3 cách bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen hiệu quả nhất hiện nay

Sau tuổi 30+ số lượng nội tiết tố nữ Estrogen sản sinh ra không đủ đáp ứng nhu cầu cho cơ thể kéo theo sự xuống sắc của làn da , sức khỏe giảm sút, sinh lý yếu đi. Dưới đây là 3 cách bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn giải quyết tận gốc vấn đề, nhằm duy trì được nhan sắc, sức khỏe và nhu cầu sinh lý nữ đồng thời làm chậm quá trình mãn kinh.

 Nội tiết tố nữ là gì? Vai trò của nội tiết tố Estrogen

Bổ Sung Nội Tiết Tố Nữ Bằng Thuốc Uống

Bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen bằng thuốc uống là phương pháp phổ biến được nhiều người sử dụng, cho hiệu quả tương đối tốt với những trường hợp bị rối loạn hoặc thiếu hụt nội tiết tố ở mức độ nhẹ. Giải pháp này bổ sung nội tiết tố từ bên trong nên sẽ có tác dụng với toàn cơ thể, chi phí lại không quá cao nên có thể duy trì sử dụng thường xuyên. Lưu ý cần nhớ khi sử dụng thuốc uống bổ sung nội tiết tố Estrogen là nên chọn loại được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, hạn chế sử dụng nội tiết tố tổng hợp, tránh gây phản tác dụng. Đồng thời phải tham khảo ý kiến bác sĩ về loại thuốc và liệu trình uống để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và đạt hiệu quả cao nhất. Hiện tại Trung Tâm Chống Lão Hóa và Thẩm mỹ Diamond đã có viên uống bổ sung nội tiết tố từ thiên nhiên, được tư vấn sử dụng bởi bác sĩ chuyên khoa nội tiết với hơn 30 năm kinh nghiệm hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ, đảm bảo hiệu quả an toàn mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào. Sau 1 liệu trình Bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen bằng thuốc uống bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ rệt trên làn da, sức khỏe và cải thiện nhu cầu sinh lý.

Bổ Sung Nội Tiết Tố Bằng Cách Thoa Và Đặt Tại Vùng Kín

Bổ sung nội tiết tố Estrogen bằng cách thoa và đặt tại vùng kín được dùng cho những trường hợp muốn bổ sung nội tiết tố ngay tức thì tại những vùng thiếu hụt Estrogen tiêu biểu như ngực và âm đạo…

Với những người có ngực nhỏ, chùng nhão, chảy xệ, teo đi… do thiếu hụt nội tiết tố Estrogen nên sử dụng liệu trình thoa Nano nội tiết tố giúp duy trì bộ ngực săn chắc, căng tròn.

Khi thiếu hụt nội tiết tố âm đạo sẽ có biểu hiện như: teo âm đạo, khô, đau rát khi quan hệ, chùng nhão mép môi bên ngoài…từ đó khiến chị em tự ti, không đạt được khoái cảm. Để giải quyết vấn đề này ngoài bổ sung nội tiết tố Estrogen bên trong, cần đặt nuôi dưỡng nội tiết tố trực tiếp tại âm đạo.

Với phương pháp này bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.

Bổ Sung Estrogen Bằng Phương Pháp Trẻ Hóa Nội Tiết Tố Nữ

Trẻ hóa nội tiết tố nữ được khuyến khích dùng cho những trường hợp bị thiếu hụt nội tiết tố nặng, và những ai muốn nhanh chóng bổ sung nội tiết tố tự thân từ bên trong cơ thể. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là giúp sản sinh nội tiết tố từ bên trong, cho hiệu quả lâu dài đối với toàn cơ thể mà không gây ra bất kỳ tác dụng nào. Hiện nay, trẻ hóa nội tiết tố nữ Estrogen từ tế bào gốc là công nghệ độc quyền chỉ có tại Trung Tâm Chống Lão và Thẩm Mỹ Diamond được trực tiếp thăm khám và điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa nội tiết bệnh viện Từ Dũ hơn 30 năm kinh nghiệm.

Trước khi tiến hành trẻ hóa nội tiết tố bạn sẽ được kiểm tra nồng độ Estrogen trong cơ thể đang ở ngưỡng nào, đồng thời bác sĩ sẽ tham vấn về tình hình sức khỏe, hồ sơ bệnh lý (nếu có) để lên phác đồ bổ sung, điều chỉnh nội tiết tố phù hợp trong cơ thể.

Trên đây là 3 cách bổ sung nội tiết tố nữ hiệu quả nhất hiện nay, để biết cơ thể mình thích hợp với cách nào hãy gọi ngay đến Hotline: 0909 45 06 45 để được tư vấn trực tiếp với chuyên gia.