BÁC SĨ CHUYÊN KHOA DA LIỄU TẠI THẨM MỸ DIAMOND

Phòng khám chuyên khoa da liễu tại Thẩm mỹ Diamond phục vụ khám và chữa bệnh uy tín, dứt điểm với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu có tay nghề cao trực tiếp thăm khám và điều trị. Các Bác sĩ điều trị tại đây đã và đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện da liễu uy tín tại TPHCM, có đầy đủ chuyên môn và tận tâm vì thế đã nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bác sĩ chuyên khoa da liễu

Phòng khám chuyên khoa da liễu – Thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Phòng khám chuyên khoa da liễu tại Thẩm mỹ Diamond với thế mạnh khám và điều trị nhiều vấn đề từ đơn giản đến phức tạp các bệnh lý trên da như: dị ứng, da nhiễm khuẩn (mụn, viêm nang lông, chàm vi khuẩn,..), nám da, da nhiễm virus, các loại bệnh lý khác.

  • Thẩm mỹ Diamond tự hào có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Thẩm Mỹ – Da Liễu giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị cho khách hàng với quy trình đạt chuẩn Y khoa trong điều kiện vô khuẩn một chiều, đảm bảo AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.
  • Trang thiết bị máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… với công nghệ tối tân, ứng dụng vào quá trình trị liệu và chăm sóc thẩm mỹ.
  • Phác đồ điều trị được xây dựng dựa trên tình trạng cụ thể của từng khách hàng, mang lại hiệu quả cao.
  • Khách hàng sẽ được thăm khám tận tâm và tư vấn tận tình để tìm ra giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.
  • Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình điều trị và sau điều trị với mong muốn mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.
  • Lựa chọn Thẩm mỹ Diamond đồng nghĩa với việc khách hàng đã “bảo hiểm niềm tin” của chính mình.

Đội ngũ bác sĩ – chuyên gia tư vấn

  • Đội ngũ Bác sĩ tại Phòng khám chuyên khoa da liễu thuộc Thẩm Mỹ Diamond có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám, điều trị và chăm sóc các vấn đề về da.
  • Các Bác sĩ đã và đang làm việc tại các cơ sở y tế uy tín, bệnh viện nhà nước: Bệnh viện Da liễu TP HCM, Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM,…
  • Được nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về thái độ thăm khám, hiệu quả điều trị sau một quá trình nhất định…

Bác sĩ chuyên khoa da liễu

Đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp

Bác sĩ chuyên khoa da liễu 

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao

Bác sĩ chuyên khoa da liễu

Quy trình khám chữa bệnh tại Thẩm Mỹ Diamond

Bác sĩ chuyên khoa da liễu

Khách hàng điều trị tại Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu 

Bác sĩ chuyên khoa da liễu

Bác sĩ chuyên khoa da liễu

Mọi thông tin chi tiết khác xin vui lòng liên hệ Hotline: 0909 45 06 45 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp và miễn phí.