DA CĂNG BÓNG – TRẺ RA – ĐẸP HƠN NHỜ PHƯƠNG PHÁP TIÊM MESOTHERAPY

Bước qua tuổi 30 & dần tiến về 40 tuổi mới thấy sự lão hóa của da diễn ra nhanh khủng khiếp, da giống như sợi dây thun bị chùng dão vì mất dần đi Collagen và Elastin. Ở tuổi này, chỉ thoa dưỡng chất ngoài bề mặt da thôi thì chưa đủ, việc bắt đầu nên dùng các phương pháp xâm lấn nhẹ nhàng mới giúp da trẻ hóa mạnh mẽ & được nuôi dưỡng sâu từ bên trong làm sống dậy các tế bào da già nua, cằn cỗi.

Để làm được điều đó, phải kể đến là 2 phương pháp tiêm MESO HA căng bóng hoặc PRP (tiêm huyết tương giàu tiểu cầu). Có nhiều khách rất nghiện tiêm MESO hoặc PRP vì từ ngày làm da trở nên khỏe, căng, săn chắc và đẹp lên rất nhiều. Điều mà biện pháp bôi thoa không thể đem đến kết quả hài lòng như vậy được.

Phương pháp này rất tốt cho da vì cung cấp những dưỡng chất thiết yếu & tinh túy nhất, không khác một đợt tẩm bổ cho da vậy.

Qua phương pháp này sẽ giúp:

• Tăng sinh tái tạo lại các mô

• Làm đầy các vùng thiếu vắng collagen.

• Làm tăng trưởng các tế bào mới khỏe mạnh hơn.

• Làm mịn da, cung cấp nhiều độ ẩm khiến da mượt mà trẻ trung hơn.

• Đặc biệt nhất là mang lại hiệu quả tối ưu trong đặc trị lão hóa da, se khít lỗ chân lông, cải thiện nếp nhăn, phục hồi thương tổn.

Tiêm MESO bao lâu thì đẹp?

Trên thực tế không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi tiêm meso bao nhiêu lần thì da đẹp. Mỗi liệu trình meso sẽ được các chuyên gia chỉ định tùy theo tình trạng da, các vấn đề da liễu mà khách hàng đang gặp phải là gì. Có người tiêm meso một lần da đã đẹp nhưng có người phải tiêm nhiều lần mới có hiệu quả như mong muốn.

Trường hợp nào tiêm MESO một lần thì da sẽ đẹp?

Trong trường hợp bạn lựa chọn meso với mục đích thẩm mỹ đơn thuần như làm căng bóng da, giảm nhăn và ngăn ngừa lão hóa da… thì chỉ cần tiêm meso một lần sẽ thấy làn da có sự thay đổi một cách rõ rệt. Hiệu quả tiêm meso có thể duy trì từ 6-9 tháng tùy theo sản phẩm được sử dụng và từng cơ địa.

Vì vậy số buổi tiêm sẽ tương ứng với tốc độ lão hóa của làn da, chuyên da bác sĩ sẽ đưa ra những liệu trình phù hợp nhất với mọi khách hàng.

Thẩm Mỹ Diamond – 14 năm uy tín tận tâm, cho bạn niềm tin trọn vẹn!

Trả lời