Khách hàng đến Thẩm Mỹ Diamond để xử lý hậu quả và phục hồi, SAU KHI GẶP BIẾN CHỨNG VÌ TIN LẦM SPA “CHUI”

Thẩm mỹ vốn là để giúp khách hàng trở nên tươi tắn, trẻ đẹp hơn. Thế nhưng vẫn có nhiều trường hợp do trao gửi niềm tin vào địa chỉ làm đẹp thiếu uy tín đã dẫn đến hậu quả không mong muốn. Câu chuyện của chị M. ( trung tâm xin phép được giấu tên khách hàng) dưới đây là một ví dụ.

Chị M. hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Thuận. Với mong muốn cải thiện nếp nhăn giữa hai chân mày và làm trẻ hóa vùng da mũi, chị đã chọn một spa gần nhà để làm đẹp. Tại đây, chị được tư vấn tiêm xóa nhăn 1 lần bằng tế bào gốc. Tin lời quảng cáo đường mật, chị M. đồng ý thực hiện.

“Mới làm về thì không sao, tự nhiên 2 ngày sau, vùng được tiêm của tôi thấy ngứa và nổi cộm. Tôi hỏi cô chủ spa thì cô ấy nói là mới tiêm nên có cảm giác như vậy, chỉ cần 1 tháng sau, vùng da mũi của tôi sẽ trở lại bình thường. Do đó, dù khó chịu đến mấy, tôi cũng cố gắng chịu đựng.”, chị M. tâm sự.

Sau hơn 20 ngày kể từ khi tiêm xóa nhăn, vùng da ngứa và nổi cộm chẳng những không thuyên giảm mà còn ngày càng trầm trọng hơn. Quá hoảng hốt, chị M. đến bệnh viện thăm khám với bác sĩ.

Chị kể tiếp: “Tôi đi nhiều bệnh viện, gặp nhiều bác sĩ, chỉ mong sao có cách giải quyết mớ da nổi cộm trên mặt mình nhưng các bác sĩ đều chỉ kê toa thuốc uống chứ không can thiệp y tế. Tôi thấy mình đúng kiểu ‘có bệnh vái tứ phương’. Bác sĩ chỉ định thế nào là tôi mua thuốc uống theo như vậy nhưng vẫn chẳng có chuyển biến gì! Thất vọng, mệt mỏi, buồn phiền, tôi nghĩ thôi chắc buông xuôi luôn chứ biết sao bây giờ.

Tôi đem chuyện bị biến chứng do tiêm xóa nhăn kể cho chị bạn thân, chị ấy liền giới thiệu ngay Thẩm Mỹ Diamond vì đây là nơi chị ấy đã từng làm phẫu thuật cắt mí và rất hài lòng về hiệu quả.”

“PHẢI CHI TỪ ĐẦU TÔI CHỌN THẨM MỸ DIAMOND THÌ CHẮC CHẮN ĐÃ KHÔNG XẢY RA HẬU QUẢ ĐÁNG TIẾC!”

Một buổi tối nọ, khi Oanh (Nguyễn Kiều Oanh_Giám Đốc Trung Tâm Thẩm Mỹ Diamond) vừa dùng xong cơm tối với gia đình thì nhận được cuộc điện thoại:

“Alo, xin lỗi có phải chị Kiều Oanh bên Thẩm Mỹ Diamond không?”

“Vâng, em Oanh đây, chị cần em hỗ trợ gì ạ?”

“…”

Chị M. nói sơ với Oanh về tình trạng của mình qua điện thoại. Ngay ngày hôm sau, chị có mặt tại Thẩm Mỹ Diamond để chia sẻ với Oanh quá trình từ làm đẹp đến khi gặp biến chứng một cách cụ thể và bày tỏ mong muốn tìm ra giải pháp phục hồi. Các bác sĩ chuyên khoa Thẩm Mỹ – Da Liễu đã tiến hành thăm khám, hội chẩn và quyết định tiểu phẫu đối với trường hợp của chị M.

– CEO Nguyễn Kiều Oanh –

“Tôi thật sự may mắn khi đến với Thẩm Mỹ Diamond, nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của chị Oanh cùng các bạn tư vấn viên, sự tận tâm, tận tình của các bác sĩ chuyên khoa đã giúp tôi giải quyết tình trạng ngứa ngáy, nổi cộm do biến chứng. Phải chi tôi đừng ham rẻ, đừng tin vào những lời quảng cáo đường mật của spa ‘chui’, phải chi từ đầu tôi chọn Thẩm Mỹ Diamond để tiêm xóa nhăn bằng tế bào gốc thì chắc chắn đã không xảy ra hậu quả đáng tiếc như thế này. Tôi khuyên các chị em phụ nữ gần xa hãy rút kinh nghiệm từ ‘bài học xương máu’ của tôi. Đã làm đẹp thì đừng ham rẻ mà hãy đặt niềm tin vào địa chỉ  thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao.

Cảm ơn chị Oanh, cảm ơn các bác sĩ, cảm ơn Thẩm Mỹ Diamond đã phục hồi vùng da trên gương mặt tôi, giúp tôi lấy lại niềm tin và hi vọng trong cuộc sống!”.

Nhìn nụ cười rạng rỡ của chị M., Oanh vừa thấy vui, cũng vừa thấy thương chị em phụ nữ. Bởi vì phụ nữ thời nay vốn đã hi sinh quá nhiều cho gia đình, cho xã hội mà còn phải chịu sự tàn phá khốc liệt của thời gian. Mỗi giây, mỗi phút, Oanh lại cảm thấy sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng” càng thêm thiêng liêng biết mấy. Oanh hứa, khách hàng chỉ cần ĐẸP,  mọi thứ cứ để Thẩm Mỹ Diamond lo.

– CEO Nguyễn Kiều Oanh –