Xóa Nhăn, Nâng Cơ Hiệu Quả Sau 1 Lần

Sau tuổi 30 quá trình lão hóa diễn ra mạnh mẽ khiến nếp nhăn xuất hiện ngày càng nhiều, cơ mặt bắt đầu chảy xệ nặng do sự thiếu hụt trầm trọng của Collagen và Elastin, đây thực sự là cơn ác mộng đối với phụ nữ nhất là những người theo đuổi lẽ sống “chả sợ gì, chỉ sợ già” . Nhưng bài toán nào cũng có đáp án và chị em cứ bình thản đối diện với thời gian bằng giải pháp xóa nhăn, nâng cơ hiệu quả sau 1 lần.

 Xóa nếp nhăn hiệu quả cho phụ nữ sau tuổi 30

Xóa Nhăn, Nâng Cơ Tại Nhà Không Thực Sự Hiệu Quả Như Bạn Nghĩ

Không gì gây lãng phí và mất thời gian bằng việc xóa nhăn, nâng cơ tại nhà từ các nguyên liệu tự nhiên, áp dụng các bài massage, dùng mỹ phẩm – thực phẩm chức năng. Bởi xóa nếp nhăn, nâng cơ tại nhà chỉ được xem là bước chăm sóc hỗ trợ giảm nhẹ, hoàn toàn không có hiệu quả với các trường hợp lão hóa nặng sau tuổi 30.

Có một sai lầm lớn là trước giờ chúng ta vẫn nhầm tưởng rằng xóa nhăn, nâng cơ tại nhà cực kỳ tiện lợi và vô cùng tiết kiệm do không cần đi đâu xa, cũng như không phải chi trả quá nhiều tiền. Tuy nhiên đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, bởi lẽ bạn phải dành thời gian chăm sóc da hàng ngày kèm theo đó là chi phí nhiều lần mua nguyên liệu làm đẹp hay mỹ phẩm – thực phẩm chức năng dồn lại là một con số không hề nhỏ. Chưa kể xóa nhăn, nâng cơ tại nhà không cho hiệu quả cao nên khiến các nếp nhăn thêm hằn sâu, gương mặt ngày càng chảy xệ gây khó khăn và tốn kém cho việc điều trị sau này.

Xóa Nhăn, Nâng Cơ Bằng Công Nghệ Cao Nên Chọn Giải Pháp Nào?

Hiện tại xóa nhăn, nâng cơ bằng Hifu, xóa nhăn nâng cơ bằng Thermage Kim là những phương pháp được sử dụng phổ biến trên thị trường cho kết quả cao trong thời gian ngắn, không cần phải mất quá nhiều thời gian chăm sóc duy trì.

Cơ chế xóa nhăn, nâng cơ bằng Hifu, Thermage Kim là sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với mức nhiệt lý tưởng 70 độ C cùng hệ thống làm lạnh tự động, tác động đến độ sâu 4,5mm – tương đương với phẫu thuật nâng cơ, giúp làm co vùng cơ chảy xệ ngay lập tức mà không gây ra bất kỳ thương tổ hay tác dụng phụ nào.

Đồng thời, công nghệ Hifu, Thermage Kim còn kích thích tăng sinh Collagen – Elastin ở tầng hạ bì, từ đó đầy và xóa mờ nếp nhăn trên mặt đặc biệt là rãnh mũi má, nếp nhăn vùng mắt, nếp nhăn trên trán và nếp nhăn khóe miệng… Hiệu quả xóa nhăn, nâng cơ Hifu – Thermage Kim có thể duy trì lâu dài  từ 12 – 36 tháng tùy theo cơ địa từng người.

Xóa Nhăn, Nâng Cơ – Trẻ Hóa Da Toàn Diện Sau 1 Lần Với 3D Aging Reversal

 Sau tuổi 30 bạn chọn cách sống nào

Liệu pháp xóa nhăn, nâng cơ 3D Aging Reversal được xem là sự kết tinh hoàn hảo của nhiều công nghệ, giúp làm đầy nếp nhăn, nâng cao cơ mặt ngay lập tức chỉ sau 1 lần điều trị. Không chỉ vậy 3D Aging Reversal còn có tác dụng trẻ hóa toàn diện, kết quả duy trì ổn định trong thời gian dài nhờ tăng sinh Collagen từ bên trong.

Khi đặt trên bàn cân so sánh hiệu quả xóa nhăn, nâng cơ 3D Aging Reversal với những công nghệ khác như Hifu, Thermage kim có thể kết luận chắc chắn rằng phần thắng nghiêng về 3D Aging Reversal. Bởi công nghệ Hifu, Thermage kim được sử dụng đại trà, phổ biến cho mọi người, mọi làn da. Trong khi đó 3D Aging Reversal là liệu pháp trẻ hóa, xóa nhăn được thiết kế chuyên biệt phù hợp với cấu trúc da, mức độ lão hóa của từng người. Đặc biệt hơn là bạn sẽ được trực tiếp thăm khám và điều trị với đội ngũ bác sĩ da liễu chuyên khoa chống lão hóa giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm tại Trung tâm chống lão hóa và thẩm mỹ Diamond.