Hết bốc hỏa, không còn mất ngủ nhờ bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen

Bốc hỏa, mất ngủ là nỗi ám ảnh lớn với phụ nữ sau sinh và người bước vào giai đoạn tiền mãn kinh. Để giải quyết triệt để tình trạng bốc hỏa mất ngủ, chị em cần phải tìm hiểu đúng nguyên nhân và giải quyết vấn đề từ sâu bên trong bằng cách bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen.

Bốc Hỏa, Mất Ngủ Đừng Nhầm Tưởng Do Bệnh Thần Kinh

Chị Nguyễn Kim Chi ( 42 tuổi, TP.HCM) hiện đang làm quản lý vùng của một tập đoàn đa quốc gia. Gần đây, chị thấy cơ thể thường có các biểu hiện như mất ngủ kéo dài, đau đầu, chóng mặt và bốc hỏa hằng đêm. Có lần, khi đang họp với nhân viên, chị thấy chóng mặt, đau đầu, phải ngồi khụy xuống.

Nhân viên hoảng quá, vội gọi người đưa đi cấp cứu, nhưng chị chỉ ngồi một lúc thì khỏe lại và làm việc như bình thường. Thấy tình trạng bệnh có vẻ phức tạp, chị Chi đã khám ở nhiều bệnh viện khác nhau. Tuy nhiên, chỗ thì kết luận chị bị rối loạn tiền đình, chỗ thì chuẩn đoán đó là những biểu hiện rối loạn hệ thần kinh thực vật.

“Tuân thủ theo đúng đơn thuốc chỉ định của bác sĩ, tôi chỉ thấy đỡ được lúc đó, hết thuốc lại bình thường. Chính vì thế lúc nào cũng cảm thấy lo lắng và mệt mỏi. Sau đó tôi có khám tại bệnh viện chuyên khoa sản và được bác sĩ kết luận cơ thể đang thiếu hụt nội tiết tố nữ và đang bắt đầu bước vào giai đoạn tiền mãn kinh.”

GS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y Tế, Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam chia sẻ, khi phụ nữ thường gặp triệu chứng của suy giảm nội tiết tố nhưng mà lại nhầm lẫn với bệnh lý và đi khám nhầm chuyên khoa là chuyện bình thường. Nhiều trường hợp suy giảm chức năng buồng trứng thì lại đi khám bệnh lý cơ xương khớp vì thấy người mỏi mệt, đau chân, đau tay…

Nguyên Nhân Gây Nên Tình Trạng Bốc Hỏa, Mất Ngủ Ở Phụ Nữ

Theo GS. Nguyễn Đức Vy, nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương, có đến 65% phụ nữ từ 40-50 tuổi gặp phải các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ.

Đây là những triệu chứng rối loạn vận mạch do cơ thể phụ nữ bị rối loạn thần kinh thực vật, hệ thần kinh tự động, do đó việc nhận biết nhiệt độ bị sai lệch.

Nguyên nhân sâu xa của triệu chứng này là do sau tuổi 30, buồng trứng bắt đầu giảm tiết estrogen và ngay lập tức khiến cán cân nội tiết mất thăng bằng.

Mức suy giảm estrogen có tác động trực tiếp vào vùng dưới đồi – một phần của não chịu trách nhiệm kiểm soát việc thèm ăn, chu kì giấc ngủ, hormone tình dục và thân nhiệt – khiến cho vùng này bị rối loạn và “hiểu nhầm” là cơ thể đang quá nóng trong người khiến tim bơm máu nhanh hơn, các mạch máu trong da giãn ra để lưu thông máu nhiều hơn, tuyến mồ hôi cũng vất vả làm việc để thải mồ hôi nhiều hơn và làm mát cơ thể.

Chính vì vậy nên triệu chứng thường thấy ở bốc hỏa là nhịp tim nhanh, tăng huyết áp, vã mồ hôi, thở nhanh và nông.

Hết Bốc Hỏa, Không Còn Mất Ngủ Nhờ Bổ Sung Nội Tiết Tố Nữ Estrogen

Với những thông tin và chia sẻ trên đây của các chuyên gia, có lẽ chị em phần đã nào hiểu được sự quan trọng của nội tiết tố nữ đối với cơ thể và  biết đâu là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết tận gốc tình trạng bốc hỏa, mất ngủ.

Bổ sung Estrogen không chỉ làm dứt điểm tình trạng bốc hỏa, mất ngủ mà còn giúp cải thiện sức khóe, sự tươi trẻ của làn da và tăng cường sinh lý nữ. Tuy nhiên bạn phải cân nhắc lựa chọn phương pháp bổ sung nội tiết tố phù hợp với cơ thể nhằm tar1nh gây ra những tác dụng phụ ngoài mong muốn.

Hiện tại, Trung Tâm Chống Lão Hóa và Thẩm Mỹ công nghệ cao Diamond đã có liệu trình bổ sung nội tiết tố với phác đồ độc quyền phù hợp với thể trạng từng người thông qua kết qủa kiểm tra nồng độ Estrogen trong cơ thể. Đây là giải pháp  tăng cường Estrogen tự thân độc quyền được trực tiếp thực hiện bởi bác sĩ Từ Dũ chuyên khoa nội tiết hơn 30 năm kinh nghiệm, chỉ có tại Trung Tâm Chống Lão Hóa và Thẩm Mỹ công nghệ cao Diamond.

Để tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn miễn phí về cách chữa trị dứt điểm bốc hỏa, mất ngủ hãy gọi ngay Hotline: 0909 45 06 45 để gặp chuyên gia