Diamond đồng hành cùng Duyên Dáng Ngân Hàng lần 1 năm 2015

Hưởng ứng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, đêm 17/10/2015 vừa qua, chung kết hội thi “Duyên dáng Đại học Ngân hàng TP.HCM lần 1 năm 2015” đã diễn ra với sự tranh tài của 15 thí sinh xuất sắc nhất tại 2 bảng A và B.

TRUNG TÂM CHỐNG LÃO HÓA VÀ THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO DIAMOND ĐỒNG HÀNH CÙNG “DUYÊN DÁNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG LẦN 1 -2015”

  Hưởng ứng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, đêm 17/10/2015 vừa qua, chung kết hội thi “Duyên dáng Đại học Ngân hàng TP.HCM lần 1 năm 2015” đã diễn ra với sự tranh tài của 15 thí sinh xuất sắc nhất tại 2 bảng A và B.

Với vai trò là nhà đồng hành xuyên suốt của hội thi, nhằm tôn vinh nét đẹp của Phụ nữ Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM toàn diện “Đức – Trí – Thể – Mỹ” hướng đến nét đẹp hiện đại “Giỏi việc Ngân hàng – Đảm việc nhà” và chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, Trung tâm chống lão hóa và thẩm mỹ công nghệ cao Diamond đã tài trợ nhiều suất chăm sóc da cho các thí sinh đoạt giải với tổng trị giá 60 triệu đồng để các chị em tiếp tục được chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, tự tin tỏa sáng trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, đây còn là một trong những đơn vị đã từng phối hợp với Ban Công đoàn Trường tổ chức rất nhiều chương trình như: Tọa đàm Ung thư cổ tử cung, Hội thảo chăm sóc sức khỏe, Tọa đàm Trẻ đẹp để hạnh phúc.

Trải qua những phần thi đầy ấn tượng và tài năng của các thí sinh, 2 gương mặt xứng đáng nhất cho danh hiệu Hoa khôi “Duyên dáng Dại học Ngân hàng TP.HCM lần 1-2015” đó là: Giải nhất bảng A (dưới 35 tuổi) thuộc về thí sinh Dư Thị Lan Quỳnh và nhất bảng B (trên 35 tuổi) là thí sinh Đoàn Thị Hồng Minh. Bên cạnh đó, BTC còn trao các giải thưởng phụ như: thí sinh có làn da đẹp nhất, Thí sinh trang phục áo dài đẹp nhất, Thí sinh có năng khiếu hay nhất…

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi “Duyên dáng Đại học Ngân hàng TP.HCM lần 1 – 2015”:

 

BTC trao quà lưu niệm cho 2 nhà đồng hành của hôi thi gồm: Đại diện Trung tâm chống lão hóa và thẩm mỹ công nghệ cao Diamond và Công ty thời trang OMG

15 thí sinh xuất sắc nhất tại vòng chung kết với phần thi áo dài

 Các thí sinh tỏa sáng trong phần thi trang phục dạ hội

 8 gương mặt xuất sắc nhất của 2 bảng A và B bước vào vòng trong.

 Phần thi ứng xử của các thí sinh

 

 Logo của nhà tài trợ Trung tâm chống lão hóa và thẩm mỹ công nghệ cao Diamond và Công ty thời trang OMG

 

Giải hoa khôi “ Duyên dáng Đại học Ngân hàng lần 1 – 2015” thuộc về: Thí sinh Dư Thị Lan Quỳnh (Bảng A) và và Đoàn Thị Hồng Minh (bảng B).

 Á khôi 1:    Bảng A: Phạm Ngọc Tường Loan – CĐBP Khoa QTKD

                           Bảng B: Lê Thị Thủy – CĐBP Các Trung tâm.

Á khôi 2: Nguyễn Thị Thu Lài – CĐBP Phòng Công tác Sinh viên và Lê Anh Phương – CĐBP Thư viện – Viện nghiên cứu.

Á khôi 2 bảng B: thí sinh Lê Thị Phượng Liên – CĐBP Các Trung tâm  và Đỗ Thị Ngọc Diễm – CĐBP Các Trung tâm.

 Các thí sinh đoạt giải tại hội thi chụp ảnh cùng đại diện nhà tài trợ Trung tâm chống lão hóa và thẩm mỹ công nghệ cao Diamond và công ty thời trang OMG.