Căng da bụng bằng chỉ – Tìm lại vòng eo thời con gái mà không cần phẫu thuật

Cứ 10 phụ nữ thì có 9 người lo lắng về mỡ bụng, đặc biệt với những chị em đã có gia đình, sau sinh. Hiểu được nỗi lòng của một nửa thế giới, Thẩm Mỹ Diamond đã mang đến một giải pháp căng da bụng không phẫu thuật giúp chị em lấy lại vòng 2 sau sinh hiệu quả.

Căng da bụng bằng chỉ là gì?

Căng da bụng bằng chỉ là phương pháp giúp tạo hình bụng nhỏ gọn hơn và từ đó làm cho vóc dáng của chị em trở nên cân đối hơn. Phương pháp này không tác động dao kéo, không phẫu thuật hạn chế tối đa tổn thương da và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Để căng chỉ bụng, các bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng kim tiêm cấy các sợi chỉ siêu nhỏ ở vùng da bụng. Chỉ sinh học đan xen không chỉ đóng vai trò là khung nâng đỡ bụng mà còn là giải pháp làm trẻ hoá da hiệu quả. Thông qua việc kích thích hệ thống collagen bị hư tổn, tăng sinh collagen nhằm làm da trở nên săn chắc và mịn màng hơn trước khi làm căng chỉ.

Hiệu quả của phương pháp căng da bụng bằng chỉ

Căng chỉ vùng bụng có an toàn không?

Theo các chuyên gia, đây là phương pháp tương đối khó và nếu không có kỹ thuật chuyên môn tốt thì việc căng chỉ bụng hầu như không mang đến kết quả. Đó là còn chưa kể đến việc có rất nhiều các cơ sở Spa đang quảng cáo dịch vụ căng chỉ bụng với mức giá rẻ. Tuy nhiên, với các dịch vụ này thì độ an toàn sẽ không cao bởi chúng ta sẽ không thể biết được thứ được cấy vào bụng có phải là chỉ sinh học hay không.

Trên thực tế, ở các cơ sở thẩm mỹ căng da bụng không được cấp phép đều không có bác sĩ có tay nghề cao. Chính vì thế, nếu như bạn lựa chọn căng chỉ ở đây sẽ không đảm bảo an toàn và chắc chắn hiệu quả sẽ không có.

Do đó, nếu muốn căng chỉ vùng bụng an toàn thì bạn sẽ cần chú ý đến một số vấn đề sau:

  • Thăm khám để có chỉ định y khoa chuẩn xác nhất.
  • Tìm đến địa chỉ uy tín để được bác sĩ đầu ngành hỗ trợ.
  • Tìm hiểu thông tin về chỉ sinh học trước khi làm căng da bụng.
  • Tuân thủ yêu cầu điều trị được các bác sĩ chuyên khoa đưa ra

Quy trình căng da bụng bằng chỉ tại Thẩm Mỹ Diamond

Tại sao chị em nên chọn căng chỉ vùng bụng tại Thẩm Mỹ Diamond?

Phương pháp căng da bụng sau sinh bằng chỉ đang được yêu thích nhất tại Thẩm Mỹ Diamond bởi những lý do:

– An toàn: vì phương pháp căng da bụng này không phải xâm lấn hay không phải phẫu thuật nên sẽ không để lại sẹo hay gây biến chứng nguy hiểm như các phương pháp khác.

– Không đau: Với các phương pháp căng da bụng bằng phẫu thuật, khách hàng sẽ phải chịu nhiều đau đớn như thế nào thì với phương pháp căng da bụng bằng chỉ sinh học sẽ ngược lại, không phải chịu đau đớn gì khi thực hiện hay sau khi thực hiện căng chỉ.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: Vì hiện nay, ai cũng có công việc bận rộn nên sợ rằng căng da bụng lâu sẽ làm ảnh hưởng đến công việc. Nhưng với căng da bụng bằng chỉ đã khắc phục được điều đó, vì thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 60 phút nên sẽ không làm ảnh hưởng đến quá nhiều công việc của các khách hàng.

– Hiệu quả nhanh: Nếu như với các phương pháp căng da bụng khác phải chờ mới thấy được hiệu quả thì phương pháp căng da bụng bằng chỉ sinh học không phải như vậy. Ngay sau khi căng chỉ xong, các bạn đã thấy ngay sự khác biệt về tình trạng da của mình và hiệu quả căng da đó sẽ càng thấy rõ hơn trong thời gian 1-3 ngày sau đó.

– Nhanh hồi phục, không cần nghỉ dưỡng lâu: Nếu với các phương pháp căng da bụng bằng phẫu thuật, bạn sẽ phải đắn đo căng da bụng bao lâu hồi phục thì với căng da bụng bằng căng chỉ sinh học, bạn không cần phải bận tâm về điều đó. Vì ngay sau khi căng da bằng chỉ xong, bạn vẫn có thể làm việc và sinh hoạt như bình thường, không cần phải nằm nghỉ dưỡng.

– Sử dụng được cho tất cả các trường hợp khách hàng: Bất cứ ai cũng có thể thực hiện căng da bụng bằng chỉ sinh học, đặc biệt với những chị em sau sinh. Vì phần lớn các chị em đều bị rạn da nên sau khi sinh xong, tình trạng chảy xệ, chùng nhão sẽ nặng hơn những người khác. Nhất là căng da bụng bằng chỉ sinh học còn giúp xóa mờ đi các vết rạn da.

Chắc hẳn, với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ đó, các bạn đã có thêm hiểu biết cho mình về căng da bụng bằng chỉ sinh học. Nếu các bạn vẫn còn có băn khoăn khác về phương pháp này thì hãy liên hệ theo hotline 0909.45.06.45 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp và miễn phí.