Cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt một mí, mí lót, mắt ti hí, mí mắt không đều,… là những khuyết điểm vùng mắt thường gặp. Bởi vậy, nhiều khách hàng đã chọn phương pháp cắt mí Hàn Quốc (hay còn gọi là phẫu thuật tạo hình mắt hai mí) tại Thẩm Mỹ Diamond như một “giải pháp vàng” để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt, giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng, không để lại sẹo.

Phẫu thuật tạo hình mắt hai mí

Sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên – CHỈ TỪ 5TR – TRẢ GÓP 0%

Tuy cắt mí mắt không phải là phương pháp thẩm mỹ quá xa lạ, nhưng trước khi thực hiện, bạn cũng nên trang bị những thông tin cơ bản về phương pháp, địa chỉ làm đẹp để đảm bảo an toàn và hiệu quả như mong muốn.

Cắt mí mắt là gì?

Phẫu thuật tạo hình mắt hai mí là tiểu phẫu tạo nếp gấp mí mới đồng thời loại bỏ da chùng và mỡ thừa ở những vùng có dấu hiệu sụp mí, đem lại cho khách hàng đôi mắt trẻ trung và tươi sáng hơn. Kỹ thuật cắt mí hiện đại sẽ hỗ trợ cầm máu nhanh, hạn chế sưng bầm và hồi phục nhanh chóng.

Trường hợp nào nên cắt mí mắt?

Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Kỹ thuật cắt mí tại Thẩm Mỹ Diamond được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo đường cắt siêu mảnh, chính xác đến từng milimet. Thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng từ 30 – 45 phút, hỗ trợ cầm máu tốt, thời gian phục hồi nhanh. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn, vết mổ không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Chi phí cắt mí mắt bao nhiêu là hợp lý?

Ngoài chất lượng của dịch vụ thì chi phí cũng là một trong những vấn đề được nhiều người chú trọng. Một ca cắt mí đẹp và an toàn đòi hỏi đội ngũ bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao cùng với các trang thiết bị hiện đại. Vì thế, bạn nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ và tránh “ham rẻ” để có thể sở hữu được đôi mắt đẹp như ý muốn.

Hiện nay tại Thẩm Mỹ Diamond, cắt mí Hàn Quốc được thực hiện trong điều kiện an toàn và theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Hơn nữa, chúng tôi còn áp dụng các kỹ thuật cắt mí tiên tiến nhất hiện nay, hứa hẹn đem đến chất lượng dịch vụ tốt với giá thành hợp lí đến cho quý khách hàng.

Quy trình phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Diamond

Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Hiện nay, sự xuất hiện của vô số cơ sở thẩm mỹ khiến các tín đồ làm đẹp rất hoang mang và thắc mắc về việc “cắt mí mắt ở đâu đẹp và uy tín”. Để đánh giá cũng như lựa chọn cắt mí mắt ở đâu đẹp cần dựa trên nhiều yếu tố. Nhưng yếu tố khách quan và cho chất lượng của một trung tâm chính là đánh giá từ khách hàng và hình ảnh sau phẫu thuật. Thẩm Mỹ Diamond tự hào là một trong những trung tâm thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt tại TP. Hồ Chí Minh.

Hiệu quả cắt mí

Cắt Mí Đẹp & An Toàn Cùng Thẩm Mỹ Diamond

Bác Sĩ NGUYỄN NGỌC ANH – Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Trên thực tế, hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc vào tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Vì thế, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình tại Thẩm Mỹ Diamond luôn không ngừng chú trọng đến y đức và nâng cao tay của bản thân để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Riêng về phương pháp cắt mí mắt, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi luôn tuân thủ theo nguyên tắc:

  • Cắt mí chú trọng đến vẻ đẹp tự nhiên.
  • Lấy da thừa và mỡ chùng ở mức độ vừa phải, phù hợp với tình trạng của khách hàng.
  • Tỉ mỉ và cẩn thận trong từng thao tác để không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.
  • Hạn chế khâu và siết cơ nâng mi quá chặt để tránh mắt bị trợn ngược.
  • Trước khi cắt mí, cần xem xét lại tình trạng tổng thể của khách hàng để đưa ra những phương pháp kết hợp phù hợp.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0909.45.06.45 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp và miễn phí.