Thẩm Mỹ Diamond tổ chức buổi tập huấn phòng chống dịch COVID-19 cho toàn thể nhân viên

Đại dịch Covid-19 đe dọa sức khỏe con người đang là vấn đề nóng bỏng trên toàn thế giới. Chúng ta cần thực hiện phòng chống dịch bệnh một cách đúng đắn, nghiêm túc, triệt để để ngăn chặn có hiệu quả sự lây nhiễm, giúp đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội. Đây là nội dung chính trong buổi tập huấn Phòng chống dịch Covid-19 tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Diamond vào ngày 15/3 vừa qua.

Buổi tập huấn Phòng chống Covid-19 tại Thẩm Mỹ Diamond ngày 15/3/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhất là khi đã có số ca mắc mới trong cộng đồng, các bác sĩ khuyên mỗi người cần hiểu rõ cơ chế lây lan của virus để có những biện pháp phòng chống hợp lý; không nên quá hoang mang, lo lắng mà hãy thực hiện theo những hướng dẫn của Bộ Y Tế.

Bác sĩ chia sẻ về tầm quan trọng của việc phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trong buổi tập huấn, các bác sĩ đã hướng dẫn toàn thể đội ngũ nhân viên cách thực hiện quy trình phòng chống dịch bệnh triệt để trong và ngoài khuôn viên Trung Tâm Thẩm Mỹ Diamond nhằm đảm bảo môi trường thăm khám, điều trị sạch khuẩn, an toàn tối ưu.

Bác sĩ hướng dẫn quy trình phòng chống dịch bệnh triệt để

✔️ Lập chốt kiểm tra thân nhiệt của đội ngũ bác sĩ, nhân viên và khách hàng với máy đo thân nhiệt hồng ngoại, sát khuẩn tay và khai báo y tế mỗi ngày.

✔️ 100% nhân viên Thẩm Mỹ Diamond đeo khẩu trang khi làm việc.

✔️ 100% bác sĩ và kỹ thuật viên đeo khẩu trang & găng tay khi làm việc.

✔️ Nhân viên & khách hàng đều rửa tay trước & sau khi làm dịch vụ.

✔️ Toàn bộ khăn, váy, ga trải giường đều được thay mới mỗi lần sử dụng, được giặt sấy ở nhiệt độ cao, tiệt trùng bằng tia UV đảm bảo an toàn.

Đội ngũ nhân viên Thẩm Mỹ Diamond tham gia buổi tập huấn

Rất nhiều câu hỏi từ các nhân viên Thẩm Mỹ Diamond đều được bác sĩ giải đáp cặn kẽ, giúp các bạn có thêm thông tin để phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng trong mùa dịch.

Bên cạnh đó, nhân viên Thẩm Mỹ Diamond cũng rất hào hứng thực hành lại các thao tác đã được bác sĩ hướng dẫn như đeo khẩu trang đúng cách, rửa tay đúng cách,… Không khí của buổi tập huấn rất sôi nổi.

Nhân viên Thẩm Mỹ Diamond thực hành đeo khẩu trang đúng cách

Nhân viên Thẩm Mỹ Diamond thực hành thao tác rửa tay đúng chuẩn y khoa

Trung Tâm Chống Lão Hóa Và Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Diamond cam kết sẽ luôn mang lại sự an tâm, tin cậy bằng việc bảo đảm môi trường chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp an toàn cho Quý khách hàng.

Trong giai đoạn này, chúng tôi xin phép được từ chối phục vụ khách hàng là người nước ngoài và những khách hàng có dấu hiệu ho, cảm, sốt, thân nhiệt cao.

Đồng thời, đề nghị quý khách hàng hợp tác làm theo hướng dẫn phòng chống dịch của bác sĩ và nhân viên Thẩm Mỹ Diamond trong quá trình thăm khám & điều trị.

Hãy cùng chúng tôi chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0909.45.06.45 để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.