Bước xạ máy tính hủy hoại làn da nghiêm trọng hơn bạn nghỉ

Bức xạ máy tính gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da như lão hóa sớm, da xỉn màu, khô, đặc biệt là mụn xuất hiện ngày càng nhiều.

Bước xạ máy tính hủy hoại làn da nghiêm trọng hơn bạn nghỉ

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những bức xạ từ máy tính không chỉ gây hại cho sức khỏe con người mà còn gây tác hại đến làn da. Khi sử dụng máy tính thời gian dài, khuôn mặt của bạn sẽ hấp thụ rất nhiều các hạt bức xạ điện từ. Bức xạ máy tính như một chất xúc tác khiến da hấp thụ nhiều bụi bẩn trong không khí khiến cho làn da trở nên yếu đi, lượng nhờn tăng và hình thành mụn dưới da.

Mụn xuất hiện là do sự tăng tiết chất bã nhờn cộng với sự tác động của yếu tố nội tiết Androgen hay do tắc cổ nang lông tuyến bã do yếu tố di truyền và môi trường và do vi khuẩn gây nên. Chính vì vậy, giới văn phòng luôn bị tình mụn cám, mụn đầu đen ngày càng nhiều, gây mất thẩm mỹ, hạn chế trong việc trang điểm.

Ngoài ra, bức xạ máy tính còn khiến cho làn da nhanh lão hóa, xuất hiện nếp nhăn, sạm nám… nguyên nhân là do lượng sắc tố melanin tăng cao, lỗ chân lông bịt kín do bụi… nếu không được vệ sinh sạch sẽ và ngăn ngừa kịp thời sẽ để lại những tác hại xấu về sau này.

Do đó, để tránh khỏi mụn dưới da và hạn chế lão hóa, sạm da… cần lưu ý:

  • Rửa mặt sau 1 quãng thời gian dài ngồi trước màn hình máy tính.
  • Giảm độ sáng màn hình xuống vừa phải vì bức xạ máy tính tỉ lệ thuận với độ sáng màn hình.
  • Sử dụng một số loại nước uống chống lại bức xạ.
  • Đặt trên bàn làm việc những loại cây có khả năng hấp thụ bức xạ và thải ra khí oxy.
  • Tránh đặt những vật chất liệu kim loại gần máy tính.

Tuy nhiên, đối với làn da đã bị ảnh hưởng bức xạ nghiêm trọng như mụn bắt đầu xuất hiện thì cần phải có phương pháp điều trị kịp thời. Hiện nay, Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond ứng dụng công nghệ mới trong việc điều trị mụn cám, mụn đầu đen dứt điểm. Dựa trên nguyên nhân gây mụn, Trung tâm Chống lão hóa & Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond tìm ra giải pháp giúp điều trị dứt điểm tình trạng mụn cám, mụn đầu đen gây mất thẩm mỹ trên mũi với mức chi phí tốt nhất thị trường chỉ 500.000 đồng/lần áp dụng mua trọn gói. Đặc biệt, áp dụng chương trình điều trị mụn dứt điểm chỉ 5.000.000 đồng cho trọn gói. Khách hàng được khám và tư vấn trị mụn miễn phí với bác sĩ bệnh viện Da Liễu

Liên hệ chuyên gia để được tư vấn 0909 45 06 45 và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.