Tiêm Botox xóa nhăn trán, mắt

Tiêm botox xóa nhăn thường được ứng dụng và cho kết quả khả quan trong điều trị xóa nhăn vùng trán, xóa nếp nhăn đuôi mắt. Ưu điểm của phương pháp này là tiết kiệm chi phí, cho hiệu quả ngay sau 1 lần tiêm mà không gây ra bất kỳ xâm lấn, thương tổn nào.

 Tiêm botox nâng cơ, thon gọn mặt

Vì Sao Tiêm Botox Cho Hiệu Quả Trong Xóa Nhăn Vùng Trán, Xóa Nhăn Đuôi Mắt?

Từ thập niên 70, Botox được nhiều nước châu Âu ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ với mục đích xóa nếp nhăn trên khuôn mặt. Thành phần chính có trong Botox là một dạng Protein tinh chế Botulinum Toxin Type A. Botox hoạt động trên cơ chế ngăn chặn “lệnh truyền” từ não đến các cơ bắp, làm chúng bị tê liệt, không thể co giãn, từ đó các nếp nhăn sẽ mờ dần đi.

Chúng ta biết rằng nếp nhăn vùng trán, nếp nhăn đuôi mắt được hình thành do những biểu lộ cảm xúc lặp đi lặp lại trên gương mặt. Vì vậy khi tiêm Botox vào những vị trí này sẽ ngay lập tức làm thư giãn các cơ nhỏ gây ra “đường cảm xúc” này, từ đó loại bỏ các nếp nhăn, giúp da trở nên mềm mại, mịn màng.

Hiệu Quả Thực Sự Của Tiêm Botox Xóa Nhăn

xoá nhăn tráng
xoá nhăn
xoá nhăn

Ưu điểm khi xóa nhăn vùng trán, xóa nhăn mắt bằng botox

  • Dưỡng chất làm đầy botox được sử dụng đã được chứng nhận bởi FDA – (cơ quan an toàn về thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận), CE (tiêu chuẩn Châu Âu), tiêu chuẩn KFDA (Hàn Quốc)… Tại Việt Nam đã được Bộ Y Tế cho phép nhập khẩu, lưu hành.

  • Chỉ một lần tiêm đã có thể loại bỏ hoàn toàn nếp nhăn vùng trán, nhăn nơi khóe mắt, làn da lão hóa sẽ được cải thiện rõ rệt.

  • Trẻ hóa da, hồi sinh các collagen già cỗi, tăng sinh collagen, elastin mới giúp bạn trẻ ra đến 5 – 10 tuổi.

  • Công nghệ được nhiều nước phát triển áp dụng để xóa nhăn hiệu quả. Thời gian điều trị ngắn, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Lưu Ý Cần Nhớ Khi Chọn Tiêm Botox Xóa Nhăn

  • Tiêm botox tuy là thủ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để tác động chính xác đến vị trí cần tiêm cũng như xác định được liều lượng thích hợp với từng người. Vì vậy tốt nhất hãy chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín như Trung tâm chống lão hóa và thẩm mỹ Diamond để tiêm Botox xóa nhăn

  • Tiêm botox xóa nhăn thường được ứng dụng hiệu quả tại những vùng có nếp nhăn động như: trán, đuôi mắt, khóe môi… vì vậy đối những nếp nhăn tĩnh bạn nên chọn phương pháp tiêm Filler để cho kết quả tốt nhất.

  • Botox tuy là hoạt chất ức chế sự hoạt động của cơ nhưng không có nghĩa là sẽ làm tê liệt cơ hoàn toàn tại vùng tiêm, không có khả năng gây đơ, sượng mặt nên bạn có thể yên tâm sử dụng phương pháp này.

  • Hiệu quả của tiêm botox thường suy trì từ 6- 8 tháng, do đó muốn duy trì hiệu quả lâu dài bạn nên tiêm nhắc thường xuyên.

  • Botox chỉ là một dạng protein tổng hợp, nên khá an toàn với cơ thể và hầu như không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Nếu có cũng chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn như hơi đau và thâm tại vùng tiêm, những triệu chứng này thường biến mất trong vài ngày, không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

 Tiêm filler xóa nhăn rãnh mũi má

Quy Trình Tiêm Botox Xóa Nhăn An Toàn

Tại Trung tâm chống lão hóa và thẩm mỹ Diamond chúng tôi cam kết sử dụng Botox cao cấp, phân phối chính hãng từ Hoa kỳ, được bộ y tế cấp phép lưu hành đảm bảo an toàn tuyệt đối. 100% khách hàng được tư vấn và tiêm botox xóa nhăn trực tiếp với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, phác đồ chuyên biệt sẽ xác định đúng liều lượng botox cần tiêm mang lại hiệu quả cao nhất mà không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

xoá nhăn

Xem Thêm

Hotline tư vấn

Gọi để được chuyên gia tư vấn về dịch vụ:

0909 45 06 45 (gọi để tư vấn và đặt hẹn)

Giờ làm việc từ 8h30 - 20h00/ Làm việc cả ngày lễ & chủ nhật.

Đặt hẹn

Đội ngũ Bác sĩ hàng đầu các bệnh viện lớn:
Đăng ký tư vấn
logo 12 nam