Xóa nhăn vùng mắt không Botox

Xóa nhăn vùng mắt không Botox kỹ thuật được chính các bác sĩ hàng đầu bệnh viện Da Liễu, ĐH Y Dược trực tiếp thực hiện giúp bạn loại bỏ vết nhăn đuôi mắt và nếp chân chim vùng mắt hiệu quả.

Vì đâu hình thành nếp nhăn vùng mắt?

✴ Bước qua tuổi 30 cũng là lúc những dấu hiệu lão hóa dần in vết trên khuôn mặt, dễ dàng nhận thấy đôi mắt trở nên hốc hác, nhiều vết chân chim… “Cửa sổ tâm hồn” trở nên mệt mỏi, u buồn, thiếu sức sống.
✴ Nếp nhăn khóe mắt xuất hiện có thể không cần đến tác động của lão hóa da mà đơn giản là do thói quen khi cười, khiến vùng da quanh mắt nheo lại, dần hình thành rãnh nhăn sâu.

Công nghệ XÓA NHĂN VÙNG MẮT KHÔNG BOTOX

Phương pháp XÓA NHĂN KHÔNG BOTOX DUY NHẤT Kỹ thuật được chính các bác sĩ hàng đầu bệnh viện Da Liễu, ĐH Y Dược trực tiếp thực hiện giúp loại bỏ vết nhăn đuôi mắt, nếp chân chim vùng mắt. Mang đến hiệu quả an toàn tuyệt đối, không cần nghỉ dưỡng và liệu trình nhanh chóng.

NỀN TẢNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ THẤU HIỂU LÀN DA BẠN BỞI CÁC LÝ DO SAU

  • 1 Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Diamond đẳng cấp 5 SAO.

  • 1 Trung tâm Y khoa Diamond – Đội ngũ Bác sĩ GIỎI CHUYÊN KHOA, TRÊN 30 NĂM KINH NGHIỆM.

  • 100+ Diamond’s doctor – Đội ngũ bác sĩ hàng đầu các bệnh viện lớn trong cả nước.

  • 70.000 khách hàng hài lòng sau khi dùng dịch vụ.

=> Nhanh tay liên hệ với Thẩm mỹ Diamond để chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp trẻ hóa da hiệu quả, an toàn để luôn đẹp hơn trong mắt người yêu ngay hôm nay.

Vì sao nên chọn Diamond?

benh vien tham my uy tin, tham my cong nghe cao diamond

  • Thẩm mỹ công nghệ cao Diamond tự hào có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn đến từ các bệnh viện hàng đầu như Từ Dũ, Ung Bướu, Da Liễu, Đại học Y dược…; kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm; nhân viên tư vấn chuyện nghiệp và thấu hiểu khách hàng.
  • Trang thiết bị máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài với công nghệ tôi tân được ứng dụng vào quá trình trị liệu và chăm sóc thẩm mỹ. Các thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…
  • Khách hàng sẽ được thăm khám tận tâm và tư vấn tận tình để tìm ra giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm cho khách hàng. 
  • Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình điều trị và sau điều trị với mong muốn mang đến một kết quả tối ưu nhất.
  • Lựa chọn thẩm mỹ Diamond đồng nghĩa với việc khách hàng đã “bảo hiểm niềm tin” của chính mình.

Hình ảnh trước và sau khi điều trị

Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage
 

Bác sĩ tư vấn trực tuyến y khoa diamond

GỌI VÀ ĐẶT HẸN TẠI ĐÂY

Hot line

Trung tâm Chống lão hóa & Công nghệ cao Diamond

 Website: thammydiamond.com