Công Nghệ Độc Quyền: Đặt chỉ Y-GAMMA không phẫu thuật – Giải pháp phục hồi “Cô Bé” toàn diện

Vào ngày 24/ 11/ 2019 vừa qua, tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Diamond đã có buổi ký kết chuyển giao công nghệ và đào tạo kỹ thuật đặt chỉ Y-GAMMA không phẫu thuật giữa bác sĩ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ hàng đầu bệnh viện: Từ Dũ, Đại Học Y Dược, Hùng Vương…..

Thẩm Mỹ Diamond – Nơi diễn ra lễ ký kết chuyển giao công nghệ kỹ thuật đặt chỉ mới nhất

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ và đào tạo kỹ thuật đặt chỉ Y-GAMMA được diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp với sự góp mặt của Ban Giám Đốc Điều Hành – Nguyễn Kiều Oanh,  bác sĩ hàng đầu bệnh viện: Từ Dũ,Đại Học Y Dược, Hùng Vương… cùng đội ngũ Bác Sĩ đến từ Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ hàng đầu bệnh viện Từ Dũ, ĐHYD, Hùng Vương…tại buổi lễ ký kết

Đây được xem là sự kiện vô cùng quan trọng đánh dấu sự tiên phong của trung tâm Thẩm Mỹ Diamond trong việc ứng dụng công nghệ, kỹ thuật đặt chỉ Y-GAMMA không phẫu thuật – Giải pháp phục hồi “cô bé” toàn diện mới nhất vào quá trình chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ làm đẹp vùng kín đầu tiên tại Việt Nam.

Các công nghệ được chuyển giao sẽ được áp dụng điều trị tại Thẩm mỹ Diamond

Chỉ Y-GAMMA không phẫu thuật: “ Bước tiến đột phá chưa từng có của y học trong chăm sóc sức khỏe & thẩm mỹ làm đẹp vùng kín”

Y-GAMMA cho phép khắc phục tất cả những yếu điểm của các phương pháp thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật cũ, đem lại sự thành công và hài lòng tuyệt đối cho mỗi khách hàng khi tham gia tiến hành thực hiện.

Chỉ Y-GAMMA “truyền năng lượng – siêu trẻ hóa“, công nghệ mới nhất chỉ có tại thẩm mỹ Diamond

Trong buổi lễ chuyển giao công nghệ và đào tạo kỹ thuật đặt chỉ, đại diện từ phía các bác sĩ Hàn Quốc đã trình bày rõ những ưu điểm và sự khác biệt của công nghệ mang lại, thông qua những hiệu quả – an toàn – vượt trội sau : 

 • Không phẫu thuật, không xâm lấn

 • Không nghỉ dưỡng và hoàn toàn không đau.

 • Cải thiện són tiểu/ tiểu không kiểm soát.

 • Giảm viêm, diệt khuẩn, triệt mùi hôi khó chịu.

 • Tăng cường độ ẩm, khắc phục tình trạng khô.

 • Ngăn ngừa các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa.

 • Duy trì hiệu quả se khít, săn chắc âm đạo bền vững với thời gian.

 • Đặc biệt, giúp tăng sinh collagen làm trẻ hóa âm đạo gấp 8 lần so với chỉ thường.

 • Chuyện chăn gối vợ chồng cũng từ đó mà trở nên, khăng khít, viên mãn hơn.

Kỹ thuật được thực hiện một cách vô cùng nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Y-GAMMA được xem là giải pháp đặt chỉ phù hợp đối với những trường hợp

 • Thoái hóa âm đạo.

 • Sa giãn âm đạo ( mức độ nhẹ ).

 • Sa bàng quang.

 • Sa sinh dục.

 • Són tiểu/ tiểu không kiểm soát sau sinh.

 • Những chị em có nhu cầu và mong muốn thu nhỏ – se khít  âm đạo mà không cần tiến hành phẫu thuật.

 • Hoặc những chị em muốn cải thiện thêm các vấn đề về tình dục.

“Khách hàng không biết nói dối” khi hiệu quả đã được chứng minh

Là khách hàng may mắn đầu tiên được tham gia trải nghiệm dịch vụ, chị Phan Thị X  (SN 1973, doanh nhân thành đạt, đang sinh sống tại TP.HCM) cho hay: “Tôi rất bất ngờ và hài lòng với hiệu quả mà công nghệ này mang lại. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, tôi cảm nhận được sự co thắt, se khít, đàn hồi đã bắt đầu trở lại. Bằng cách nào đó mà “cô bé” trở nên săn chắc và trẻ hóa vô cùng nhanh chóng, ngay khi nhìn thấy kết quả thẩm mỹ cảm xúc trong tôi như được trở về thời con gái vậy. Tôi rất mãn nguyện, biết ơn và  xin chân thành cảm ơn trung tâm cùng đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên trách thực hiện đã tạo điều kiện cho chị em phụ nữ chúng tôi có cơ hội được chăm sóc, làm đẹp và hoàn thiện bản thân để có thể đón nhận những niềm vui, hạnh phúc mới trong hôn nhân cũng như trong cuộc sống.”

Các bác sĩ Hàn Quốc và bác sĩ hàng đầu BV Từ Dũ, ĐHYD, Hùng Vương… đang tiến hành đặt chỉ cho khách hàng –  Phan Thị X

Có thể nói, liệu pháp đặt chỉ Y-GAMMA là: “ Bước tiến đột phá chưa từng có của y học trong chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ làm đẹp vùng kín an toàn, hiệu quả cao, mà không cần phẫu thuật”

Sau thủ thuật, các bác sĩ đã có buổi giao lưu, chụp ảnh vô cùng thân thiện và gần gũi

Chia sẻ tại lễ ký kết, phía đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc bày tỏ:  “Chúng tôi đã có sự công nhận và đánh giá rất cao về năng lực hợp tác quốc tế của trung tâm. Và chúng tôi tin rằng Thẩm Mỹ Diamond xứng đáng trở thành đơn vị đầu tiên nhận được sự chuyển giao công nghệ  & kỹ thuật đặt chỉ Y-GAMMA không phẫu thuật ĐỘC QUYỀN tại Việt Nam.”

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ & kỹ thuật đặt chỉ Y-GAMMA  không phẫu thuật mở ra những triển vọng phát triển mới cho Thẩm mỹ Diamond

Bên cạnh đó, Ban Giám Đốc Điều Hành – Nguyễn Kiều Oanh cũng khẳng định thêm: “ Thẩm Mỹ Diamond đang từng bước xây dựng và duy trì thương hiệu là Trung Tâm Chuyên Điều Trị – Phục Hồi – Trẻ Hóa Âm Đạo Uy Tín Hàng Đầu tại Việt Nam. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực và không ngừng cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại, tân tiến mang tính đột phá, nhằm giúp cho Quý khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ mang tính đẳng cấp – khác biệt – hoàn hảo nhất. Và đây là thành quả của những nỗ lực hợp tác quốc tế giữa trung tâm Thẩm Mỹ Diamond với các nước phát triển, đặc biệt là Hàn quốc – một trong những đất nước sở hữu các công nghệ kỹ thuật tiên tiến và những bậc thầy lão luyện hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp & thẩm mỹ”.

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, Thẩm mỹ Diamond – Tự hào là một trong những thẩm mỹ viện và Spa uy tín tại Việt Nam, bởi những lý do sau :

 • Trung tâm thẩm mỹ Diamond được biết đến như một mô hình làm đẹp mới, đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa thẩm mỹ và y tế hay còn gọi là đặc trị thẩm mỹ công nghệ cao và trị liệu hồi phục sức khỏe. An toàn, hiệu quả và chất lượng là tiêu chí hàng đầu đối với dịch vụ này.

 • ​Thẩm mỹ Diamond là trung tâm duy nhất quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, trên 30 năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn trong cả nước như: BV Từ Dũ, Da Liễu, Đại học Y Dược, Hùng Vương…

 • Bằng sự phát triển vượt bậc, không ngừng cập nhật xu hướng, cải tiến công nghệ, hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất, và nâng cao tay nghề của đội ngũ Y – Bác sĩ cũng như kỹ thuật viên, thẩm mỹ Diamond luôn luôn được các đối tác nước ngoài tin tưởng, lựa chọn ký kết đầu tư và hợp tác phát triển.

 • Lễ ký kết chuyển giao công nghệ & kỹ thuật đặt chỉ Y-GAMMA không phẫu thuật giữa các bác sĩ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ hàng đầu bệnh viện Từ Dũ một lần nữa đã chứng minh được – Lựa chọn Thẩm Mỹ Diamond là Quý khách hàng đã được bảo hiểm sức khỏe và sắc đẹp cho chính bản thân mình.

Giấy chứng nhận đăng ký chuyển giao công nghệ và đào tạo kỹ thuật đặt chỉ Y-GAMMA không phẫu thuật giữa bác sĩ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ hàng đầu bệnh viện: Từ Dũ, Đại Học Y Dược, Hùng Vương…..