“Duyên dáng Đại học Ngân hàng” – Lần I – Năm 2015

Hân hoan chào đón “Duyên dáng Đại học Ngân hàng” – Lần I – Năm 2015 (01/10/2015)

Hiện nay, tất cả cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM đang hân hoan chào đón Hội thi “Duyên dáng Đại học Ngân hàng – Lần I, năm 2015” do Ban nữ công Công đoàn cơ sở Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM tổ chức.

Hội thi “Duyên dáng Đại học Ngân hàng – Lần I, năm 2015” được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc mừng thành công của phong trào “Giỏi việc Ngân hàng – Đảm việc nhà” 05 năm giai đoạn 2010 – 2015 và tiếp tục thi đua trong giai đoạn 2015 – 2020, tiến tới chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM. Đồng thời, Hội thi này nhằm xây dựng và thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho tất cả cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM.

Ban tổ chức đang họp triển khai Hội thi

   Đến nay, Hội thi “Duyên dáng Đại học Ngân hàng – Lần I, năm 2015” đã thu hút khoảng 30 thí sinh đến từ 25 Công đoàn bộ phận và tổ công đoàn. Hội thi gồm hai vòng thi (vòng sơ khảo và vòng chung kết) và được chia thành hai bảng: bảng A (dành cho thí sinh dưới 35 tuổi) và bảng B (dành cho thí sinh từ 35 tuổi trở lên). Số lượng thí sinh tham gia Hội thi lần này khá đông, dàn trải ở nhiều độ tuổi hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi đầy màu sắc, thú vị.

Bên lề hội thi: thảo luận ý tưởng cho các phần thi

   Chiều ngày 23/9/2015, sau khi bốc thăm thứ tự dự thi và nghe ban tổ chức phổ biến nội dung, thể lệ thi, các thí sinh đã bắt đầu ráo riết chuẩn bị cho Hội thi lần này.

Các thí sinh bốc thăm thứ tự dự thi

   Đặc biệt, Ban giám khảo của Hội thi này là những chuyên gia giàu uy tín như Nhạc sỹ Lê Vinh Phúc (Hội viên Hội nhạc sỹ VN – Biên tập viên Ban Ca nhạc HTV), Á Hậu Dương Yến Ngọc (Á Hậu cuộc Thi Hoa Hậu Ảnh VN năm 2000), Nhà thiết kế, Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, Nhà thiết kế Nguyễn Oanh (Giám đốc kinh doanh Công ty thời trang OMG), Đạo diễn Nguyễn Quý Khang… Ban giảm khảo sẽ đồng hành và cố vấn cho các thí sinh trong việc chọn lựa trang phục, biểu diễn thời trang, thể hiện năng khiếu…một cách tự tin và chuyên nghiệp.

Nhà thiết kế Nguyễn Oanh (OMG Fashion) đang tư vấn cho các thí sinh

Nhạc sỹ Lê Vinh Phúc làm giám khảo tại Hội thi Tiếng hát Karaoke 2015

   Đồng hành cùng Hội thi này, Trung tâm Y khoa Chất lượng cao Diamond đã tài trợ các giải thưởng với tổng trị giá 40 triệu đồng để các chị em tiếp tục chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Đây là một trong những đơn vị đã từng phối hợp với CĐCS Trường tổ chức rất nhiều chương trình như: Tọa đàm Ung thư cổ tử cung, Hội thảo chăm sóc sức khỏe, Tọa đàm Trẻ đẹp để hạnh phúc…

Tọa đàm “Trẻ đẹp để hạnh phúc” nhân dịp 8/3

   Bên cạnh đó, Ban nữ công – CĐCS Trường cũng đã phối hợp với Công ty Thời trang OMG – Nhà thiết kế thời trang công sở để hỗ trợ các thí sinh về việc chọn lựa trang phục công sở phù hợp với tuổi tác, vóc dáng của từng người nhưng vẫn mang phong cách hiện đại, lịch lãm. Đồng thời, OMG sẽ tài trợ các giải thưởng với tổng giá trị là 20 triệu đồng bởi các phiếu mua hàng mang thương hiệu thời trang OMG.

Shop OMG Fashion–02 Đồng Khởi, Q.1

   Vòng sơ khảo của Hội thi sẽ diễn ra vào lúc 13h00 ngày 03/10/2015 (thứ bảy) với hai phần thi: thời trang và năng khiếu. Phần thi thời trang sẽ được các thí sinh trình diễn trang phục áo dài truyền thống và trang phục công sở.

Các thí sinh thử trang phục công sở

   Với phần thi năng khiếu, các thí sinh sẽ tự chọn cho mình một năng khiếu (văn nghệ, mỹ thuật, thể thao, khả năng đặc biệt…) để biểu diễn trong vòng 10 phút. Đây là phần thi đặc biệt, đòi hỏi các thí sinh phải sáng tạo trong nghệ thuật để cống hiến những tiết mục hấp dẫn và khẳng định tài năng của mình khi đến với Hội thi.

Các thí sinh đang tập luyện chuẩn bị phần thi năng khiếu

   Hội thi “Duyên dáng Đại học Ngân hàng – Lần I, năm 2015” được tổ chức lần đầu tiên tại Trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM, sẽ hứa hẹn đem đến cho khán giả những phần trình diễn độc đáo, hấp dẫn, thú vị qua các vòng thi sắp tới.
Năng khiếu của các chị em sẽ thể hiện như thế nào, vẻ đẹp lung linh của các chị em sẽ tỏa sáng như thế nào… tất cả đều là bí mật.
Để biết bí mật đó là gì, Ban tổ chức Hội thi trân trọng kính mời khán giả cùng đến và cổ vũ các thí sinh trong vòng sơ khảo sắp tới tại Hội trường lớn (cơ sở 56 Hoàng Diệu II, Q. Thủ Đức) vào lúc 13h00 thứ bảy, ngày 03/10/2015.

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

Theo Buh.edu.vn