Điều trị bớt sắc tố bẩm sinh – Cam kết hiệu quả hơn 90%

Bớt sắc tố bẩm sinh tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng chính là “điểm yếu chết người” gây mất thẩm mỹ, nhất là khi xuất hiện trên gương mặt. Nhưng, tin vui là giờ đây bạn hoàn toàn có thể LOẠI BỎ HƠN 90% tình trạng bớt CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH bằng phác đồ kết hợp nhiều công nghệ được trực tiếp điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa Da Liễu tại Trung Tâm Chống Lão Hóa & Thẩm Mỹ Diamond.

Phân Loại Bớt Bẩm Sinh

Bớt bẩm sinh (còn gọi là chàm) nguyên nhân hình thành là do sự rối loạn, tăng sinh quá mức của tế bào sắc tố da, xâm lấn sâu xuống tầng trung bì và được chia ra thành các loại sau:

Hiệu Quả Điều Trị Bớt Bẩm Sinh

Điều Trị bớt hiệu quả bằng công nghệ hiện đại

Điều trị bớt tận gốc bằng Laser 1064

  • Với bước sóng laser 1064nm tác động trực tiếp đến tầng trung bì và hạ bì – nơi tập trung các chân bớt, giúp các tế bào dưới da hấp thu toàn bộ năng lượng, từ đó đánh tan các sắc tố gây bớt và đảo thải chúng ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên của cơ thể.

  • Ưu điểm của phương pháp này là tia tia Laser đi xuyên qua da mà không tác động vào phần da bên ngoài, do đó đảm bảo không gây thương tổn trên da, không để lại sẹo, không gây mất sắc tố. Đồng thời còn làm tăng sinh Collagen duy trì sự tươi trẻ của làn da

Điều trị bớt an toàn bằng dưỡng chất kích thích tăng trưởng tế bào

  • Các dưỡng chất được đưa vào da sẽ đẩy nhanh tiến trình sản sinh ra tế bào mới, thay chỗ cho những tế bào gây bớt đã bị đào thải ra ngoài. Từ đó tái tạo làn da mới, ngăn ngừa tình trạng nám tái phát.

  • Tùy theo kết cấu da, phân loại bớt mà Bác Sĩ Da Liễu sẽ chọn dưỡng chất thích hợp đưa vào da. Ngoài tác dụng hỗ trợ điều trị bớt các dưỡng chất còn giúp nuôi dưỡng làn da tươi trẻ, trắng mịn, đều màu, thu nhỏ lỗ chân lông…

Trung Tâm Chống Lão Hóa & Thẩm Mỹ Diamond – Địa Chỉ Điều Trị Bớt Uy Tín Tại Việt Nam

  • Trực tiếp thăm khám và điều trị bởi đội ngũ Tiến Sĩ – Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Đặc biệt nhất là Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Chuyên – tu nghiệp lâu năm tại bệnh viện KanSai, Nhật Bản.

  • Xóa bớt sạch bớt hơn 90% sau 1 liệu trình, ngăn ngừa tình trạng tái phát sau điều trị.

  • Hiệu quả đa tác dụng: Sau liệu trình không chỉ hết bớt mà làn da còn trở nên mịn màng, hồng hào, đều màu và tươi trẻ hơn.

  • Ứng dụng công nghệ Laser thế hệ mới nhất, sử dụng các dưỡng chất được chiết xuất từ dược liệu quý đưa vào phác đồ điều trị giúp đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

  • Phác đồ điều trị bớt được thiết kế riêng cho từng người: Tùy theo phân loại bớt và cấu trúc da từng người mà bác sĩ Da Liễu sẽ lên phác đồ chuyên biệt.

  • An Toàn, hiệu quả, không đau, không thương tổn da: Quy trình điều trị chuẩn y khoa, không để lại sẹo, không gây đỏ rát…

Quy Trình Điều Trị Bớt Bẩm Sinh