4 Điều Cần Lưu Ý Nếu Muốn Điều Trị Sẹo Lồi Hiệu Quả

Đã nhiều người thành công trong việc điều trị dứt điểm sẹo lồi nhưng cũng có không ít trường hợp thất bại mặc dù dùng đủ mọi phương pháp, đầu tư không ít thời gian và tiền của. Dưới đây là 4 điều cần lưu ý nếu bạn muốn điều trị sẹo lồi hiệu quả trong thời gian ngắn.

Điều Trị Sẹo Lồi Càng Sớm Càng Tốt

Bản chất của sẹo lồi là sự tăng sinh quá mức của Collagen trong quá trình làm lành vết thương và có xu hướng phát triển không ngừng theo thời gian. Chính vì vậy càng để lâu việc điều trị sẹo lồi sẽ càng khó khăn. Do đó các chuyên gia khuyên bạn nên điều trị lồi càng sớm càng tốt.

Điều trị sẹo lồi càng sớm giúp mang lại hiệu quả cao hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn vì lúc này chân sẹo chưa ăn sâu, chưa lan rộng nên việc điều trị sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Thậm chí chỉ cần mất 1 – 2 tháng điều trị là có thể cải thiện hơn 85% vết sẹo.

Chọn Cách Điều Trị sẹo lồi tốt nhất

Có rất nhiều cách điều trị sẹo lồi, nhẹ thì đắp mặt nạ thiên nhiên, dùng kem, dùng thuốc uống nặng thì có thể phải phẫu thuật  cắt bỏ sẹo lồi, tuy nhiên các phương pháp này đều không mang lại hiệu quả như mong muốn cho khách hàng, mất nhiều thời gian điều trị,  thậm chí còn dễ gây ra nhiều rủi ro, biến chứng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, muốn điều trị sẹo lồi hiệu quả và tận gốc cần phải tác động trực tiếp từ bên trong mới có thể làm phẳng sẹo lồi và phục hồi vùng da quanh sẹo trong thời gian nhanh nhất.

Hiện tại tiêm tiêu sẹo lồi và điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional là 2 phương pháp tiên tiến và tốt nhất hiện nay đạt chứng nhận về an toàn hiệu quả của FDA Hoa Kỳ, được các bác sĩ Da Liễu tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Diamond tin dùng.

 điều trị sẹo bằng Laser Co2 Fractional

Thực Hiện Theo Đúng Phác Đồ Và Tuân Thủ Lời Khuyên Của Bác Sĩ Khi Điều Trị Sẹo Lồi

Để điều trị dứt điểm sẹo lồi bạn cần phải kiên trì theo đúng phác đồ mà bác sĩ đã chỉ định. Có không ít người sau 1 – 2 buổi điều trị thấy sẹo xẹp xuống thì tự ý bỏ ngang liệu trình, khiến sẹo lồi dễ dàng tái phát trở lại và có nguy cơ nặng hơn trước. Do vậy, khi lựa chọn bất kỳ giải pháp nào, bạn cần phải kiên trì thực hiện đến cùng mới mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bên cạnh đó để điều trị sẹo lồi hiệu quả cần tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc da sau điều trị, nên tránh dùng những loại thực phẩm như: nếp, hải sản, rau muống, trứng, thịt gà, đồ cay nóng…

Chọn Nơi Điều Trị Sẹo Lồi Tốt Nhất

Tiêu chí để chọn nơi điều trị sẹo lồi tốt nhất là: phải có đội ngũ bác sĩ Da Liễu trực tiếp thăm khám điều trị, liên tục cập nhật công nghệ điều trị sẹo lồi mới nhất , quy trình chuẩn y khoa, máy móc chính hãng, phác đồ chuyên biệt được thiết kế riêng cho từng người…

Hiện tại, Trung tâm thẩm mỹ Diamond là một trong số ít nơi đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên và được nhiều khách hàng bầu chọn là địa chỉ điều trị sẹo lồi tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sở hữu đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa Da Liễu có nhiều năm tu nghiệp tại Nhật Bản, ứng dụng công nghệ Tiêm và Laser Co2 Fractional được chuyển giao chính hãng từ Hoa Kỳ vào điều trị sẹo, phác đồ phù hợp với tình trạng sẹo – phân loại sẹo lồi của từng người… Ngoài ra còn có thêm các chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí.