sụn tự thân trong nâng mũi S line bao gồm:

– Sụn vách ngăn: Là vách ngăn nằm bên trong mũi, chĩa mũi thành 2 phần trái và phải. Sụn vách ngăn là loại sụn mỏng, cứng song rất dẻo dai và rất dễ tạo hình, được dùng để nâng cao sống mũi vừa phải và được nhiều thẩm mỹ viện sử dụng vì không để xảy ra biến chứng.

– Sụn vành tai: Sụn vành tai hay còn gọi là sụn tai có hình hạt đậu nhỏ nằm sau vành tai. Loại sụn nâng mũi S Line  này có đường cong giống như ở đầu mũi, thường được các bác sĩ chuyên khoa dùng để bọc đầu mũi trong phẫu thuật nâng mũi, giúp bảo vệ đầu mũi an toàn khỏi mọi biến chứng.

– Sụn sườn: Là sụn gần phía xương ức, có độ chắc chắn, khỏe, dày. Khi thực hiện nâng mũi, các bác sĩ chuyên khoa thường lấy sụn sườn phải số 6 hoặc 7, đồng thời thường áp dụng cho các trường hợp cần nâng cao sống mũi trên 5mm.

Nâng mũi Mega bọc sụn

Nâng mũi Mega bọc sụn là phương pháp sử dụng công nghệ Mega đưa vào sóng mũi, giúp tái tạo sóng mũi cao hơn, dùng sụn vành tai bọc đầu mũi kết hợp với sụn sinh học. Loại sụn nâng mũi S line này giúp cải thiện những chiếc mũi ngắn và tình trạng đỏ đầu mũi, lộ sóng khác với những phương pháp nâng mũi truyền thống.

Chương trình khuyến mãi nâng mũi bọc sụn mega

Ưu đãi cực kỳ sốc nâng mũi mega giảm 50%

Nâng mũi Hàn Quốc GIẢM 40% – Tặng thêm quà tặng siêu khủng

Combo cắt mí và nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi Mega bọc sụn là phương pháp phẫu thuật giúp thích ứng với từng mô tế bào trên cơ thể đồng thời có chức năng dẫn mạch máu khá tốt nên khả năng nhanh lành và lâu bền.

Giải quyết dáng mũi thấp đảm bảo tính mềm, dẻo và linh hoạt, sau 3 tháng nâng mũi thì mọi va chạm đều không phải là vấn đề với nâng mũi Mega.

Quy trình thực hiện khi nâng mũi S line chuẩn Y khoa

quy trình thực hiện nâng các loại sụn nâng mũi s line

Bước 1: Trực tiếp thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ phẫu thuật

 • Bác sĩ tư vấn hình dáng mũi theo phong thuỷ

 • Đo tỷ lệ vàng và tư vấn loại phương pháp sụn nâng mũi S Line

Bước 2:  Kiểm tra sức khỏe tổng quát

 • Chuẩn bị và kiểm tra sức khoẻ

 •  Lập hồ sơ khách hàng và xét nghiệm máu

 • Khách hàng thay trang phục trước khi phẫu thuật.

 • Theo dõi huyết áp nhịp tim 

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật và phác thảo dáng mũi

 • Bác sĩ phác thảo chính xác trên khuôn mặt

 • Sát khuẩn vùng mũi và các vùng lân cận Gây tê cục bộ để giảm thiểu đau đớn và đảm bảo an toàn vô khuẩn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4:  Tiến hành bọc sụn nâng mũi S Line 

 • Tiến hành nâng mũi cho khách hàng 

 • trong quá trình làm các bác sĩ sẽ luôn theo dõi sức khỏe và tình trạng khách để cuộc phẫu thuật luôn diễn ra thuận lợi.

Bước 5: Bác sĩ nẹp cố định dáng mũi 

Bước 6: Hướng dẫn cách vệ sinh và chăm sóc mũi trong quá trình nghỉ dưỡng

 • Sau nâng mũi 1 tuần sẽ được tái khám kiểm tra và tháo nẹp mũi, sau 2 tuần tiếp tục kiểm tra để cắt chỉ thẩm mỹ mũi và sau 1 tháng kiểm tra mức độ hồi phục.

Trên đây là các loại sụn nâng mũi s line tại Thẩm mỹ Diamond với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ  giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và mắt thẩm mỹ tinh tế chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi S line cao thanh tú, đẹp tự nhiên như ý muốn.