Diamond Group tổ chức tập huấn dã ngoại kết hợp kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

Trong 3 ngày đầu năm vừa qua (1-3/1/2016) Công ty TNHH Chất Lượng Cuộc Sống Kim Cương đã tổ chức chuyến tập huấn dã ngoại cho gần 100 CBCNV kết hợp “Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty” tại khu Resort Swiss Bel Sacom Tuyền Lâm thành phố Đà Lạt.

Trong 3 ngày đầu năm vừa qua (1-3/1/2016) Công ty TNHH Chất Lượng Cuộc Sống Kim Cương đã tổ chức chuyến tập huấn dã ngoại cho gần 100 CBCNV kết hợp “Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty” tại khu Resort Swiss Bel Sacom Tuyền Lâm thành phố Đà Lạt.

Đây là dịp để các thành viên Diamond Group đang công tác tại Trung tâm Y khoa Chất lượng cao DiamondTrung tâm chống lão hóa & thẩm mỹ công nghệ cao Diamond cùng tham gia vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng sau một thời gian làm việc tích cực. Đồng thời chuyến đi cũng là dịp để các CBCNV công ty cùng các người thân trong gia đình được gặp gỡ, giao lưu, qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các cá nhân và các bộ phận trong công ty.

Tại Đà Lạt (từ ngày 1- 3/1/2016) đại gia đình Diamond Group đã được cùng nhau tham quan những thắng cảnh tại đây như: Thác Datanla, LangBiang, Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm,…mua sắm tại khu chợ đêm Đà Lạt, thưởng thức những món ngon và tận hưởng không khí trong lành, se lạnh trong những ngày đầu năm mới tại một trong những thành phố đẹp nhất cả nước.

Đặc biệt, trong đêm Gala Dinner “Kỷ niệm 5 năm thành lập công ty” đã tạo nên nhiều cảm xúc đặc biệt. Thông qua các tiết mục văn nghệ được đầu tư kỹ lưỡng, sáng tạo độc đáo; các trò chơi đồng đội vui nhộn và toàn thể CBCNV Diamond cùng nhau nhảy điệu dân vũ “Rửa tay”… đã đem đến một không khí ấm cúng, tưng bừng, sôi nổi đánh dấu nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi người qua đó một lần nữa tình đoàn kết, tinh thần đồng đội của các thành viên được củng cố và thắt chặt hơn.

Có mặt trong đêm Gala Dinner, thay mặt BGĐ, Bà Đỗ Thị Lệ Chi đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên Diamond Group đã đồng hành cùng ban lãnh đạo trong suốt một chặng đường dài đầy khó khăn và thách thức vừa qua. Dịp này, BGĐ cũng hy vọng toàn thể CBCNV Diamond Group sẽ ngày càng phát huy được tinh thần đoàn kết, đồng lòng, đồng sức, đồng chí hướng hơn nữa để cùng đưa thương hiệu Diamond ngày càng vươn đến nhiều tầm cao mới trong những năm sắp tới.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Bà Đỗ Thị Lệ Chi phát biểu cảm ơn đến toàn thể nhân viên Diamond Group đã đồng hành và có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Kết thúc chuyến đi với bao sự tiếc nuối về những giây phút thư giãn, vui vẻ, hạnh phúc bên nhau, trở về với công việc, mọi người nguyện sẽ cố gắng nỗ lực hết mình trong công việc với mong muốn Diamond Group ngày càng phát triển vững mạnh, đời sống tinh thần và vật chất ngày càng được nâng cao, mọi người đoàn kết, yêu thương nhau, gắn bó dài lâu với công ty…

Sau đây là những hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc vui tươi, ấm áp của đại gia đình Diamond Group trong chuyến đi tại Đà Lạt:

 

 

BGĐ tuyên dương những cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty trong 5 năm qua.

 

Tiết mục nhảy  Điệu dân vũ “Rửa tay” của tập thể nhân viên phòng Marketing.

 

Tập thể Diamond Gruop sôi nổi cùng nhảy Điệu dân vũ “Rửa tay”.

 

Cùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại Khu du lịch Lang Biang.

 

 

Quang cảnh Khu Resort Swiss Bel Sacom Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt.