Đặt Chỉ Căng Da Giá Bao Nhiêu?

Chào bác sĩ, năm nay tôi 45 tuổi nhưng gương mặt có dấu hiệu lão hóa nặng: da chùng nhão, chảy xệ nhiều từ vùng má xuống cằm, chân mày sa trễ, nhiều nếp nhăn… qua tìm hiểu được biết căng da mặt bằng chỉ tại Trung tâm chống lão hóa & thẩm mỹ Diamond có thể giải quyết được tất cả những vấn đề lão hóa tôi đang gặp phải chỉ với 1 lần thực hiện. Vậy cho tôi hỏi chi phí căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? (Chị Trang, TPHCM).

Căng da mặt không phẫu thuật

Căng da mặt bằng chỉ collagen

Dịch vụ căng da mặt

Trả lời: Chào chị Trang, rất cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ căng da mặt bằng chỉ tại Trung tâm Chống lão hóa và thẩm mỹ Diamond.

Đúng như chị tìm hiểu, căng da mặt bằng chỉ được xem là giải pháp căng da, trẻ hóa, xóa nhăn hiệu quả và an toàn nhất hiện nay mà không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng… Phương pháp này sử dụng các loại chỉ sinh học tương thích với cơ thể, đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng vùng da chảy xệ. Đồng thời làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, đẩy nhanh sản sinh Collagen. Chỉ sẽ tự tiêu trong khoảng 6 – 8 nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ thể sản sinh ra collagen mới trong 1 thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó, cho hiệu quả căng da mặt được duy trì từ 5 – 7 năm.

Căng da mặt bằng chỉ khó về kỹ thuật, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải khéo léo để hạn chế xâm lấn và đặc biệt sợi chỉ được sử dụng phải đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ. Tại Trung tâm chống lão hóa và thẩm mỹ Diamond căng da mặt bằng chỉ sử dụng các loại chỉ đặc biệt được ưa chuộng nhất hiện nay như: Chỉ Collagen, chỉ vàng 24K, chỉ sinh học Bio lift, chỉ S – soft chóp kim cương, cùng trình độ chuyên môn cao, hơn 30 năm kinh nghiệm của các bác sĩ thẩm mỹ… cam kết  mang lại làn da tươi trẻ, căng mịn, trắng hồng, hết nếp nhăn, gương mặt thon gọn, hết nọng cằm chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Cũng giống như chị Trang, có rất nhiều người quan tâm về chi phí căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? Với những ưu điểm vượt trội như: căng da mặt toàn diện, loại bỏ hoàn toàn các dấu hiệu lão hóa, giúp gương mặt trẻ lại hơn 10 tuổi, kết quả duy trì 5 – 7 năm chỉ sau 1 lần thực hiện mà không cần phẫu thuật, không nghỉ dưỡng… nên chi phí căng da mặt bằng chỉ thường cao hơn những phương pháp khác, nhưng suy cho cùng thì “tiền nào của nấy”, chi phí bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với kết quả thu được.

Thực ra chi phí căng da mặt bằng chỉ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tình trạng lão hóa của khách hàng, sử dụng loại chỉ gì, số lượng sợi chỉ dùng để cấy, vùng da mà khách hàng cần căng ( nâng cơ hay kéo da vùng mí mắt, rãnh mũi má, cung chân mày hay toàn mặt…). Do đó tốt nhất chị Trang nên đến trực tiếp để gặp bác sĩ thăm khám miễn phí và trả lời chính xác nhất về chi phí căng da mặt bằng chỉ.

Với những khách hàng ở xa không có điều kiện đến tư vấn trực tiếp có thể chụp hình gương mặt mộc của mình gửi về Trung tâm chống lão hóa và thẩm mỹ Diamond để được tư vấn với chuyên gia. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các dịch vụ căng da, nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da…nhằm giúp khách hàng tiết kiệm đối ta chi phí, Gọi ngay Hotline: 0909 45 06 45 để biết thêm thông tin chi tiết