Tập sàn chậu sau sinh hiệu quả

Sau khi trải qua quá trình “mang nặng đẻ đau” kéo dài hơn 9 tháng,cùng lúc đó những vấn đề liên quan đến vùng sàn chậu có dấu hiệu ngày một “xuống cấp” khiến chị em phụ nữ chúng ta phải dở khóc, dở cười.

Chính vì lẽ đó, để ngăn ngừa & khắc phục các biến chứng suy giảm chức năng cơ sàn chậu sau sinh, thì việc luyện tập khung xương chậu để phục hồi sức dẻo dai cùng khả năng nâng đỡ cơ thể của vùng sàn chậu là rất quan trọng & hoàn toàn chính đáng.

Tập sàn chậu sau sinh

Với bài tập sàn chậu sau sinh hiệu quả tại trung tâm thẩm mỹ Diamond, được hàng ngàn chị em phụ nữ tin dùng trong suốt thời gian qua, hy vọng sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất giúp các chị em xua tan đi những nỗi muộn phiền này.

Đối tượng có nguy cơ bị rối loạn vùng sàn chậu
  • Những chị em đã từng quan hệ.
  • Những phụ nữ mang thai & sinh con nhiều lần.
  • Những người bước sang ngưỡng thời kì mãn kinh.
Cách khắc phục tình trạng rối loạn vùng sàn chậu

Các rối loạn xảy ra trên 3 trục sàn chậu thường là: Tiết niệu (đi tiểu khó, tiểu mất tự chủ…); sản phụ khoa (sa sinh dục, giao hợp khó…); hậu môn trực tràng (rối loạn thoát phân, đi tiêu mất tự chủ…).

Để chẩn đoán chính xác các tổn thương gây ra chứng bệnh này cần có các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, đo chức năng hoạt động của các cơ sàn chậu, phương pháp kích thích điện… Còn việc điều trị thật sự không hề khó, nhưng có thể kết hợp tập sàn chậu sau sinh tại phòng tập phục hồi chức năng sàn chậu, dưới sự hướng dẫn của bác sĩ sẽ giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi,nâng cao chất lượng cuộc sống mĩ mãn hơn.

Xem hình ảnh kết quả trước và sau khi Thu hẹp âm đạo

Lợi ích của việc tập sàn chậu sau sinh
  • Ngăn ngừa và điều trị hiệu quả 80% bệnh són tiểu, són hơi, són phân, mắc tiêu – tiểu không cầm được, tiểu đêm.
  • Giúp kiểm soát lại hoạt động tiêu tiểu theo ý muốn. Ngăn ngừa sa các tạng trong vùng chậu, gồm sa tử cung, bàng quang, trực tràng. Nếu đã sa thì ngăn ngừa không để sa nặng hơn.
  • Ngăn ngừa và điều trị són tiểu són hơi són phân cho phụ nữ mang thai và sau sinh.
  • Cải thiện, tăng cảm giác ham muốn ở cả nữ và nam.
  • Những bài tập se khít âm đạo hay các bài tập thể dục đúng đắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và tự tin trong cuộc sống.

đăng ký thẩm mỹ diamond