Tầm quan trọng của khám sức khoẻ tổng quát trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại Thẩm Mỹ Diamond khuyến cáo rằng: “Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật thẩm mỹ là việc làm hết sức quan trọng vì bước này sẽ giúp loại bỏ các yếu tố nguy cơ như cường giáp, bệnh lý tim mạch, huyết áp, những bất ổn về tâm lý,… nhằm ngăn chặn biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong phẫu thuật”.

Khám sức khoẻ tổng quát trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Khám sức khỏe tổng quát trước phẫu thuật thẩm mỹ gồm những bước nào?

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, dù là tiểu phẫu hay đại phẫu, khách hàng cũng đều được chỉ định khám sức khỏe để đảm bảo an toàn tối đa. Các bước kiểm tra sức khoẻ cơ bản thường bao gồm: thăm khám, đo huyết áp, xét nghiệm máu,… Trong đó, xét nghiệm máu được coi là công đoạn quan trọng nhất, giúp bác sĩ đánh giá được toàn bộ thể trạng, bệnh lý nội khoa mà người muốn phẫu thuật đang mắc phải như: chỉ số tế bào máu, các bệnh lý lây nhiễm, rối loạn đông máu,…

Hơn nữa, việc khám sức khỏe tổng quát trước phẫu thuật thẩm mỹ còn giúp định hướng và đưa ra giải pháp tốt nhất cho quá trình phẫu thuật, hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra tai biến và các biến chứng hậu phẫu.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa dành cho những người muốn phẫu thuật thẩm mỹ

  • Những người mắc phải một số bệnh lý mãn tính như: tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao, huyết áp thấp, máu khó đông, dị ứng thuốc, chức năng gan, thận kém, cường giáp, hoặc có những bất ổn về tâm lý,… không nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, để tránh biến chứng, rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

  • Để đảm bảo ca phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, hiệu quả, người có nhu cầu thẩm mỹ nhất định phải chọn những bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trực tiếp tư vấn, thăm khám sàng lọc bệnh lý và xử lý kịp thời tất cả những tình huống xảy ra trong phòng phẫu thuật. 

  • Người đã từng phẫu thuật thẩm mỹ cũng nên nói với bác sĩ những dịch vụ mình đã làm để các bác sĩ tiện theo dõi, kiểm tra và đưa ra phương pháp phẫu thuật tốt nhất.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn y khoa tại Thẩm Mỹ Diamond

Vì sao bạn nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ Diamond?

Tại TPHCM, Thẩm Mỹ Diamond tự hào là một trong số những địa chỉ uy tín. Chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tối tân cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều kinh nghiệm, luôn tuân thủ quy trình công nghệ theo tiêu chuẩn Y Khoa.

Thẩm Mỹ Diamond là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu được sự tin tưởng và đánh giá tốt của quý khách hàng về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ với những tiêu chí sau:

  • Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn đến từ các bệnh viện hàng đầu như Từ Dũ, Da Liễu, Đại học Y dược… kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

  • Luôn đầy đủ trang thiết bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất nhằm hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật

  • Giúp khách hàng làm đẹp hiệu quả, an toàn chỉ trong thời gian ngắn

  • Đội ngũ cấp cứu, gây mê, hồi sức luôn túc trực 24/24h đảm bảo mang đến cho bạn một ca phẫu thuật thuận lợi, an toàn và đạt kết quả như mong đợi.

  • Khách hàng sẽ được thăm khám tận tâm và tư vấn tận tình để tìm ra giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Anh – chuyên khoa Thẩm mỹ tạo hình

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0909.45.06.45 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.