Cách xóa nếp nhăn trên mặt theo từng vùng

Trán, mắt, miệng, rãnh mũi má là 4 khu vực xuất hiện nhiều nếp nhăn nhất trên tổng thể gương mặt, khiến bạn trở nên già nua và mệt mỏi. Sau đây Trung Tâm Chống lão hóa và thẩm mỹ Diamond xin được chia sẻ cách xóa nếp nhăn trên mặt theo từng vùng hiệu quả nhất.

Cách Xóa Nếp Nhăn Vùng Trán

Trán là khu vực khó xuất hiện nếp nhăn trên khuôn mặt nhưng một khi đã xuất hiện thì rất khó để xóa bỏ. Nguyên nhân gây ra nếp nhăn vùng trán là do stress kéo dài, thường xuyên cau mày khi suy nghĩ, do lão hóa và sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Vì vậy, cách tốt nhất để xóa nhăn vùng trán là hạn chế sự xuất hiện của chúng bằng việc duy trì tinh thần thoải mái, vui tươi, kết hợp cùng chế độ ăn uống điều độ và sử dụng dưỡng chất chăm sóc, cũng như thường xuyên massage trán đều đặn. Đối với những trường hợp vùng trán quá nhiều nếp nhăn ngay cả không có biểu hiện cảm xúc thì cách xóa nếp nhăn vùng trán hiệu quả nhất là nhờ đến sự can thiệt của các phương pháp xóa nhăn công nghệ cao như: Hifu, Ultherapy, căng chỉ vàng, bổ sung nội tiết tố…mới giải quyết được tận gốc vấn đề.

Cách Xóa Nếp Nhăn Vùng Mắt

Vùng da quanh mắt không có lỗ chân lông, không có tuyến bã nhờn và mỏng manh gấp 4 lần so với vùng da khác nên thường khô và dễ xuất hiện nếp nhăn hơn. Cách xóa nếp nhăn vùng mắt tốt nhất là nên có một chế độ chăm sóc riêng cho vùng mắt với những dưỡng chất chuyên biệt, uống nhiều nước, ăn nhiều thực phẩm chứa nhiều Vitamin C, E, A, B1, B9…thường xuyên đắp mặt nạ vùng mắt với những nguyên liệu như mật ong, trứng gà, nha đam, dầu oliu…cũng là cách xóa nhăn vùng mắt đơn giản, tiết kiệm chi phí có thể thực hiện ngay tại nhà. Đối với những người bận rộn, mong muốn loại bỏ triệt để nếp chân chim trong thời gian ngắn có thể sử dụng cách xóa nếp nhăn vùng mắt công nghệ cao như: cấy Collagen, căng da vùng mắt bằng chỉ, xóa nhăn vùng mắt với công nghệ Hifu – Ultherapy…

 Cách xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả

Cách Xóa Nếp Nhăn Rãnh Mũi Má

Rãnh mũi má được xem là nếp nhăn khó điều trị nhất vì mỗi ngày vùng da nơi này chịu khoảng 30.000 co bóp qua việc lặp lại thường xuyên các cảm xúc (vui, cười, nhăn nhó, nóng giận…). Những cách xóa nếp nhăn rãnh mũi má đơn giản được nhiều người truyền tai nhau thực hiện là massage vùng mũi – má hàng ngày, đắp mặt nạ thiên nhiên ( nha đam, dầu dừa, Vitamin E, sữa chua…), uống Collagen…tuy nhiên những phương pháp trên thường cho hiệu quả thấp lại mất khá nhiều thời gian. Vì vậy cách xóa nếp nhăn rãnh mũi má tốt nhất là nên bổ sung Hyalual bằng công nghệ siêu vi điểm, tiêm dưỡng chất, căng da bằng chỉ hoặc xóa nhăn rãnh mũi má với Laser, Hifu, Ultherapy…

 Hồi sinh làn da với Hyalual

Cách Xóa Nếp Nhăn Khóe Miệng

Vùng da quanh miệng thường mỏng, ít mạch máu, lại chịu nhiều tác động của cơ miệng khi ăn, uống, nói, cười nên rất dễ xuất hiện nếp nhăn. Và cách để xóa nếp nhăn khóe miệng được nhiều người biết nhất là Massage kết hợp với dưỡng chất chống lão hóa, tập các bài thể dục cho cơ miệng, hạn chế sử dụng ống hút…Với những trường hợp vùng da miệng xuất hiện quá nhiều nếp nhăn thì bạn có thể sử dụng cách xóa nếp nhăn khóe miệng bằng công nghệ cao như tiêm dưỡng chất, căng da bằng chỉ, bổ sung Hyalual bằng công nghệ siêu vi điểm… cho hiệu quả cao trong thời gian ngắn, kết quả duy trì lâu dài, lại an toàn tuyệt đối.

Để xóa nếp nhăn trên mặt thêm từng vùng hiệu quả, bạn cần phải tìm đúng phương pháp thích hợp với tình trạng nhăn và vị trí nhăn của mình. Nếu có điều kiện tốt nhất bạn nên trẻ hóa, xóa nhăn toàn mặt để sở hữu gương mặt trẻ trung toàn diện.

 Xóa nhăn với công nghệ cao

Thẩm Mỹ Diamond là địa chỉ xóa nhăn hàng đầu được nhiều khách hàng tin chọn. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ hàng đầu da liễu và bác sĩ lão khoa thăm khám, kiểm tra tình hình lão hóa để đưa ra phác đồ xóa nhăn từng vùng, hoặc xóa nhăn toàn mặt hiệu quả nhất.

Bác Sĩ NGUYỄN NGỌC ANH – Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ