Thẩm Mỹ Diamond tự hào xếp hạng TOP 5 sau đợt đánh giá chất lượng các phòng khám thẩm mỹ của Sở Y Tế Tp.HCM

Ngày 23-9, Sở Y tế TP.HCM đã công khai chất lượng 76 phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ giúp người dân trên địa bàn có thêm thông tin tin cậy để lựa chọn khi có nhu cầu.

Trước đó ngày 17-8, đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng của Sở Y tế đã kiểm tra, đánh giá các phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ. Kết quả chia thành ba nhóm.

  • Nhóm 1: Điểm trung bình các tiêu chí đạt từ 3 trở lên (đạt đa số chuẩn chất lượng thiết yếu, cần phát huy và không ngừng cải tiến chất lượng).
  • Nhóm 2: Điểm trung bình các tiêu chí đạt từ 2,5 đến dưới 3 (đạt một số chuẩn chất lượng thiết yếu, cần phấn đấu đạt các chuẩn còn lại).
  • Nhóm 3: Điểm trung bình các tiêu chí đạt dưới 2,5 (chỉ đạt số ít chuẩn chất lượng thiết yếu, cần khẩn trương khắc phục củng cố và phấn đấu thực hiện).

Thẩm Mỹ Diamond (Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ thuộc Phòng khám thẩm mỹ bác sĩ Nguyễn Ngọc Anh) rất tự hào khi xếp hạng top 5, đạt 3.21 điểm và thuộc nhóm 1 sau đợt kiểm tra đánh giá chất lượng các phòng khám thẩm mỹ của Sở Y Tế TP. HCM tính đến ngày 22-9-2023.

Thẩm Mỹ Diamond là nơi hội tụ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Phẫu Thuật Tạo Hình hàng đầu không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn thấu hiểu tâm lý khách hàng. Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ một cách an toàn, cho hiệu quả tối ưu và duy trì dài lâu.

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian qua, Thẩm Mỹ Diamond đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối về hiệu quả làm đẹp cho hơn 100.000 khách hàng. Bởi từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều dựa trên kiến thức y khoa vững chắc, công nghệ hiện đại cùng sự chăm chút tỉ mỉ và trách nhiệm lớn lao đối với khách hàng.

Thẩm Mỹ Diamond sẽ tiếp tục cập nhật xu hướng các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất; không ngừng chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hoa Kỳ, Châu Âu, Hàn Quốc cũng như nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Nguồn: Sở Y Tế TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *